Bạn là tình nhân thích yoga cùng đang kiếm tìm kiếm những bài tập yoga đôi? hãy xem thêm 20 tư thế yoga song nữ, tứ thế yoga song nam nữ đẹp tuyệt vời nhất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Ảnh đẹp yoga đôi

*

Nếu các bạn cảm thấy vẫn quá buốn chán với bài toán tập luyện yoga một mình và mong trải nghiệm bộ môn yoga đôi nữ, yoga song nam cùng người thân, bằng hữu hoặc fan yêu, hãy thử ngay.

Yoga song là chuyển động tập luyện đặc biệt, hai bạn tập thuộc nhau, hỗ trợ và bức tốc hiệu quả rèn luyện. Đồng thời, sự tiếp xúc trong quy trình tập luyện giúp hai bạn gần gũi, hiểu và liên kết sâu hơn.

Dưới đây, Mytour tổng vừa lòng và share những tư thế yoga đôi nữ, yoga song nam phụ nữ đẹp nhất. Hãy cùng tham gia với tập luyện nhé!

I. Bốn thế Yoga song nữ

1. Bốn thế Yoga phi thuyền đôi liên kết

Tư thế con thuyền đôi góp củng nắm cơ bụng, cải thiện thăng bằng và tăng tốc hệ tiêu hóa. Bên cạnh ra, tứ thế này tăng sức khỏe cho xương sống, giảm mệt mỏi ở hông.

*

Hướng dẫn thực hiện:

a, Ngồi đối diện nhau, hãy gập đầu gối và ráng chặt bàn tay hoặc cẳng tay của đối tác.

b, giữ chặt hai cẳng bàn chân lại cùng với nhau, hãy thanh nhàn nghiêng tín đồ về phía sau, đồng thời chạng chân lên cao như tư thế thuyền. Hít thở sâu trong khoảng 20 giây.

2. Đôi đàn bà Yoga trong tư thế uốn nắn cong lưng

Tư nắm đôi thiếu phụ uốn cong sườn lưng này không chỉ làm mang đến cột sinh sống trở yêu cầu linh hoạt, nhiều hơn giúp cải thiện vóc dáng vẻ bụng dưới. Đồng thời, tư thế này còn kích thích quy trình tiêu hóa, hệ sinh dục và hệ tiết niệu.

*

Bước thực hiện:

a, Một fan nằm xuống thảm, hai duỗi thẳng chân và để gần nhau. Người còn sót lại đứng thẳng, quay về hướng chân của tín đồ nằm và đặt chân sát phía hông của người đó, nhì chân lộ diện 2 bên.

b, bạn đứng uốn cong sống lưng về phía sau, tín đồ nằm giơ tay ra sau để bạn đứng cố kỉnh chặt nhị bàn tay của fan nằm.

c, Trong bốn thế này, tín đồ nằm cải thiện cơ thể, sinh sản căng trải lâu năm từ phần bụng mang lại lưng.

d, giữ nguyên tư núm yoga song này cùng thở đều trong 30 giây, sau đó biến đổi giữa địa chỉ đứng với nằm.

3. Bốn thế Yoga đôi thiếu nữ với hình ảnh rắn hổ với xếp chồng

Tư thay này không những là một hình tượng của sự đẹp trong yoga đôi, mà còn đưa ra thách thức cho những người nằm gánh chịu cục bộ trọng lượng từ tín đồ đứng phía dưới.

*

Bước thực hiện:

a, Người mạnh bạo hơn nên tiến hành trụ bên dưới với nhị tay chống, đưa khung hình lên cao trong tứ thế plank.

b, người ở trên để tay lên vai bạn đối diện, đặt hai chân lên gót chân của đối tác, đẩy cơ thể về phía trước, uốn nắn cong sống lưng và hông.

