Hình nền khoác định trên Windows 10 hoàn toàn có thể khiến họ cảm thấy nhàm chán, và để triển khai mới desktop của mình, bạn muốn thay đổi hình nền máy vi tính sống rượu cồn hơn. Trong bài viết này, hãy thuộc Khóa vàng xem qua giải pháp làm ảnh nền máy tính đổi khác liên tục win 10 nhé!

Cách làm ảnh trên nền máy tính biến hóa liên tục win 10 - Sử dụng tuấn kiệt Silde Show

Bước 1: Bạn bấm chuột phải vào màn hình hiển thị desktop => lựa chọn mục Personalize.

Bạn đang xem: Đổi hình nền win 10

*

Bước 2: chúng ta nhấp lựa chọn vào mục Background (1) => Slideshow (2).

Bước 3: bạn nhấp chọn vào Browse nhằm mở thư mục ảnh trên trang bị tính.

*

Tiếp theo, bạn nhấp lựa chọn vào thư mục hình ảnh cần đặt làm ảnh trên nền (1) => Choose this thư mục (2).

*

Bước 4: bạn bấm vào Change picture every (1) để đổi khác tần suất hình nền auto chuyển. Nếu không thích chuyển đổi hình nền theo thiết bị tự các hình ảnh trong thư mục, hãy chuyển nút Shuffle (2) thanh lịch ON để đảo lộn thư mục ảnh nền.

*

Cách làm hình nền biến hóa liên tục bằng phương pháp sử dụng Dynamic Theme

Màn hình khóa Windows 10 đổi khác hàng ngày, thực hiện những hình ảnh đẹp nhất bởi vì Bing với Windows Spotlight chọn lọc. Nếu mình thích những hình ảnh đó, chúng ta có thể cài đặt 1 phần mềm có tên là "Dynamic Theme" miễn phí, nhẹ (chỉ 5MB) và tạo nên hình nền screen chính biến đổi liên tục như màn hình khóa đồ vật tính.

Bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng thiết đặt Chủ đề đụng từ Microsoft Store. Sau khi cài đặt thành công, hãy khởi động ứng dụng "Dynamic Theme".

*

Trong phần “Background”, đưa từ "System settings" sang:

"Bing": Đặt nền game màn hình đổi khác hàng ngày từ bỏ Bing."Windows Spotlight": Đặt hình nền màn hình biến đổi hàng ngày từ Window Spotlight."One Bing Picture": Đặt hình nền laptop từ Bing không tự nắm đổi."One Windows Spotlight Image": Đặt hình nền laptop từ Windows Spotlight và ảnh trên nền không tự núm đổi.

*

Ngoài ra, ứng dụng "Dynamic Themes" chất nhận được bạn xem và tải bao gồm chọn lọc các hình nền Bing, Windows Spotlight từ nhiều ngày trước. Trên menu mặt trái, bấm vào “Daily Windows Spotlight image” hoặc “Daily Bing image”.

*

Bấm vào nút "Mũi tên" nhằm xem các hình nền của không ít ngày trước cùng nếu thích, bấm vào nút “Save” để thiết lập về sản phẩm công nghệ tính.

*

Cách làm cho hình nền biến đổi liên tục win 10 bởi Wallpaper Studio 10

"Wallpaper Studio 10" cũng là 1 phần mềm miễn phí tổn nhưng bao gồm nhiều tài năng hơn. Bạn có thể duyệt qua mặt hàng ngàn tủ chứa đồ hình nền được chia sẻ bởi xã hội người dùng. ở bên cạnh việc chọn ảnh nền từ Bing, bạn cũng có thể chọn bộ sưu tập hình nền thông dụng nhất bên trên "Wallpaper Studio 10", màn hình theo từng quốc gia, ảnh trên nền theo xu thế nổi bật,…

Sử dụng Bing Wallpaper

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://www.microsoft.com/en-us/bing/bing-wallpaper và download về máy công cụ Bing Wallpaper.

Bước 2: sau khoản thời gian tải về, hãy mở tệp để thiết lập nó. Nếu bạn không muốn đặt Bing làm home và cách thức tìm kiếm mặc định thay bởi vì Google, hãy nhớ vứt chọn tùy chọn Set Bing as my homepage Set Bing as my default search provider

Cách làm ảnh nền máy tính chuyển đổi liên tục win 10 bằng cách sử dụng Themes từ bỏ Microsoft Store

Bước 1: Bạn bấm chuột phải vào màn hình hiển thị desktop và lựa chọn mục Personalize.

Bước 2: các bạn nhấp chọn vào mục Themes (1) => chọn mục Get more themes in Microsoft Store (2).

Bước 3: các bạn nhấp chọn vào trong 1 Themes bất kì mà bạn thích để lựa chọn cỗ sưu album ảnh trong đó thống trị đề.

Tiếp theo, chúng ta nhấn mục Get để mua Themes về laptop của mình.

Sau khi download về thành công xuất sắc thì bạn hãy nhấn mục Apply để áp dụng Themes trên máy tính của bản thân nhé.

Bước 4: sau thời điểm áp dụng cỗ Themes cho máy vi tính của bạn, máy tính xách tay của bạn sẽ chuyển chúng ta trở lại thiết đặt Themes. Bạn chỉ cần nhấp vào Themes chúng ta vừa mua xuống để tùy chỉnh máy tính của mình.

Cách auto thay đổi ảnh trên nền trên trang bị tính

Bước 1: Bạn nhận chuột nên vào màn hình hiển thị Desktop > lựa chọn vào mục Personalize.

