Thay do dùng nền game có sẵn vào Power
Point để triển khai slide trình diễn thì chúng ta cũng có thể chèn hình nền rất dị ở bên ngoài vào hỗ trợ cho slide thêm ấn tượng, đẹp mắt. Dưới đó là cách chèn màn hình (background) vào Power
Point 1-1 giản, nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé!


Bước 1:Mở áp dụng Power
Point trên máy tính xách tay => Mở slide bạn có nhu cầu chèn ảnh nền => thừa nhận chuột bắt buộc vào slide thu nhỏ tuổi ở góc trái screen => ChọnFormat Background.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh nền vào powerpoint

*

Bước 2:Tại hộp thoạiFormat Backgroundmới chỉ ra => Tích chọn ôPicture or texture fill.

*

Bước 3:Nhấn chọnTextuređể hiển thị ra những ảnh trên nền được tích hợp sẵn trên Power
Point => Nhấn lựa chọn hình nền hâm mộ là xong.

*
Point


Bước 1:Nhấn chuột yêu cầu vào slide thu nhỏ tuổi ở góc trái screen => ChọnFormat Background.

*

Bước 2:Trong vỏ hộp thoạiFormat Background=> nhấn chọnFile=> nhận chọn ảnh nền cần chèn => ChọnInsert.

*

Bước 3:Nếu bạn muốn áp dụng nền game mới chèn này cho gần như slide thì nhận vàoApply to All.

*

Làm mờ màn hình trong Power
Point

Nếu các bạn thấy màn hình có quá nhiều cụ thể rườm rà khiến cho người coi rối mắt, không triệu tập được vào câu chữ thì rất có thể làm mờ màn hình trong Power
Point như sau:

Bước 1:Nhấn chuột nên vào slide thu nhỏ tuổi => ChọnFormat Background.

*

Bước 2:Tại hộp thoạiFormat Background=> ChọnTransparencyđể tinh chỉnh độ mờ bằng phương pháp kéo thanh tinh chỉnh từ trái qua phải.

*

Xóa ảnh nền trong Power
Point

Bước 1: dấn chuột nên vào slide thu bé dại muốn xóa màn hình => ChọnFormat Background.

*

Bước 2:Khi hộp thoạiFormat Background xuất hiện => ChọnSolid Fill => NhấnCloseđể xóa 1 nền game hoặc nhận vàoApply to All nhằm xóa toàn bộ hình nền.

*

Một số sửa đổi hình nền nâng cấp trong Power
Point

Ngoài đông đảo thao tác dễ dàng trên, người dùng còn hoàn toàn có thể thực hiện một số thao tác chỉnh sửa hình ảnh nâng cao để ảnh trên nền trong Powerpoint thêm độc đáo như:

Sử dụngArtistic Effects để chọn các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh sẵn bao gồm trong Powerpoint, lấy một ví dụ như: Blur (làm mờ), Pastels Smooth (làm mịn), Glass (thủy tinh),…

Sử dụngPicture CorrectionsPicture Color để sửa cụ thể Sharpen/Soften, Brightness/Contrast, màu sắc Tone,… của background graphic.

*

Trên đây là cách chèn ảnh nền (background) vào Power
Point đối kháng giản, cấp tốc chóng. Mong muốn qua những share của Media
Mart sẽ giúp bạn tất cả được phiên bản slide trình chiếu đẹp mắt, ấn tượng. Chúc bạn tiến hành thành công!

Cách chèn hình nền vào Powerpoint sẽ giúp phần trình bày thuyết trình của bạn trở nên bài bản hơn, cũng như tạo ấn tượng tích cực và thu hút sự chăm chú từ khán giả. Nếu bạn có nhu cầu biết phương pháp chèn hình ảnh nền vào Powerpoint 2010, 2013, 2016, 2019 giỏi những phiên bản trước đó một cách hiệu quả, hãy đọc nội dung trong nội dung bài viết dưới đây.