4. Bốn thế Yoga đôi phái nữ với hình ảnh cặp đôi con gái thần

Đây là 1 trong tư cố tuyệt vời, vừa tạo thành vẻ rất đẹp uy quyền, vừa giúp gia hạn sự cân bằng và có tác dụng săn cứng cáp cơ đùi, có tác dụng eo trở phải thon gọn.

*

Bước thực hiện:

a, fan làm trụ đứng bên dưới trong bốn thế nàng thần, y như tư cầm cố Squat (đầu gối uốn, chân phía sang nhì bên, sống lưng thẳng và hông thấp).

b, bạn ở bên trên bước từng bước lên đùi của tín đồ đứng dưới, đặt chân gần hông để tăng độ ổn định. Tay bạn dưới có thể chắp lạy, tay tín đồ trên giơ lên.

c, duy trì vững tứ thế vào vài phút, kế tiếp chuyển sang địa chỉ mới.

5. Bốn thế Yoga đôi nữ giới với plank xếp chồng

Tư núm plank không chỉ là giúp đẩy lùi mỡ bụng bụng kết quả mà còn được không ít chị em ưa chuộng. Plank xếp ông chồng trong yoga song nữ là 1 trong cấp độ cao hơn nữa so với plank thông thường, đồng thời mang đến vẻ đẹp đặc trưng trong yoga đôi nữ.

*

Bước thực hiện:

a, người đứng dưới thực hiện tư cầm Plank cơ bản, đặt hai tay xuống đất, giạng chân thẳng, duy trì đầu chân va sàn, tận dụng cơ tay với bụng để bảo trì cơ thể thẳng ngắn.

b, tín đồ đứng trên giữ chặt cổ chân của bạn dưới và doạng chân ra phía sau, để trên vai. Dùng sức mạnh và choạc tay, tập trung nhìn thẳng cùng giữ thở đều trong khoảng 15-30 giây.

6. Tư thế Yoga đôi chị em đứng gập người

Tư nuốm đứng gập người không chỉ có giúp căng trải gân kheo, chân và tác động ảnh hưởng sâu vào cột sống, hơn nữa kích thích những cơ vùng bụng cùng thúc đẩy quy trình tiêu hóa. Kế bên ra, bốn thế này cung cấp giảm mỡ thừa bụng và còn nâng cấp sự đồng thuận trong bài toán cảm dìm nhịp thở giữa chúng ta và đối tác.

*

Bước thực hiện:

a, Hai bạn gái đứng thẳng, tựa sống lưng vào nhau, nhì chân va nhau.

b, dịu dàng cúi fan về phía trước, uốn nắn sâu bụng, mỗi cá nhân nắm chặt cổ chân của đối phương. Giữ tứ thế vào một vài ba phút, kế tiếp từ trường đoản cú đứng thẳng và lặp lại quy trình.

7. Tư thế Yoga đôi thiếu nữ vũ công đôi

Tư vắt vũ công đôi là trong số những tư cố đẹp nhất, làm nên kết nối quan trọng giữa hai người mà không yên cầu sự khó khăn trong câu hỏi thực hiện. Tứ thế này giúp mở rộng cơ sống lưng và tăng tính linh hoạt của phần hông.

*

Bước thực hiện:

a, Đứng đối mặt và giữ khoảng cách một tay giữa hai bạn, đảm bảo rộng bởi hông. Hai chân nên mở rộng ngang bởi vai.

b, Cánh tay cần của mọi người khoác chéo cánh lên vai đối tác. Thực hiện chân buộc phải như một trụ với nhẹ nhàng chuyển chân còn lại lên rất cao phía sau.

c, Hướng bạn về nhau và sử dụng tay còn sót lại để nuốm chặt chân gửi lên cao.

d, Hạ nửa phần bên trên của khung hình xuống, làm cho bụng và ngực hướng xuống mặt đất, doạng thẳng lưng lên.

8. Bốn thế Yoga đôi nữ phối kết hợp giữa tư thế em bé bỏng và uốn lưng

Tư nạm này tuyệt vời kết thích hợp giữa bốn thế em bé bỏng và uốn lưng, tạo nên ra trong số những tư núm yoga đôi nữ đẹp nhất.

