nhiều người đang tìm kiếm gần như cách trí tuệ sáng tạo để tạo thành những bức ảnh đơn giản nhưng tinh tế? đổi khác hình nền hình ảnh truyền thống thành một màu đồng nhất và trí tuệ sáng tạo với trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến biến hóa màu màn hình thành color trắng. Pic
Wish là một công cụ thương mại & dịch vụ web MIỄN PHÍ mà chúng ta có thể tin tưởng, cùng với những công cụ kết quả khác. Ngoại trừ ra, ảnh của bạn có thể thu hút mọi phản hồi tích cực và lành mạnh trên những trang mạng buôn bản hội.

Miễn Phí tải về
*

Công thế này sẽ tự động hóa loại bỏ nền cũ để tạo ra một cửa hàng trong suốt cho bạn.

Bạn đang xem: Sửa nền ảnh trắng

*

Chọn “Chỉnh sửa” > “Thay đổi nền” > “Màu sắc” và lựa chọn màu trắng.

*

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Tải xuống”.

Remove.bg

Một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến khác chuyển đổi màu nền thành màu trắng miễn phí, đó là Remove.bg. Nhờ technology AI tiên tiến và phát triển của Remove.bg, chúng ta cũng có thể dễ dàng xóa nền ngay lập tức cho hình ảnh của bạn. Tích vừa lòng nền trắng mới từ những màu nền gồm sẵn. Cùng với tủ đồ nhiều xây cất hình nền không giống nhau, bạn sẽ có một kết quả hài lòng.

Làm theo phía dẫn tiếp sau đây để chuyển đổi nền trở nên tuyệt đối hoàn hảo hơn với Remove.bg
Tìm kiếm trang ưng thuận của Remove.bg
Nhấp vào “Tải hình ảnh lên” nhằm nhập bức ảnh cần chỉnh sửa.

*

Công cụ sẽ hiển thị hiệu quả một giải pháp rõ ràng, sau đó nhấp chuột nút “Chỉnh sửa.”

*

Chọn nền mà mình muốn nhất
Khi chúng ta đã ưng ý với hình ảnh đầu ra, hãy cài xuống.

*

Photo Scissors

Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí biến hóa màu nền thành white color mà chúng ta có thể thử sẽ là Photo Scissors. Vứt bỏ nền không hề mong muốn và sửa chữa thay thế bằng color nền trắng new hoặc mẫu nền trắng bằng công thay trực tuyến hoàn hảo và tuyệt vời nhất này. Bạn cũng có thể nhanh chóng cắt ngẫu nhiên chủ thể làm sao khỏi hình ảnh một cách auto và thủ công. Sau đó, bạn có thể sử dụng những màu nền trơn khác nhau được thiết lập sẵn để có được nền cân xứng với công ty của bạn.

Tạo nền white với Photo Scissors
Đi mang lại trang thỏa thuận và tải hình ảnh lên.

*

Công nắm sẽ auto loại vứt nền và cho chính mình một hình giảm rõ ràng.Sau đó, bên dưới mục nền chọn chính sách mà bạn cần.

*

Cuối cùng, nhận nút “Tải xuống”.

Removal.ai

Removal.ai là trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến đường tiếp theo chuyển đổi màu nền thành white color miễn phí. đổi khác phông nền buồn rầu ngay mau lẹ và đưa hình ảnh của chúng ta lên một khoảng cao mới với tủ chứa đồ màu nền đồng bộ tuyệt đẹp, bao hàm cả màu trắng hoặc download lên mẫu được thiết kế với sẵn của bạn. Cùng với Removal.ai, các bạn sẽ có được hình nền bạn phải cho đơn vị của mình.

Đây là cách dễ dàng và đơn giản để tạo ra nền trắng từ hình ảnh của chúng ta – Removal.ai
Mở trình duyệt yêu quý của bạn, nhận nút “Tải hình ảnh lên” để lấy hình ảnh.

Xem thêm: 100+ hình nền gấu dâu hình nền máy tính gấu dâu, hình nền máy tính gấu dâu

*

Sau đó, nhấp vào “Công cố kỉnh chỉnh sửa” để thêm nền new mà bạn có nhu cầu cho hình ảnh của mình.

*

Khi ảnh đã ổn, hãy nhấn vào nút “Tải xuống hình ảnh”.