Cách chèn hình nền phía bên ngoài vào Powerpoint

Để chèn ảnh trên nền (background) bên phía ngoài vào Powerpoint, bạn chỉ việc làm theo các bước sau:

Hướng dẫn nhanh: Vào"Format Background" lựa chọn "Fill" và tiếp nối chọn "File" chưa hình bạn có nhu cầu chèn chọn hình, nhấp vào "Insert" Để chèn cho tất cả các slide, hãy dìm "Apply to lớn All"

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Để chèn hình nền từ bên ngoài, trong phần "Format Background", lựa chọn "Fill" và tiếp nối chọn "File".

*

Bước 2: tìm về thư mục đựng hình ảnh hình nền, lựa chọn 1 hình nền với nhấp vào "Insert".

*

Bước 3: Thông thường, hình nền chỉ được thêm cho các slide các bạn đã chọn. Nếu còn muốn áp dụng ảnh trên nền cho tất cả các slide, nhấp vào "Apply lớn All".

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Hình Nền One Piece Đẹp Nhất Cho Điện Thoại, Máy Tính

*

Cách chèn ảnh trên nền có sẵn trong Powerpoint

Cách chèn màn hình vào Powerpoint giúp cho bạn tạo sự hòa hợp giữa hình ảnh và văn bản trong slide, đôi khi làm trông rất nổi bật những hình hình ảnh hoặc cục bộ nội dung trên nền hình ảnh đó. Khi biết biện pháp chèn ảnh nền vào Powerpoint đẹp, bài xích thuyết trình của bạn sẽ trở phải sống rượu cồn và nóng bỏng hơn, không gây nhàm ngán và tạo tuyệt vời tốt với những người xem. Dưới đây là quá trình chèn ảnh trên nền Powerpoint gồm sẵn, cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn nhanh: Vào"Format Background" lựa chọn "Picture or texture fill" lựa chọn "Texture" và chọn lọc hình ảnh có sẵn phù hợp mà bạn có nhu cầu chèn

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: bấm vào phải vào Slide nhỏ tuổi ở góc trái của Powerpoint và chọn "Format Background".

*

Bước 2: Trong vỏ hộp thoại "Format Background" hiển thị, chọn "Picture or texture fill".

*

Bước 3: Để chèn hình hình ảnh đơn giản, trong hộp thoại "Format Background", lựa chọn "Texture" với sau đó lựa chọn 1 hình nền được tích phù hợp sẵn.

*

Point

Cách sửa đổi hình nền khi được chèn vào slide Powerpoint

Sau lúc áp dụng giải pháp chèn ảnh trên nền vào Powerpoint 2010 tốt các phiên bản mới hơn bạn có thể sửa đổi hình nền trong họn slide muốn chỉnh sửa hình nền. Bấm vào phải vào khoanh vùng trống trên slide và chọn "Format Background". Trong hộp thoại "Format Background", chúng ta có thể thực hiện nay nhiều cầm đổi. Nếu bạn vẫn áp dụng phương pháp chèn hình ảnh nền vào Powerpoint năm 2016 các bước sau đó cùng thực hiện tương tự.

Làm mờ ảnh nền trong Powerpoint

Để làm mờ ảnh trên nền trong Powerpoint, chúng ta cũng có thể sử dụng kỹ năng "Format Background".

Trong hộp thoại "Format Background", chúng ta cũng có thể điều chỉnh độ trong suốt của nền game để chế tạo ra hiệu ứng làm mờ. Đầu tiên, chọn slide mà bạn muốn làm mờ hình nền. Sau đó, chuột buộc phải vào quanh vùng trống bên trên slide và lựa chọn "Format Background". Trong hộp thoại "Format Background", chọn "Picture or texture fill" hoặc "Fill" tùy ở trong vào phiên bản Powerpoint của bạn.