*

Bước 2: chọn mục Background > Bấm chọn Picture > chọn mục Browse.

*

Bước 3: Chọn một hình ảnh làm hình nền máy tính xách tay Windows 10 > Bấm chọn Choose picture để tiến hành thiết lập.

*

Bước 4: Đổi hình nền tùy thuộc vào thời gian

Tại mục Background, lựa chọn Slideshow > lựa chọn Browse để tìm tới thư mục chứa thư mục hình hình ảnh > tại mục Change picture every nhấn vào mũi tên để chọn thời điểm đổi khác hình nền.

*

Cách setup hình nền cho laptop Win7

Cách 1: setup hình nền desktop từ file

- bước 1: Mở thư mục gồm chứa file ảnh bạn mong mỏi chọn làm màn hình laptop.

Xem thêm: Sửa Nền Ảnh Trên Iphone - Cách Xóa Phông Ảnh Trên Iphone Cực Đẹp

- bước 2: chọn 1 hoặc các tệp ảnh.

- cách 3: click chuột phải -> lựa chọn Set as desktop background.

Lưu ý: phương pháp này vận động trên tất cả các hệ điều hành và quản lý Windows.

Cách 2: setup hình nền cho máy tính xách tay bằng Settings

Về cơ bản, nó cực kỳ giống với giải pháp bạn setup hình nền từ cài đặt trong hệ quản lý và điều hành của mình. Chúng khác biệt ở phần hình ảnh của từng hệ điều hành.

- cách 1: nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên màn hình nền -> chọn "Personalize".

- cách 2: Tại cửa sổ Personalization -> lựa chọn Desktop Background.

*

- bước 3: nhấn Browse -> chọn thư mục chứa hình ảnh muốn để làm hình nền -> Chọn Image.

- bước 4: Save Changes (Lưu cố gắng đổi)

*

Tổng kết

Trên đó là hướng dẫn cụ thể của Khóa đá quý về cách làm ảnh nền máy tính biến đổi liên tục win 10. Hy vọng nội dung bài viết này đang hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn chúng ta đã xem bài viết.

Bạn cũng muốn làm mới giao diện nền game cho laptop cá thể của mình không? Hãy mang đến với nội dung bài viết hướng dẫn cách biến đổi hình nền laptop Windows 10 của FPT Shop.


Cài đặt màn hình cho máy vi tính giúp bạn đổi khác giao diện trực quan liêu khi thao tác với máy tính. Điều này kích thích quá trình làm việc tác dụng hơn, tạo cảm hứng thoải mái hơn và đặc biệt nhất là góp phần sử dụng Windows 10 của doanh nghiệp tốt hơn. Phần hướng dẫn chi tiết dưới đây đang chỉ cho mình cách đổi hình nền máy tính Windows 10 qua vài thao tác làm việc đơn giản.

Cách thay đổi hình nền máy vi tính Windows 10 qua menu setup nhanh

Bước 1: click chuột phải vào screen desktop và chọn Personalize để truy vấn nhanh mua đặt.

*

Bước 2: trên tab Background, bạn có thể thiết lập hình nền mong ước để tải làm màn hình với 2 tùy chọn.

Nếu ao ước chọn ảnh nền mặc định mà Windows lưu ý trong danh sách, bạn chỉ cần bấm vào vào danh sách các hình nền nhắc nhở ở mục Choose your picture.

*

Còn trong trường hợp bạn có nhu cầu chọn ảnh nền khác trong kho ảnh của mình thì hãy click vào Browse dưới danh sách nền game mặc định như lý giải dưới đây.

*

Tiếp mang lại click vào hình nền mong muốn lưu trên máy tính và chọn Choose picture nhằm lưu lại cố gắng đổi.

Lưu ý: Trong giải pháp đổi hình nền laptop Windows 10 này, bạn hãy lựa chọn hình nền có tỉ lệ và unique tương đương với form size màn hình máy vi tính đang áp dụng để bức hình ảnh khi hiển thị giãn phần nhiều và nhìn ưa nhìn hơn. Ví dụ đối với những screen có độ sắc nét HD cũng nên chọn hình nền có độ phân giải tương đương HD trở lên.

Tham khảo:6 cách vào Safe Mode Windows 10 cấp tốc và hiệu quả

Cách thay đổi hình nền máy tính xách tay Windows 10 bởi menu cài đặt chính.

Bước 1: Click vào Start Menu và lựa chọn Settings.

*

Bước 2: Trong thực đơn Settings, liên tiếp click vào tùy lựa chọn Personalization bao gồm thông tin hiển thị hình nền, màn hình khóa và color như hình phía dẫn bên dưới đây.

*

Bước 3: đổi khác cài để hiển thị bao hàm 3 tùy chọn cài đặt hình nền: ảnh nền đơn, tự động thay đổi hình ảnh trong một folder và màu sắc đơn.

*

Bước 4: sau khi chọn ngừng kiểu ảnh trên nền hiển thị, click vào Browse để lựa chọn hình nền, thư mục hay màu sắc đơn tùy ở trong vào chọn lựa ở trên

*

Như vậy chúng ta vừa xem bài hướng dẫn giải pháp đổi hình nền máy vi tính Windows 10 nhanh lẹ và 1-1 giản. Theo dõi trang thông tin của FPT siêu thị để cập nhật các tin tức thủ pháp và reviews tư vấn tiên tiến nhất về công nghệ. Nếu gặp gỡ bất kì trở ngại nào trong quá trình sử dụng Windows 10, chúng ta có thể comment phía cuối bài để FPT shop giải đáp thắc mắc cho mình nhé. Chúc chúng ta thành công.