Với việc phát hànhi
OS 16
, táo bị cắn đã reviews một số chuyển đổi lớn so với trải nghiệm screen khóa, bao hàm khả năng người tiêu dùng tạo hình nềni
Phonecủa họ xáo trộn thân một tập ảnh được chọn trước chỉ bằng một cú chạm đơn giản và dễ dàng vào màn hình.

Bạn đang xem: Đổi hình nền iphone

*

Sử dụng tùy chọn Xáo trộn ảnh, chúng ta có thể bao gồm những danh mục ảnh khác nhau để nhấn qua,bạn có thể chọn bằng tay các hình ảnh mà bạn muốn đưa vào xới trộn riêng rẽ lẻ.

Cách thiết lập cấu hình xáo trộn hình ảnh nền màn hình khóa dựa trên những danh mục đã chọn trước :

Cách tạo nên xáo trộn hình ảnh màn hình khóa với những danh mục

Mở khóa i
Phone, tiếp nối nhấn và giữ trên màn hình hiển thị khóa cho tới khi tủ đựng đồ hình nền xuất hiện.

Nhấn vào nút tròn greed color + ở góc cạnh dưới bên đề xuất màn hình.Nhấn vàoXáo trộn ảnhở hàng trên thuộc của thực đơn "Thêm ảnh nền mới".Chọn/bỏ chọn những loại ảnh khỏi thư viện của doanh nghiệp mà bạn có nhu cầu bao gồm/loại trừ vào xáo trộn.(Bạn hoàn toàn có thể nhấn vàoX đa số người...để lựa chọn từng người để đưa vào.)NhấnTần suất phát hốt nhiên -> lúc nhấn.NhấnSử dụng Ảnh nổi bật.

Màn hình tiếp theo chất nhận được bạn chuyển đổi kiểu font chữ của màn hình đồng hồ thời trang và thêm các tiện ích tùy chọn.Chỉ bắt buộc chạm vào những khung xung quanh những thành phần khác biệt để tiến hành các nắm đổi/bổ sung cho màn hình khóa xới trộn hình ảnh của bạn.

*

Nhấn vào màn hình hiển thị để coi trước hình ảnh trong bộ hình ảnh trộncủa bạn.Bạn cũng rất có thể chụm screen để phóng to hình ảnh.Nếu các bạn thấy một ảnh mà bạn không thích đưa vào, hãy nhận vào hình tượng dấu chấm lửng (ba dấu chấm được bao quanh) ở góc cạnh dưới thuộc bên nên của màn hình hiển thị và chọnKhông làm trông rất nổi bật ảnh.

*

Khi bạn chấp thuận với màn hình hiển thị khóa tự dưng mới của mình, hãy va vàoThêmở góc bên trên cùng bên phải, kế tiếp chọnĐặt có tác dụng Cặp hình nềnhoặcTùy chỉnh màn hình hiển thị chính.Nếu các bạn chọn tùy chọn cũ, chỉ việc nhấn vào màn hình khóa mà các bạn vừa chế tạo để hiển thị.Nếu các bạn chọn tùy chọn thứ hai, các bạn sẽ được đưa tới một bộ công cụ có thể chấp nhận được bạn chuyển đổi màu sắc và độ dốc của hình nền
Màn hình chínhmột cách tự do hoặc thậm chí là chọn hoàn toàn một hình hình ảnh khác mang đến nó.Khi bạn cấu hình thiết lập xong, hãy nhấn vàoXongở góc trên cùng bên phải.

Cách tạo thành xáo trộn hình ảnh trên screen khóa theo cách thủ công

Mở khóa i
Phone.Nhấn cùng giữ trên screen khóa cho đến khi bộ sưu tầm hình nền xuất hiện.Nhấn vào nút tròn greed color + ở góc cạnh dưới bên bắt buộc màn hình.Nhấn vàoXáo trộn ảnhở sản phẩm trên thuộc của menu "Thêm nền game mới".Chạm vàoChọn ảnh theo bí quyết thủ côngở cuối màn hình.Sử dụng các tùy lựa chọn ở trên thuộc để lựa chọn loại hình ảnh hoặc album ví dụ hoặc nhập cụm từ kiếm tìm kiếm vào trường search kiếm nhằm thu thon lựa chọn.Nhấn vào ảnh mà bạn muốn đưa vào đảo lộn để lốt kiểm màu xanh lá cây lam mở ra ở góc của từng ảnh.Khi các bạn chọn ảnh xong, hãy dìm vàoThêmở góc trên cùng bên phải.

