Tranh trắng luôn nói khổng lồ hơn! thay đổi màu nền hình ảnh thành màu trắng và mở khóa sự trí tuệ sáng tạo trong trải nghiệm chỉnh sửa liền mạch với những công núm như Cap
Cut bây giờ!*

Tìm cách tạo nên một triển vọng chuyên nghiệp cho hình ảnh của bạn? AI tiên tiến và các thuật toán học sâu gồm thể thay đổi nền ảnh thành white color thông qua các công thế và áp dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Rất có thể là chiến dịch nâng cao nhận thức về chữ tín hoặc sản phẩm, kiến thiết sáng tạo, thuyết trình của công ty hoặc nhiếp ảnh, nền white được ưu tiên để đưa về tính chuyên nghiệp, duy nhất quán, năng lực hiển thị với nhận dạng. Hãy tiết lộ sự sáng tạo và cụ thể trong hình ảnh bằng những công thế trực tuyến hoàn toàn có thể nhanh chóng đổi khác màu nền ảnh thành màu sắc trắng.

Bạn đang xem: Thay đổi màu nền ảnh online

Bảng nội dung

Tại sao đổi khác màu nền ảnh thành màu trắng

Nếu bạn muốn hình ảnh sạch sẽ với professional-looking , sau đó biến hóa nền ảnh thành màu trắng. Sự đổi khác này cải thiện tính dễ dàng đọc, sự hiện hữu của web, buổi tối ưu hóa và năng lực phản hồi. Toàn bộ những nhân tố này dẫn tới sự tương tác buổi tối đa của khán giả với nội dung. Trong bối cảnh này, các công thế và ứng dụng cung ứng AI biến hóa nền trắng ảnh trực con đường chỉ vào vài cú nhấp chuột. Dưới đó là một số trường vừa lòng sử dụng bổ sung cập nhật cho sự gắn kết và trải nghiệm người dùng hiệu quả.


*

Thương mại điện tửVới nền trung tính, bạn có thể giới thiệu thành phầm của mình, các tính năng và xây đắp của nó mà không biến thành phân tâm trong nền. Chúng ta cũng có thể thay thay đổi màu nền ảnh thành white color để tăng kỹ năng hiển thị, rất nổi bật và trình bày.Giáo dục và thuyết trình của công tyBạn đề nghị một bức ảnh sạch để trình bày những ý tưởng phát minh tuyệt vời của bản thân mình trong các cuộc họp của công ty. Đồ thị, giao diện thông tin, thiết kế thời thượng và văn bạn dạng dễ bắt gặp và dễ đọc hơn trên nền trắng. Nó có thể chấp nhận được khán giả cùng hưởng cùng với nội dung.Nhiếp ảnhNhững bức hình ảnh trên mạng buôn bản hội cá thể hoặc danh mục đầu tư chuyên nghiệp hóa đó tạo thành sự hợp lý khả thi cùng với nền trắng. Bạn thay đổi nền ảnh bằng white color để tăng cường độ rõ rệt của nội dung ảnh, dẫn đến cả độ liên hệ tăng cao.Cố gắng thực hiện chỉnh sửa tuyệt vời nhất trong ảnh của bạn? Đã đến lúc phá vỡ lẽ rào cản và thay đổi nền ảnh thành màu trắng trực tuyến. Dưới đây là một số phép tắc thịnh hành rất có thể giúp ích.

Photo
Shop: làm cho trắng nền ảnh

Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi hình ảnh sản phẩm của chính bản thân mình để nâng cấp khả năng hiển thị, độ rõ nét và mức độ tương tác, thì chúng ta có thể thay đổi nền hình ảnh thành màu trắng bằng Photo
Shop. Đây là chiến thuật một cửa cho các chuyên gia, nhà xây cất và biên tập viên chăm nghiệp. Đây là một trình sửa đổi đồ họa thuần thục được cung cấp bởi Adobe Inc. Giao hàng nhu cầu thời thượng về chỉnh sửa nâng cao. Với kĩ năng xóa và tùy chỉnh thiết lập nền, chúng ta cũng có thể dễ dàng biến đổi nền hình ảnh bằng màu sắc trắng.

Bước
Mở hình hình ảnh trong Photo
Shop cùng nhấp vào tùy chọn Chọn bên trên thanh công cụ. Từ thực đơn thả xuống, lựa chọn tùy lựa chọn Chọn với Mặt nạ.