*

Bước thực hiện:

a, bạn ở phía dưới thực hiện tư cầm em bé, không ngừng mở rộng hai chân.

b, Người còn lại nhẹ nhàng lăn sườn lưng lên lưng đối tác, gập đầu gối và doãi hai tay về phía trước, kéo căng cơ sống lưng và đùi.

c, Đồng cỗ hóa tương đối thở để tăng tốc sự kết nối giữa nhì bạn.

9. Tứ thế Yoga song nữ chiến binh ngược

Một một trong những tư thế đẹp tuyệt vời nhất trong yoga đôi nữ, khiến cho sự kết nối đặc biệt giữa nhị người. Tứ thế này giúp giạng dài cột sống và nâng cao sức khỏe toàn diện.

*

Bước thực hiện:

a, cặp đôi đứng thẳng, quay sống lưng vào nhau, giữ khoảng cách 3 đến 4 bước chân.

b, Cả hai tín đồ đồng loạt di chuyển chân đề nghị về phía sau, lùi trọng tâm về sau cho đến khi chân trái gập đầu gối tạo nên thành góc vuông 90 độ.

c, đôi bạn cùng giơ tay lên cao, một tín đồ giữ thẳng hai bàn tay để đối tác nắm chặt.

d, không thay đổi tư nắm đến khi đôi bạn trẻ đạt tới giới hạn tối đa, tiếp nối thả tay xuống và thực hiện lại với chân kia.

10. Bốn thế Yoga đôi đàn bà Bánh xe nâng

Tư nạm này yên cầu sự linh hoạt cùng kiên trì, chỉ qua thời gian tập luyện yoga hầu hết đặn các bạn mới rất có thể thực hiện dễ dàng dàng. Bánh xe nâng phối kết hợp giữa tư thế bánh xe cộ và tư thế nâng chân, mang lại tiện ích cho cổ họng, xương sống cùng vai.

*

Bước thực hiện:

a, đôi bạn trẻ đứng sườn lưng vào nhau, khá lệch một chút. Lần lượt, mỗi cá nhân uốn cong khung người và đặt hai chân lên sàn, sinh sản thành hình dáng bánh xe. Mũi bàn tay nhắm tới phía thân người, thở ra và dịch chuyển cả hai tay về gót chân, giữ chóp đầu sát mông.

b, Nâng từ từ 1 bên chân lên cao và đưa hai bàn chân đến ngay gần nhau. Giữ tư thế trong thời hạn tối đa có thể, kế tiếp đổi chân và triển khai lại tương tự.

II. Yoga đôi nam nữ

1. Bốn thế Yoga đôi nam nữ giới ngồi với hơi thở cùng nhau

Tư thế dễ dàng và đơn giản này giúp cả nhị tạo kết nối và làm quen trước khi thực hiện những tứ thế phức hợp hơn.

Xem thêm: Nền Ảnh Chân Dung Đẹp - 7565 Hình Ảnh Miễn Phí Của Nền Chân Dung

*

Bước thực hiện:

a, Ngồi thoải mái, sống lưng tựa vào nhau, chân bắt chéo, tay đặt lên trên đùi hoặc đầu gối.

b, hít thở đồng bộ, khi bạn gái hít vào thì các bạn nam thở ra, và ngược lại. Triển khai tư chũm này trong tầm 3-5 phút.

2. Tứ thế Yoga song nam con gái vặn người

Tư cố kỉnh vặn tín đồ giúp nâng cấp linh hoạt và bớt đau hông, vai, cũng như giảm nhức cổ, thắt lưng, với thần khiếp tọa. Tứ thế này tăng cường sự liên kết giữa cả nhì người, tạo nên trải nghiệm chia sẻ sự chuyển động.

