Cách chèn ảnh trên nền vào Powerpoint sẽ giúp phần trình bày thuyết trình của bạn trở nên chuyên nghiệp hóa hơn, tương tự như tạo tuyệt hảo tích cực và gợi cảm sự chú ý từ khán giả. Nếu bạn có nhu cầu biết phương pháp chèn hình hình ảnh nền vào Powerpoint 2010, 2013, 2016, 2019 tốt những phiên bản trước đó một biện pháp hiệu quả, hãy đọc nội dung trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh vào powerpoint làm nền

Cách chèn hình nền bên ngoài vào Powerpoint

Để chèn nền game (background) bên ngoài vào Powerpoint, bạn chỉ cần làm theo công việc sau:

Hướng dẫn nhanh: Vào "Format Background" > lựa chọn "Fill" và sau đó chọn "File" chưa hình bạn có nhu cầu chèn > chọn hình, nhấp vào "Insert" > Để chèn cho toàn bộ các slide, hãy dìm "Apply to lớn All"

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bước 1: Để chèn ảnh nền từ bên ngoài, vào phần "Format Background", lựa chọn "Fill" và tiếp đến chọn "File".

*
chọn "Fill" để tiếp tục

Bước 2: tìm đến thư mục đựng hình hình ảnh hình nền, chọn một hình nền cùng nhấp vào "Insert".

*

Bước 3: Thông thường, ảnh trên nền chỉ được thêm cho các slide bạn đã chọn. Nếu như muốn áp dụng ảnh trên nền cho toàn bộ các slide, nhấp vào "Apply lớn All".

*
Chọn Apply lớn All để áp dụng mang đến tất cả slide

Cách chèn hình nền có sẵn trong Powerpoint

Cách chèn ảnh trên nền vào Powerpoint giúp cho bạn tạo sự hòa hợp giữa hình ảnh và ngôn từ trong slide, bên cạnh đó làm trông rất nổi bật những hình ảnh hoặc toàn bộ nội dung trên nền hình hình ảnh đó. Lúc biết biện pháp chèn ảnh nền vào Powerpoint đẹp, bài xích thuyết trình của các bạn sẽ trở phải sống động và ham hơn, không khiến nhàm ngán và tạo tuyệt hảo tốt với những người xem. Sau đây là công việc chèn hình nền Powerpoint có sẵn, cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn nhanh: Vào "Format Background" > lựa chọn "Picture or texture fill" > lựa chọn "Texture" và chọn lựa hình ảnh có sẵn cân xứng mà bạn có nhu cầu chèn

Hướng dẫn đưa ra tiết:

Bước 1: nhấp chuột phải vào Slide nhỏ dại ở góc trái của Powerpoint và lựa chọn "Format Background".

*

Bước 2: Trong hộp thoại "Format Background" hiển thị, lựa chọn "Picture or texture fill".

*
Chọn "Picture or texture fill" để tiếp tục

Bước 3: Để chèn hình hình ảnh đơn giản, trong hộp thoại "Format Background", chọn "Texture" cùng sau đó chọn 1 hình nền được tích phù hợp sẵn.

*

Point

Cách chỉnh sửa hình nền khi được chèn vào slide Powerpoint

Sau khi áp dụng bí quyết chèn nền game vào Powerpoint 2010 xuất xắc các phiên bản mới hơn bạn có thể sửa đổi hình nền vào họn slide muốn chỉnh sửa hình nền. Nhấn vào phải vào quanh vùng trống trên slide và chọn "Format Background". Trong hộp thoại "Format Background", chúng ta cũng có thể thực hiện tại nhiều nạm đổi. Nếu bạn đang áp dụng bí quyết chèn hình ảnh nền vào Powerpoint 2016 các bước sau đó cùng thực hiện tương tự.

Làm mờ màn hình trong Powerpoint

Để làm mờ hình nền trong Powerpoint, bạn cũng có thể sử dụng kĩ năng "Format Background".

Trong hộp thoại "Format Background", chúng ta cũng có thể điều chỉnh độ trong suốt của ảnh nền để chế tạo hiệu ứng có tác dụng mờ. Đầu tiên, chọn slide mà bạn có nhu cầu làm mờ hình nền. Sau đó, chuột đề nghị vào khoanh vùng trống bên trên slide và lựa chọn "Format Background". Trong hộp thoại "Format Background", lựa chọn "Picture or texture fill" hoặc "Fill" tùy trực thuộc vào phiên bạn dạng Powerpoint của bạn. 

*

Bạn tiếp tục điều chỉnh thanh trượt "Transparency" để làm mờ hình nền. Dịch chuyển thanh trượt trở về bên cạnh trái để làm mờ và trở về bên cạnh phải để làm rõ nền hình ảnh. Theo dõi hiệu ứng làm mờ ngay lập tức trên slide để điều chỉnh mức độ mờ phù hợp. 

Làm mờ nền game trong Powerpoint giúp tạo sự tương bội phản và tập trung vào nội dung trình chiếu. Bằng phương pháp điều chỉnh độ trong veo của hình nền, bạn có thể tạo hiệu ứng thị giác lôi kéo và tạo nổi bật nội dung bao gồm trên slide Powerpoint của mình.

Làm ảnh trên nền chỉ hiển thị một trong những phần trong Powerpoint

Ngoài biết cách chèn ảnh nền vào Powerpoint đơn giản dễ dàng bạn cần biết điều chỉnh làm thế nào để cho đẹp, bài xích biết sẽ chỉ các bạn cách hiển thị ảnh nền 1 phần trong Powerpoint. Để triển khai việc có tác dụng background chỉ hiển thị một trong những phần trên trang slide nhỏ, bạn có thể làm theo công việc sau:

Bước 1: nhấp chuột phải vào trang slide nhỏ mà bạn muốn thay đổi background, tiếp nối chọn "Format Background".