*

Trong tùy chọn Select và Mask, chọn Viewing Mode và tiếp nối chọn Overlay Viewing Mode.

*

Bước
Sau khi chọn cơ chế xem, bước tiếp theo là chọn cách thức chọn nhanh. Mức sử dụng này áp dụng AI để chọn chủ đề và xóa nền.
Bước
Sau lúc xóa nền, bạn cũng có thể thay chuyển màu nền hình ảnh thành màu trắng. Nhấp vào tùy lựa chọn Lớp trên thanh điều khoản và lựa chọn Lớp mới.

Chọn white color trơn với chọn phương pháp tô nhằm kéo và thả white color xuống nền.Bên cạnh Photo
Shop, Cap
Cut cầm cố giữ các tùy lựa chọn vô tận để đổi khác hình nền hình ảnh với các thuật toán AI mạnh mẽ của nó một phương pháp dễ dàng. Hãy đào sâu vào nó.

Thay thay đổi nền trắng trực đường với Cap
Cut

Có thể là dự án nội dung cá thể hoặc chuyên nghiệp hóa của bạn, Cap
Cut là một nền tảng sửa đổi được hỗ trợ bởi AI hiện tại tượng có thể đánh láng ảnh, đoạn phim và tệp âm thanh của khách hàng bằng những công rứa và tính năng cải thiện có thể truy vấn thông qua vận dụng di động, phiên phiên bản máy tính nhằm bàn cùng trực tuyến.

Trong số những công chũm AI tiên tiến và phát triển của nó, Cap
Cut xóa nền tạo điều kiện cho bạn biến đổi nền ảnh thành color trắng thuận tiện chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chúng ta có thể xóa, thay thế sửa chữa hoặc cấu hình thiết lập nền tức thì lập tức. Dưới đó là nhiều hơn để khám phá về các tính năng sáng tạo của nó.

Hoàn toàn miễn phí tổn và trực tuyếnNếu bạn có nhu cầu thay đổi nền ảnh sang màu trắng trực đường miễn phí, phía trên là phương án một cửa của bạn.Xóa nền tùy chỉnh cấu hình được cung cấp bởi AIAI tiên tiến và phát triển và những thuật toán học tập sâu cung cấp khả năng phát hiện tại khuôn mặt và cạnh cao cấp, khắc ghi ranh giới ví dụ giữa đối tượng, đối tượng người tiêu dùng và nền. Nó phát hiện tại nền và loại trừ nó một cách đúng mực mà không tác động đến chất lượng hình ảnh.

Xem thêm: Share Ảnh Mèo Cute Ôm Nhau, Ảnh Dễ Thương Của 2 Con Mèo Ôm Nhau

Tính năng chính ChromaCap
Cut được cho phép bạn thiết lập hoặc sửa chữa nền bằng màu sắc, ảnh hoặc đoạn phim để nâng cấp khả năng sáng chế và tăng cường sự hiện diện trực tuyến đường của nội dung.

Các bước sử dụng Cap
Cut background remover để tùy chỉnh phông nền

Chuyển đổi hình ảnh thông thường với nền tính phức tạp sang hình ảnh đặc biệt vẫn chỉ mất tía bước dễ dàng và đơn giản với Cap
Cut AI background remover. Dưới đây là cách biến hóa nền hình ảnh thành màu trắng trực tuyến.

Đăng nhập vào tài khoản trực tuyến miễn phí Cap
Cut và truy vấn công cầm xóa nền AI trải qua liên kết mặt dưới.

Cách xóa nền ảnh trên năng lượng điện thoại/PC với tophinhnen.com

Với tophinhnen.com - hình thức xóa nền trực tuyến, bạn không hề cần đề xuất tỉ mỉ chỉnh sửa từng hình ảnh bằng Photoshop, Adobe, giỏi Canva để bóc nền ảnh. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của cửa hàng chúng tôi và chỉ trong vài giây, web xóa nền online bởi AI của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn xóa phông nền online, tách nền logo, bóc tách nền chữ ký online !


Xóa & Chỉnh sửa Nền

tophinhnen.com sẽ auto Xóa nền miễn phí, sau vài giây. Sau đó chúng ta có thể thay thay đổi màu nền với không ít lựa chọn tùy biến chuyển màu sắc.


