Hình nền Mac
Book là trong những tính năng được người tiêu dùng hay biến đổi nhất để biểu thị cá tính, sở trường riêng của bản thân mình trong quy trình sử dụng. Nếu như khách hàng lần thứ nhất sử dụng Mac
Book và chưa chắc chắn cách đổi ảnh trên nền Mac
Book
thì hãy tham khảo quá trình hướng dẫn sau đây nhé. 

1. Phương pháp đổi hình nền Mac
Book với ảnh có sẵn do táo khuyết cung cấp

Cách đổi nền game Mac
Book đơn giản và dễ dàng nhất đầu tiên là áp dụng hình ảnh đã tất cả sẵn do bao gồm nhà Apple cung cấp trên sản phẩm, công việc đổi hình nền mặc định dễ dàng và đơn giản như sau: 

Bước 1: Bấm vào hình logo táo bị cắn ở góc trái màn hình > kế tiếp hãy bấm chọn vào mục Tùy lựa chọn hệ thống.

Bạn đang xem: Đổi hình nền macbook

*
*
*
*
*
*
*
Cách đặt các tùy chọn cho hình nền của bạn

Mẹo nhỏ: Để tạo nền game cho thứ của bạn, có một số mẹo nhỏ dại mà chúng ta cũng có thể thử. Đầu tiên, chúng ta có thể kéo thả một hình hình ảnh từ màn hình hiển thị nền hoặc thư mục vào hình thu bé dại ở phần thiết lập Hình nền áp dụng hình ảnh đó làm cho hình nền.

Một cách khác để nhanh chóng sử dụng hình ảnh từ áp dụng Ảnh là mở ứng dụng, chọn một hình ảnh và tiếp nối nhấn nút chia sẻ trong thanh chính sách của ứng dụng Ảnh. Tiếp theo, lựa chọn tùy chọn Đặt màn hình để sử dụng hình ảnh đó có tác dụng hình nền.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hình ảnh từ web làm hình nền. Để làm cho điều này, bạn cũng có thể nhấn và giữ phím Control khi bấm chuột vào hình hình ảnh trong hành lang cửa số trình duyệt, sau đó chọn tùy chọn thực hiện hình hình ảnh làm hình nền.

4. Lời kết

Bài viết bên trên đã reviews đến các bạn đọc các cách đổi hình nền Mac
Book dễ dàng và đơn giản nhanh chóng nhất. Mong mỏi rằng thông tin bài viết cập nhật đã giúp các bạn thay được màn hình ưng ý. Để tìm hiểu thêm các mẫu mã hình nền, mẹo nhỏ Mac
Book giỏi hãy theo dõi và quan sát tại trang Dchannel nhé. 

Khi quyết định chọn Di Động Việt, quý khách sẽ tận hưởng một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với phương châm “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả thiết yếu hãng. Bọn chúng tôi cam đoan luôn đặt tận tâm và trách nhiệm tối đa để mang đến cho mỗi khách hàng phần nhiều giá trị và công dụng tối đa. Đồng thời, shop chúng tôi đảm bảo bảo đảm an toàn quyền lợi của người dùng khi thực hiện các sản phẩm chính hãng sản xuất với mức giá hợp lý.

Khi mới áp dụng Mac
Book, chúng ta cũng có thể thấy rằng hình nền màn hình Mac
Book khá vẫn trở bắt buộc nhàm ngán và muốn biến đổi hình nền Mac
Book theo sở trường của mình. Dưới đây là hướng dẫn chuyển đổi hình nền Mac
Book dễ dàng và nhanh lẹ khi chúng ta có thể chọn từ hàng ngàn hình nền không giống nhau để thiết lập cấu hình và làm mới không gian làm vấn đề của mình.

