Miễn phí và 100% tự động loại quăng quật BG! Bấm một lượt nhấp vào Xóa nền tự động hóa chỉ trong vài giây!

Trạng thái thẩm mỹ của chúng tôi có thể chấp nhận được bạn xóa nền tự hình hình ảnh sản phẩm, danh sách thương mại điện tử, hình ảnh tự sướng, hình ảnh hồ sơ và những người khác mà không tồn tại công việc thủ công cồng kềnh. Hủy vứt BG trên một số hình ảnh cùng một lúc, tinh chỉnh kết quả với các công cố kỉnh cắt chi tiết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Tách ảnh ra khỏi nền


*
*

*

*

*

Trí tuệ nhân tạo AI tiến bộ của công ty chúng tôi loại quăng quật nền từ ngay cả những vật thể cứng nhất, như con người, ô tô, xống áo và không những thế nữa.


*

Mở những hình ảnh cùng một lúc và xóa hàng loạt hình nền vào một lần, không đề xuất chờ đợi chỉ cần năng suất.


*

Lưu hiệu quả với rất chất lượng lên đến 16 MPX (4096 * 4096px). Giới hạn max về kích cỡ và chất lượng để sa thải bg miễn phí.


*

Nếu hiệu quả xóa nền Ai là hoàn hảo, các bạn luôn có thể sử dụng những công cụ thủ công mạnh mẽ để điều khiển và tinh chỉnh phần cắt.

Xem thêm: Hình Nền Quả Bơ Hình Nền - Trái Bơ Hình Nền Và Hình Dán 4+


*

khiến cho nó trở nên tuyệt vời bằng phương pháp chỉnh sửa hình ảnh của bạn, thêm hình nền hay chỉ tạo thành một tác động đáng khiếp ngạc? mang nó qua Pixlr Express hoặc Pixlr Editor và sửa đổi đi.


*

Tạo hình hình ảnh đẹp cho mặt tiền siêu thị Thương mại năng lượng điện tử của công ty và tăng doanh số bán sản phẩm của bạn!


bg
Question1 bg
Answer1 bg
Question2 bg
Answer2 bg
Question3 bg
Answer3 bg
Question4 bg
Answer4 bg
Question5 bg
Answer5 bg
Question6 bg
Answer6 bg
Question7 bg
Answer7 bg
Question8 bg
Answer8 bg
Question9 bg
Answer9 bg
Question10 bg
Answer10
Trong lĩnh vực thi công và đồ họa, kĩ năng cắt hình ảnh và tách vật thoát ra khỏi nền là một trong kỹ năng đặc biệt và không thể thiếu. Điều này không chỉ là giúp tạo thành những hình ảnh sắc nét và bài bản mà còn mở ra không khí sáng chế tạo ra đầy tiềm năng. Vậy hôm nay cùng Hoàng Hà khám phá cách bóc tách nền, cắt ảnh trong Photoshop ngay lập tức nhé!

Phân biệt cắt hình ảnh và tách hình ảnh trong photoshop

Đầu tiên trước lúc bước vào hướng dẫn cụ thể cách cắt ảnh bằng ứng dụng Photoshop thì bạn phải phân biệt được 2 có mang cắt hình ảnh và tách hình ảnh là gì.

Thao tác cắt ảnh trong Photoshop là gì?

Cắt hình ảnh là quy trình loại bỏ một phần nào kia của hình ảnh để tạo ra một hiệu quả mới hoặc để tập trung vào một phần cụ thể của hình ảnh. Việc cắt hình ảnh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng những công nắm cắt và chọn trong Photoshop.

Cắt ảnh không chỉ giúp về tối ưu hóa ánh mắt mà còn có thể chấp nhận được người sửa đổi điều chỉnh form size và bố cục theo phần trăm yêu cầu theo tỷ lệ ví dụ như 16:9, 9:6, 1:1 …

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách tách ảnh ra ngoài nền chi tiết bằng Photoshop

Không chỉ cắt hình ảnh trong Photoshop mà tiện ích bóc nền cũng rất được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng nhằm mục tiêu xóa dồn phần nền làm trông rất nổi bật chủ thể bức ảnh. Vậy làm cố kỉnh nào để bóc tách nền giỏi xóa nền vào Photoshop, cùng khám phá hướng dẫn cụ thể cách xóa dưới đây nhé!