Tải xuống ảnh chất lượng HD

giả dụ đã ưa chuộng với nền hình ảnh mới, chúng ta cũng có thể download ở quality HD với các form size khác nhau.
*Tải áp dụng di động Remove BG

Hãy thử áp dụng di cồn của công ty chúng tôi để tận thưởng trải nghiệm người dùng tốt hơn và công suất tuyệt vời


Tự đụng xóa nền hình ảnh bằng AI

Trí tuệ nhân tạo giúp phạt hiện các vật thể, mặt đường viền, tiền cảnh tự động hóa trong vài ba giây. Nó xử lý các nền phức tạp có tóc và lông một cách thuận lợi với những thuật toán cải tiến. tophinhnen.com khôn xiết hữu ích cho người làm biên tập hình ảnh, nhà thiết kế, đơn vị tiếp thị và bạn tạo nội dung ở hồ hết trình độ.

thử ngay


Tùy chỉnh hình cắt thủ công

Nếu bạn không ăn nhập với công dụng loại vứt nền của AI? không vấn đề. tophinhnen.com có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa thủ công phần cắt. Sau khoản thời gian AI xóa font ảnh, chọn sửa đổi cắt sau đó chúng ta cũng có thể sử dụng cây bút vẽ nhằm tô lên bất kỳ phần nào còn lại cần xóa nền. Bạn cũng có thể chuyển sang cơ chế Khôi phục nhằm tô lại phông nơi bắt đầu cho ngẫu nhiên khu vực làm sao nơi đã bị xóa quá mức.

thử ngay


Tạo nền hình ảnh trong xuyên suốt hoặc nắm màu nền khác mang lại ảnh

dụng cụ Background remover này được tích hợp technology AI tiên tiến và phát triển cho phép tự động phát hiện đường viền trong vài giây. Sau thời điểm tách hình ảnh khỏi nền, bạn có thể Tạo hình ảnh nền vào suốt, để nó lên các hình ảnh khác hoặc chèn thêm những biểu tượng, hình họa không giống vào ảnh.

demo ngay


Hơn 100 mẫu nền để núm thế, chỉnh sửa hình ảnh theo ý say đắm của bạn

Chúng tôi đã sẵn sàng hàng trăm mẫu mã phông nền để thay thế sửa chữa nền cho các hình ảnh sản phẩm, hình ảnh tự sướng, ảnh ngôi nhà, hình ảnh xe, hình ảnh thú cưng, vv. Chúng tôi sẽ update thêm các mẫu fonts nền cho các dịp lễ, nền cảnh sắc và cải tiến và phát triển thêm những công vắt khác để giúp đỡ bạn dễ dãi hơn vào việc chỉnh sửa ảnh.

thử ngay


Công núm xóa nền thông minh

Tạo nền nhìn trong suốt ngay lập tức và biến các hình ảnh cá nhân, ảnh sản phẩm, xe hơi, cồn vật, ảnh đồ họa thành các tác phẩm nghệ thuật, trực quan, hấp dẫn. Hãy xem một số ví dụ về tính ứng dụng của Remove BG trong sửa đổi hình hình ảnh chuyên nghiệp.


Xóa ảnh bg trực đường miễn phí.

Với hi vọng làm mang lại quá trình thi công ít tốn kém cùng đạt được công dụng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu, thậm chí không cần thông tin tài khoản để sử dụng chức năng background remover này.


Chỉnh sửa nền hình ảnh ngay trên điện thoại

tophinhnen.com cho phép chỉnh sửa nền hình ảnh ngay trên năng lượng điện thoại nhưng không cần setup ứng dụng. Bây giờ người dùng có thể nhanh chóng truy cập tophinhnen.com trên điện thoại cảm ứng thông minh để xóa fonts nền hình ảnh online. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh kích thước ảnh sau lúc xóa phông giống như Photoshop.


Cắt nền ảnh online cho phần nhiều các định hình ảnh

Ứng dụng của cửa hàng chúng tôi hỗ trợ tạo ảnh trong suốt (background transparent) đến hình ảnh có định dạng PNG, JPG và số đông các một số loại tệp hình hình ảnh phổ thay đổi mà nhiều người đang sử dụng.


Tải ảnh chất lượng HD sau khoản thời gian xóa fonts online:

tophinhnen.com hứa hẹn hẹn đưa về kết quả rất tốt khi bóc tách background. Bạn có thể tải, download hình ảnh chất lượng HD về máy tính xách tay hoặc điện thoại.