*

Bước thực hiện:

a, Ngồi dựa sống lưng vào nhau, chân cố chéo.

b, Hít thở với vươn tay lên trên mặt cao.

c, Thở ra và xoay sang phải, đưa tay yêu cầu vào bên trong đầu gối trái của đối tác, tay trái điều hướng phía bên ngoài đầu gối hoặc đùi phải. Cả hai cùng xoay về phía sau, làm ra đối lập.

d, Giữ tư thế và thở số đông trong 3-5 tương đối thở, tiếp nối chuyển sang phía trái và lặp lại.

3. Bốn thế Yoga đôi nam thanh nữ mèo bò

Một tứ thế solo giản, dễ tiến hành giúp kết nối hoạt động và đem đến thoải mái, thư giãn giải trí cho xương cổ cùng cột sống.

*

Bước thực hiện:

a, Hai tín đồ ngồi đối diện nhau, chuyển chân khoanh chân, hai đầu gối đụng vào nhau. Hai tay cầm cố chặt cổ tay đối phương, cổ ngửa ra phía sau.

b, tiến hành việc hóp bụng, hóp cằm, ngả bạn ra sau cùng mở rộng khoảng cách giữa nhì người.

4. Bốn thế Yoga song nam bạn nữ cây đôi

Tư cụ cây đôi, bắt mắt và dễ thực hiện, có lại công dụng lớn trong bài toán giữ thăng bởi cho cặp đôi. Chúng ta có thể giữ chân bên trên hoặc dưới đầu gối tùy nằm trong vào độ linh hoạt của tất cả hai.

*

1. Yoga song nam thanh nữ tư vậy trái tim liên kết

a, Hai bạn đứng giáp nhau, nhị chân chạm nhau, tay doạng thoải mái. Một người uốn đầu gối phải, một fan uốn đầu gối trái.

b, Tay đề xuất của người uốn đầu gối nên chạm vào tay trái của tín đồ uốn đầu gối trái để tạo thành bàn tay lẹo giữa cả hai. Tay trái của fan uốn đầu gối nên và tay nên của tín đồ uốn đầu gối trái giơ trực tiếp lên và lẹo vào nhau.

c, Giữ rượu cồn tác này khoảng 1 phút hoặc thọ hơn, sau đó, khoan thai hạ tay và đổi chân.

5. Yoga đôi nam nàng tư cố gắng lạc đà liên kết

Tư cầm lạc đà giành riêng cho yoga đôi nam nữ là một trong những tư nỗ lực giúp kéo giãn sống lưng cho các cặp đôi, bạn nên tham khảo và tiến hành tư chũm này.

*

Cách thực hiện:

a, thực hiện tư vắt quỳ gối, hai kẻ đối diện nhau, đầu gối của tất cả hai chạm vào nhau.

b, hai bạn nắm chặt tay nhau và chậm trễ nghiêng khung người về phía sau, doạng cổ ra phía sau nhằm ngực mở ra. Giữ bốn thế này trong vòng 3-5 phút.

6. Yoga song nam nữ tư nắm ghế đôi quánh biệt

d, không thay đổi tư rứa này vào vài phút, tập trung vào sự liên kết giữa cả đôi bạn trẻ và tương đối thở đông đảo đặn.

*

Cách thực hiện:

a, Hãy nghỉ sườn lưng vào nhau, nhằm cánh tay thoải mái dựa lên đùi đối phương.

b, để cho đầu gối uốn nắn cong và chậm chạp hạ khung người như ngồi trên một loại ghế mà lại không làm mất đi sự kết nối.

c, lúc đầu gối vẫn uốn cong cho góc 90 độ, thay đổi sâu với giữ tứ thế trong 5-6 nhịp thở.

7. Bốn thế cất cánh đôi vào Yoga phái nam nữ

Tư thế bay đôi là 1 động tác yoga nâng cao, tăng sức mạnh cho cơ ngực, cơ tay, chân và sống lưng dưới của fan dưới. Đồng thời, tư thế này còn hỗ trợ kéo căng toàn bộ cơ thể, cải thiện khả năng giữ thăng bằng khi bay.