Cách thay nền game Mac
Book với hình ảnh có sẵn

Nhà táo bị cắn cũng cung cấp một bộ sưu tập hình nền Mac
Book tuyệt vời có sẵn để chúng ta cũng có thể chọn với sử dụng. Cỗ sưu tập bao hàm các hình hình ảnh khác nhau như ảnh động khi bạn có nhu cầu hình nền Mac
Book của mình chuyển đổi theo địa điểm của khía cạnh trời trong ngày hoặc ảnh tĩnh nếu bạn là tình nhân thích sự 1-1 giản.

Cách đổi ảnh trên nền Mac
Book bằng ảnh có sẵn:

Bước 1: bấm chuột logo hình tượng “Apple” trên màn hình Mac
Book -> di chuột mang đến Tuỳ chọn hệ thống (System Preferences) rồi chọn màn hình hiển thị nền với trình đảm bảo an toàn màn hình (Desktop & Screen Saver).

Xem thêm: 100+ Hình Nền Ảnh Ngầu : +50 Hình Nền Độc Đáo Nhất Cho Điện Thoại

*

Bước 2: gồm cáctuỳ chọn:

Hình nền động (Dynamic Desktop): Là hình nền hoàn toàn có thể chuyển cảnh trong thời gian ngày dựa theo vị trí và khoảng thời gian mặt trời mọc và lặn theo thực tế. Nếu như Dịch vụ xác định bị tắt (trong thiết đặt Quyền riêng tư và Bảo mật) thì hình hình ảnh sẽ biến đổi dựa vào múi tiếng được chỉ định trong cài đặt Ngày và giờ.Hình nền sáng và tối: phần nhiều hình hình ảnh này biến hóa từ sáng sủa sang tối lúc khía cạnh trời lặn, phụ thuộc vị trí hiện tại của bạn. Mặc dù nhiên, nếu như bạn đã chọn chế độ tối màu sắc trong cài đặt Giao diện (hoặc trong thừa trình tùy chỉnh cấu hình mac
OS) thì ảnh màn hình nền sẽ khoác định là ảnh tĩnh tối. Để giới hạn sử dụng ảnh tĩnh tối, hãy nhấp chuột menu nhảy lên, tiếp đến chọn tự động hoặc sáng (Tĩnh).Ảnh: hầu hết hình ảnh này không thay đổi trong ngày. Nếu như hình thu nhỏ tuổi có hình tượng tải về , các bạn phải có kết nối internet để cài về hình ảnh trước lúc sử dụng. Để xóa ảnh đã download về, hãy giữ Control khi bấm chuột hình thu nhỏ, tiếp nối chọn Xóa phiên bản tải về.Màu: đầy đủ mẫu này áp dụng nền màu nhất quán cho màn hình nền của bạn. Để lựa chọn màu ko được hiển thị, hãy bấm chuột nút Thêm để phối màu tuỳ ý nếu bạn muốn.

*


Bước 3: Chọn đổi khác ảnh(Change picture) + Chọn thời hạn chuyển -> Tích vào sản phẩm công nghệ tự tự dưng (Random order)để nếu khách hàng muốnchuyển hình hình ảnh một cáchngẫu nhiên.

Cách đổi hình nền Mac
Book theo ảnh riêng của bạn

Bước 1: các bạn tải hình ý muốn đổi về Mac
Book => click chuột vào hình tượng logo apple -> lựa chọn Tuỳ chọn khối hệ thống (System Preferences), chọn đến màn hình hiển thị nền cùng trình bảo vệ màn hình (Desktop và Screen Saver).

Bước 2: tiếp theo sau bạn nhấp chuột dấu “+” ở phía dưới bên trái và lựa chọn hình hình ảnh bạn mong đặt làm hình ảnh nền.

Hoặc chuyển đổi nhanh hơn bằng cáchbạn tìm về ổ tệp tin lưu hình ảnh bạn muốn cài làm màn hình trên
Mac
Book => Sau đó, nhận chuột bắt buộc (nhấn cùng lúc 2 ngón tay lên bàn di loài chuột trackpad) vào hình ảnh đó => Chọn mua làm ảnh nền (Set Desktop Picture) là được nhé.