*

Bạn tiếp tục điều chỉnh thanh trượt "Transparency" để triển khai mờ hình nền. Dịch chuyển thanh trượt về bên cạnh trái để gia công mờ và về bên phải để gia công rõ nền hình ảnh. Quan sát và theo dõi hiệu ứng có tác dụng mờ ngay lập tức trên slide để kiểm soát và điều chỉnh mức độ mờ phù hợp.

Làm mờ màn hình trong Powerpoint giúp chế tạo ra sự tương bội nghịch và triệu tập vào câu chữ trình chiếu. Bằng cách điều chỉnh độ trong suốt của hình nền, bạn có thể tạo hiệu ứng thị giác thu hút và tạo khá nổi bật nội dung bao gồm trên slide Powerpoint của mình.

Ngoài biết phương pháp chèn ảnh trên nền vào Powerpoint đơn giản dễ dàng bạn cần phải biết điều chỉnh làm thế nào để cho đẹp, bài xích biết đã chỉ bạn cách hiển thị ảnh nền một trong những phần trong Powerpoint. Để thực hiện việc có tác dụng background chỉ hiển thị một phần trên trang slide nhỏ, chúng ta có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: nhấp chuột phải vào trang slide nhỏ dại mà bạn có nhu cầu thay thay đổi background, kế tiếp chọn "Format Background".

*

Bước 2: Trong vỏ hộp thoại "Format Background" hiển thị, nên lựa chọn "Picture or texture fill". Bây giờ, bạn cũng có thể điều chỉnh quý giá của các thông số kỹ thuật "Left" (bên trái), "Right" (bên phải), "Top" (bên trên), và "Bottom" (bên dưới) theo ý muốn.

*

Một số cấu hình thiết lập background nâng cao trong Powerpoint

Nếu bạn đã biết triển khai cách chèn ảnh trên nền vào Powerpoint , thì bài xích biết này đang chỉ cho mình một số tuỳ chỉnh năng cao vào Powerpoint 2010, 2013, 2016, 2019 giúp bài thuyết trình của khách hàng hay hơn.

Để thiết lập cấu hình hình nền vào Powerpoint theo nguyện vọng của bạn, sau thời điểm mở hộp thoại "Format Background", chúng ta cũng có thể sử dụng các hiệu ứng nghệ thuật trải qua tính năng Artistic Effects như Blur để có tác dụng mờ, Pastels Smooth để làm mịn hình, Glass tạo hiệu ưng thủy tinh và các hiệu ứng khác.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng Picture Corrections với Picture màu sắc để sửa đổi Sharpen/Soften nếu muốn làm cho sắc nét/mờ đi; Brightness/Contrast liên quan tới độ sáng/tương phản) hoặc màu sắc Tone để chỉnh màu sắc,...

*

Xóa ảnh trên nền trong Powerpoint

Bước 1: thừa nhận chuột buộc phải vào trang slide nhỏ. Sau đó chọn "Format Background" để tiến hành cách bước tiếp theo

*

Bước 2: vào hộp thoại "Format Background" hiển thị, tiếp tục chọn "Solid Fill". Sau đó chọn "Close" để xóa background đến trang slide đang được chọn. Để xóa background cho toàn bộ các trang slide, bạn cũng có thể nhấn vào "Apply to lớn All".

*

Trên đây là một số phương pháp chèn nền game vào Powerpoint mà bạn nên biết. Không chỉ biện pháp chèn hình hình ảnh nền vào Powerpoint năm 2016 mà còn ở nhiều phiên bản khác như 2010, 2013, 2019 cũng rất hữu ích mang lại các thao tác văn phòng của bạn. Áp dụng bí quyết chèn nền vào Powerpoint sẽ tạo nên bài thuyết trình của người sử dụng trở nên thu hút hơn. Hãy tiếp tục thảo luận và phân chia sẻ những kinh nghiệm giỏi tại Sforum nhé.