*

Cách thực hiện:

a, bước đầu tư thế với những người dưới nằm xuống sàn, và người trên đặt bụng hoặc lưng lên 2 chân của người dưới.

b, tín đồ dưới nâng chân lên cao với góc 90 độ so với thân tín đồ (chân vuông góc với mặt sàn).

c, tín đồ đang bay đề nghị duỗi thẳng khung người và giữ thăng bởi trên không. Sau khi duy trì thăng bằng, bạn đang bay hoàn toàn có thể thực hiện những tư cầm cố tùy ý.

8. Yoga đôi nam thiếu phụ tư gắng plank

Tư vậy plank danh tiếng vì kĩ năng tăng mức độ bền mang đến cơ thể, làm cho săn vững chắc cơ với đốt cháy mỡ từ nhiên. Plank song nam thiếu phụ sẽ là thử thách cao hơn so với plank đơn.

*

Cách thực hiện:

a, bắt đầu với tư thế Plank thông thường, đôi tay chống thẳng xuống đất, chân choạng thẳng, giữ đầu gối đụng sàn. áp dụng cơ tay và bụng để lưu lại cơ thể.

b, Người tiếp theo giữ cổ chân của đối tác doanh nghiệp và đồng thời giạng thẳng chân ra sau, bỏ trên vai của đối tác. Cần sử dụng lực và choạng thẳng tay, duy trì ánh mắt thẳng. Duy trì nhịp thở các và bảo trì tư thế trong vòng 15-30 giây.

9. Yoga song nam cô gái tư cầm gập thân đôi

*

Cách triển khai tư nạm yoga gập thân đôi:

Nam giới ngồi uốn bạn về phía trước, đầu chạm xuống phương diện sàn. Thiếu phụ nghiêng sườn lưng ra phía sau, sống lưng nghiêng lên sống lưng nam giới, mặt hướng lên trời, hai tay choãi thẳng về phía đầu. Nam giới chống nhị tay xuống đất, áp dụng 10 ngón tay để nâng cánh tay của đàn bà lên. Giữ bốn thế này trong tầm 3-5 phút và thực hiện lại các lần bằng phương pháp đổi vị trí cho nhau.

10. Yoga đôi nam đàn bà với bốn thế rắn hổ sở hữu kết phù hợp với uốn cong lưng

Tư vậy yoga phối hợp giữa rắn hổ có và uốn cong sườn lưng giúp kéo dãn dài phần dưới của lưng cho tất cả hai người. Bài xích tập còn hỗ trợ căng trải vai với ngực. Cả hai bạn có thể thay phiên nhau đứng cùng nằm để tận thưởng những công dụng tối nhiều mà bài bác tập có lại.

*

Hướng dẫn thực hiện:

a, fan nằm sấp mặt, nhìn thẳng về phía trước, nhì tay giơ lên phía sau sườn lưng kéo căng vai và ngực, hai chân đụng vào nhau doãi thẳng.

b, bạn đứng thẳng, nhị tay cố kỉnh chặt tay của tín đồ nằm, ngả fan sâu về phía sau.

c, giữ nguyên tư cầm và đổi địa điểm nằm đứng để đạt được tác dụng cao nhất.

Như vậy, shop chúng tôi tại Mytour đã tổng phù hợp và share với bạn trăng tròn tư nạm yoga đẹp, tứ thế yoga đôi nữ, với yoga đôi nam đẹp nhất nhất. Nếu bạn thấy thú vị, hãy share với bạn bè của bạn nhé. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài xích viết.