*
Chọn "Format Background" để tiếp tục

Bước 2: Trong vỏ hộp thoại "Format Background" hiển thị, hãy chọn "Picture or texture fill". Bây giờ, chúng ta có thể điều chỉnh cực hiếm của các thông số kỹ thuật "Left" (bên trái), "Right" (bên phải), "Top" (bên trên), cùng "Bottom" (bên dưới) theo ý muốn.

Xem thêm: Sửa Nền Ảnh Trên Iphone - Cách Xóa Phông Ảnh Trên Iphone Cực Đẹp

*

Một số tùy chỉnh cấu hình background cải thiện trong Powerpoint

Nếu các bạn đã biết thực hiện cách chèn ảnh trên nền vào Powerpoint , thì bài biết này sẽ chỉ cho bạn một số tuỳ chỉnh năng cao vào Powerpoint 2010, 2013, 2016, 2019 giúp bài thuyết trình của bạn hay hơn.

Để tùy chỉnh cấu hình hình nền trong Powerpoint theo nguyện vọng của bạn, sau khoản thời gian mở hộp thoại "Format Background", bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng nghệ thuật thông qua tính năng Artistic Effects như Blur để làm cho mờ, Pastels Smooth để làm cho mịn hình, Glass tạo hiệu ưng chất liệu thủy tinh và những hiệu ứng khác.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Picture Corrections với Picture color để chỉnh sửa Sharpen/Soften nếu muốn làm cho sắc nét/mờ đi; Brightness/Contrast liên quan tới độ sáng/tương phản) hoặc màu sắc Tone để chỉnh màu sắc,...

*
Chọn hiệu ưng để tùy chỉnh

Xóa nền game trong Powerpoint

Bước 1: thừa nhận chuột đề nghị vào trang slide nhỏ. Tiếp đến chọn "Format Background" để tiến hành cách bước tiếp theo

*

Bước 2: vào hộp thoại "Format Background" hiển thị, tiếp tục chọn "Solid Fill". Sau đó chọn "Close" nhằm xóa background mang lại trang slide đang được chọn. Để xóa background cho toàn bộ các trang slide, chúng ta có thể nhấn vào "Apply lớn All".

*

Trên đấy là một số biện pháp chèn hình nền vào Powerpoint mà bạn nên biết. Ko chỉ phương pháp chèn hình ảnh nền vào Powerpoint năm 2016 mà còn ở nhiều phiên bản khác như 2010, 2013, 2019 cũng rất hữu ích mang đến các thao tác văn phòng của bạn. Áp dụng biện pháp chèn nền vào Powerpoint sẽ tạo cho bài thuyết trình của công ty trở nên lôi kéo hơn. Hãy tiếp tục thảo luận và phân tách sẻ những ghê nghiệm hay tại Sforum nhé.

Làm new Powerpoint với bí quyết chèn hình hình ảnh nền solo giản, giúp mọi bài xích thuyết trình đã trở buộc phải sống cồn và thu hút tín đồ xem hơn.

Mac
Book Air bắt đầu của táo bị cắn dự con kiến sẽ reviews vào cuối năm nay
Bất ngờ về công suất i
Phone SE 3 ngang bởi với i
Phone 13
Apple sắp đến có ứng dụng mới, được cho phép viết nhật ký độc quyền

Tạo một Powerpoint cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và nội dung, mặt khác minh họa đến câu văn. Vào đó, hình nền là phần cần yếu thiểu, nếu bạn có nhu cầu có một sản phẩm Powerpoint trở đề nghị sinh động, vừa đủ nội dung, dễ truyền đạt với thu hút người nghe.

Để chèn hìnhnền vào Powerpoint có rất nhiều cách, bạn cũng có thể lựa chọn một trong các phương án sau:


Chèn ảnh nền có sẵn trong Powerpoint

Bước 1: dấn chuột đề xuất vào Slide > lựa chọn Format Background.

*

Bước 2: Sau đó, vào mục Fill >chọn Picture or texture fill> chọn Texture> lựa chọn một hình nền được tích hòa hợp sẵn là hoàn thành.

*


Chèn hình nền bên ngoài vào Powerpoint

Bước 1: nhận chuột buộc phải > chọn
Format Background> lựa chọn Fill > lựa chọn File.

Bước 2: tìm tới thư mụcvà chọn một hình nền>nhấp vào Insert.

*

Bước 3: Thông thường, nền game chỉ được thêm cho các slide các bạn đã chọn. Nếu như muốn áp dụng màn hình cho tất cả các slide, nhấp vào Apply khổng lồ All.

*

Với những cách thực hiện đơn giản dễ dàng trên đây dù hình ảnh đã gồm sẵn trên trang bị hoặc bên ngoài bạn vẫn rất có thể chèn ảnh, làm mới và rất nổi bật slide.

Chúc bạn thực hiện thành công!hỗ trợ khách sản phẩm

Kiểm tra đối chọi hàng hệ thống Cửa hàng

Tổng đài liên hệ( 08h00 - 22h00)

tứ vấn mua sắm chọn lựa 18003355 hỗ trợ kỹ thuật 18003355 tư vấn bảo hành 0838335577 phản ánh thương mại & dịch vụ 0911335577 tuyển dụng 0832335577