Xem thêm: #top 9+ cách tạo dáng chụp ảnh uống nước với người yêu gọi gì cho "sang"?

*

Màn hình tiếp theo cho phép bạn đổi khác kiểu phông chữ của màn hình đồng hồ và thêm các tiện ích tùy chọn.Chỉ cần chạm vào những khung xung quanh những thành phần khác nhau để tiến hành các gắng đổi/bổ sung cho screen khóa xới trộn hình ảnh của bạn.

*

Nhấn vào màn hình để xem trước hình ảnh trong cỗ trộn của bạn.Bạn cũng rất có thể chụm màn hình để phóng to hình ảnh.Nếu bạn ra quyết định rằng chúng ta không muốn bao gồm một ảnh cụ thể sau cùng, hãy nhấp vào biểu tượngẢnhở góc bên dưới cùng bên trái, tiếp đến nhấnChọn.Nhấn vào hình hình ảnh bạn ý muốn xóa, tiếp đến nhấn vào hình tượng thùng rác ở góc cạnh dưới cùng bên trái.NhấnXongđể hoàn tất.

*

Khi bạn ăn nhập với màn hình khóa hốt nhiên mới của mình, hãy va vàoThêmở góc trên cùng bên phải, tiếp nối chọnĐặt làm Cặp hình nềnhoặcTùy chỉnh màn hình hiển thị chính.Nếu bạn chọn tùy lựa chọn cũ, chỉ cần nhấn vào màn hình hiển thị khóa mà chúng ta vừa tạo thành để hiển thị.Nếu các bạn chọn tùy chọn thứ hai, bạn sẽ được đưa đến một bộ công cụ có thể chấp nhận được bạn chuyển đổi màu sắc và độ dốc của ảnh nền ‌Màn hình chính‌ một cách tự do hoặc thậm chí chọn hoàn toàn một hình ảnh khác đến tùy lựa chọn đó.Khi bạn thiết lập cấu hình xong, hãy dìm vàoXongở góc trên cùng bên phải.
Hình nền bên trên i
Phone không chỉ đơn thuần là 1 trong hình ảnh thể hiện nền đến dế yêu thương của bạn. Cấp dưỡng đó, nó còn trình bày cá tính, sở thích và thỉnh thoảng cả trung tâm trạng của tín đồ sử dụng. Bởi vì thế, việc lựa lựa chọn và học cách đặt hình nền i
Phone
tương xứng trở thành một phần quan trọng để tạo nên trải nghiệm sử dụng điện thoại thông minh hoàn hảo. Giả dụ bạn chưa biết cách cài đặt hình nền kết quả trên i
Phone thì hãy tham khảo nội dung bài viết này.

Lợi ích của ảnh trên nền i
Phone

Về cơ bản, ảnh nền trên i
Phone giúp tạo thành điểm nhấn đầu tiên khi các bạn hoặc ai đó mở năng lượng điện thoại. Một ảnh nền đẹp và cân xứng có thể tạo cảm hứng thoải mái, hào hứng và thậm chí là là nguồn xúc cảm cho tín đồ dùng.

Cách đặt nền game i
Phone
thế nào cho đẹp và cân xứng với gu thẩm mỹ của từng người đôi lúc lại không phải là điều dễ dàng dàng. Do thế, việc làm rõ cách thực hiện lập cập và đúng mực sẽ khiến cho bạn tiết kiệm thời gian và có được sự lựa chọn xuất sắc nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Làm vậy nào để giải quyết và xử lý các vấn đề khi để hình nền?

Hình nền không vừa vặn vẹo với màn hình: Đảm nói rằng hình hình ảnh bạn lựa chọn có độ phân giải thích phù hợp với màn hình i
Phone của bạn. Nếu như không, chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh để cắt hoặc điều chỉnh kích thước.

Hình nền cồn không hoạt động: Đảm bảo rằng chức năng “Giảm đưa động” không được nhảy trong phần “Cài đặt” > “Độ tiếp cận”.

Tạm kết

Với vài ba cách đặt ảnh nền i
Phone
đơn giản và dễ dàng kể trên, bạn đã có thể thể hiện phong thái và cá tính riêng qua ảnh nền trên sản phẩm i
Phone, truy vấn ngay để tò mò nhé.