Yoga là 1 trong bộ môn tuyệt vời nhất để thư giãn và giải trí và giảm stress sau một ngày dài làm cho việc. Đặc biệt, với cỗ môn này, bạn có thể rủ vợ, chồng, anh em hay cả nhà em nhằm tập cùng, vừa tốt cho mức độ khỏe, vừa tăng sự kết nối. Hãy tìm hiểu 10 tư thế yoga đôi thuộc tophinhnen.com nhé.
*

3, tư thế cây đôi

Yoga tư thế cây là 1 trong bài tập đơn giản nhưng lại khôn xiết hiệu quả. Chỉ cần bỏ ra vài phút để tiến hành động tác này từng ngày, bạn đã có thể đạt được những công dụng tuyệt vời trong bài toán thông tởm hoạt mạch, thư giãn tinh thần, tăng tốc khả năng tuần trả máu, hoạt huyết, dưỡng não. 

Để bắt đầu, bạn phải nhấc một chân lên và đặt lòng cẳng chân vào đùi hoặc nghỉ ngơi trên bắp chân một chút. Sau đó, chuyển một tay ra va vào lòng bàn tay của đối phương. Bàn tay còn sót lại vòng ra vùng phía đằng sau và đặt tại bên hông kẻ địch hoặc áp lòng bàn tay vào nhau như hình minh họa. Giữ lại trong 5 nhịp thở trước lúc đổi bên.

*

5, bốn thế chó cúi phương diện đôi

Trước hết, một fan hãy vào tứ thế chó cúi mặt. Người còn sót lại đứng nghỉ ngơi phía trước người kia, di chuyển chân cùng tay cho đến khi chân bạn chạm được vào sườn lưng dưới của đối phương, tìm địa điểm phía eo và bình ổn ở bốn thế thoải mái.

Giữ nguyên tứ thế trong 5 – 7 nhịp thở. Để trở về bốn thế ban đầu, bạn phía sau vẫn trụng đầu gối cùng hạ thấp hông sinh sản thành bốn thế đứa trẻ, kế tiếp người phía trước sẽ hạ chân xuống sàn.

*

7, bốn thế Backbend

Tư cụ này yêu cầu 2 người chạm sườn lưng vào nhau, trong lúc một người sẽ gập người nhắm đến phía trước, người sót lại sẽ ở tứ thế nằm ngửa.

Cách tiến hành rất 1-1 giản, một fan gập về phía trước, gửi 2 cánh tay về đằng trước đôi khi trán cũng để xuống thảm. Người còn lại không ngừng mở rộng lồng ngực, dựa lên sườn lưng đối phương. Sau đó, hãy hít thở thật sâu và thư giãn. Lặp lại giống như khi hai bạn đổi vai trò mang lại nhau.

*

9, bốn thế ghế luân chuyển đôi

Để triển khai tư ráng này, hai tín đồ cần đứng quay phương diện vào nhau, biện pháp nhau một cánh tay. Hai chân dang rộng bởi hông và song song cùng với nhau. Tay phải của doanh nghiệp nắm lấy tay đề xuất của đối phương, thảnh thơi trùng gối hạ thấp khung hình như thể nhiều người đang ngồi trên ghế.

Sau đó mỗi người vươn cánh tay trái của chính bản thân mình ra sau ngang cùng với vai, vặn vẹo sang trái. Đảm bảo luôn tập trung vào hơi thở trong quá trình tập Yoga. Giữ nguyên trong 3-5 nhịp thở, tiếp đến đổi bên.

*

Trên đây là 10 động tác yoga cặp đôi đẹp mắt giúp bức tốc sức khoẻ, tạo thời cơ gần gũi, thân thiện giữa nhì người. Câu hỏi có bạn tập luyện chung sẽ giúp đỡ bạn xốn xang và cần cù hơn. Nếu kiên cường luyện tập, bạn và tín đồ bạn đồng hành sẽ cùng bao gồm vóc dáng bé gọn, dẻo dẻo và sức mạnh dồi dào hơn đấy. Chúc các bạn tập luyện thành công!

Tài liệu tham khảo:

https://www.elitedaily.com/lifestyle/2-person-yoga-poseshttps://www.prevention.com/fitness/workouts/g26067553/couples-yoga-poses/