*

Kết luận

Giờ thì chúng ta cũng có thể quyết định trình chỉnh sửa hình ảnh trực con đường nào chuyển đổi màu nền thành màu trắng sẽ sở hữu lại cho mình kết trái hài lòng. Trong số các công cụ thương mại & dịch vụ web miễn chi phí này, Pic
Wish có giao diện thân thiện với người dùng nhất mà mọi người có thể đều hoàn toàn có thể hiểu được. Tuy nhiên, câu hỏi bạn thực hiện công thế nào là tùy ở trong vào bạn. Hãy chia sẻ với cửa hàng chúng tôi công cụ chúng ta đã chọn trong phần bình luận ở mặt dưới.

Có quyền truy vấn vào một cách tiện lợi và gấp rút để thêm nền trắng vào hình ảnh bằng trình sửa đổi nền white của tophinhnen.com, cho phép bạn thay đổi nền ảnh thành white color chỉ vào vài giây.

Không yêu thương cầu kỹ năng chỉnh sửa ảnh, các thứ phần đông được tiến hành ngay trên trình phê duyệt web của bạn.


*

Bạn đang tìm cách hối hả để đổi khác nền ảnh sang white color cho ảnh sản phẩm hoặc dự án thiết kế? cùng với trình chỉnh sửa nền trắng của tophinhnen.com, chúng ta cũng có thể thêm nền trắng vào hình ảnh một cách lập cập và dễ dàng. Chỉ việc tải ảnh của bạn lên và tophinhnen.com sẽ tự động xóa nền ảnh của các bạn và làm nền trắng ngay lập tức lập tức. Đảm bảo có lại kết quả hoàn hảo và siêng nghiệp, trong cả khi bao gồm yếu tố phức tạp như tóc, hoa văn phức hợp hoặc các vật thể vào ảnh. Hãy trải nghiệm để thêm nền trắng vào ảnh trực con đường một giải pháp dễ dàng.


*

Việc đổi khác nền hình ảnh sang màu trắng có ý nghĩa sâu sắc quan trọng đối với thương mại điện tử, đặc biệt là hình ảnh sản phẩm được liệt kê bên trên Amazon cùng e
Bay, vốn yêu mong nền trắng trơn cho ảnh sản phẩm chính. Rộng nữa, hình hình ảnh sản phẩm cùng với nền trắng không chỉ tạo điểm nổi bật cho thành phầm mà còn tạo cảm hứng gọn gàng đến danh sách thành phầm của bạn. Bằng cách sử dụng trình sửa đổi nền white của bọn chúng tôi, bạn có thể thêm nền white vào ảnh trong vài ba giây.


*

Nền trắng, font nền rõ ràng và linh hoạt, chế tạo ra điều kiện dễ ợt cho việc chỉnh sửa và thiết kế đồ họa thêm cho hình ảnh. Bắt đầu với nhiều hình ảnh nền trắng rất chất lượng khác nhau mà bạn có thể thoải mái sử dụng và thiết lập xuống nhằm đổi nền ảnh sang màu sắc trắng. Khỏe mạnh hơn khi nào hết, cùng với trình chỉnh sửa nền trắng của chúng tôi, bạn cũng có thể thêm văn bản, những yếu tố thi công hoặc bóng thực tiễn vào hình ảnh nền white của mình.

Hãy bắt đầu ngay lúc này và nâng tầm đa số bức ảnh của các bạn với nền trắng hoàn hảo.


*

Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh của tophinhnen.com để thêm nền trắng vào ảnh khi đang di chuyển. Nó tất cả sẵn MIỄN PHÍ cho cả thiết bị i
OS cùng Android. Chúng ta có thể sử dụng nó để tạo thành những bức hình ảnh tuyệt rất đẹp bất cứ khi nào và bất kể nơi nào chúng ta muốn. Cài xuống vận dụng tophinhnen.com ngay bây chừ và kinh nghiệm một cách đơn giản dễ dàng đến ngạc nhiên để biến đổi nền sang màu trắng và chỉnh sửa hình ảnh của bạn.


Chỉ mất vài giây để thêm nền white vào ảnh trực tuyến. Ko yêu cầu năng lực chỉnh sửa ảnh cũng như không bắt buộc tải ngẫu nhiên phần mượt nặng nào. Tải hình ảnh của chúng ta lên để dùng thử trình chỉnh sửa hình ảnh trực con đường của tophinhnen.com để thay đổi màu sắc nền sang white color ngay bây giờ.


Tiếng Anh(English)Tiếng Tây Ban Nha(Español)Tiếng người thương Đào Nha(Português)Tiếng Nga(Русский язык)Tiếng Pháp(Français)Tiếng Đức(Deutsch)Tiếng Trung phồn thể(正體中文)Tiếng Nhật(日本語)Tiếng Indonesia(Bahasa Indonesia)Tiếng Ý(Italiano)Tiếng Thái(ภาษาไทย)Tiếng Việt(Tiếng Việt)