Mỗi người thông thường có một khái niệm khác biệt về niềm hạnh phúc và cứ mải mê search câu vấn đáp cho thắc mắc “Hạnh phúc là gì?” cơ mà quên một điều rằng hạnh phúc nhiều khi là đa số điều nhỏ dại nhoi, bình dân quanh mình. Hạnh phúc đơn giản dễ dàng chỉ là được tận hưởng một món nạp năng lượng ngon, là được làm quá trình mình yêu thích, được ở cạnh bên những tình nhân thương, hay đơn giản dễ dàng chỉ là giây phút ngắm một cành hoa nở, nhìn khoảnh khắc bình minh hay hoàng hôn trong tĩnh lặng… niềm hạnh phúc thật trừu tượng nhưng mà cũng thật giản đơn.

Bạn đang xem: Ảnh khoảnh khắc hạnh phúc

Nhân Ngày quốc tế hạnh phúc (20/3), tạp chí Sông Lam trân trọng trình làng chùm hình ảnh ghi lại mọi khoảnh khắc, thời gian hạnh phúc.

*
Gia đình là nơi mọi người con trở về quây quần mỗi lúc Tết mang lại xuân về, sẽ được yêu thương và chở che. Ảnh: Quốc Đàn
*
Thấy bé lớn lên mạnh mẽ từng ngày là thú vui và hạnh phúc của tía mẹ. Ảnh: hồ Đình Chiến
*
Không có gì vui rộng khi thấy thú vui của con. Ảnh: hồ Đình Chiến
*
Hãy cùng bé chân trằn tung tăng trên bãi biển để nghe hơi thở của biển, của cuộc sống. Ảnh: Nguyễn Đạo
*
Gia đình thuộc trải nghiệm cùng cả nhà luôn mang đến những phút giây bổ ích, hạnh phúc. Ảnh: Nguyễn Đạo
*
Một đời mặt nhau, trao nhau chén ăn cơm nước chè xanh cùng những mẩu truyện tâm tình là niềm hạnh phúc vô biên. Ảnh: Lê Thắng
*
Lao đụng vất vả nhưng nụ cười luôn nở bên trên môi. Ảnh: Hải Vương
*
Trong ngôi nhà nhỏ ấm cúng nhưng không thiếu thốn nghĩa tình, bạc tình đầu răng long vẫn thêm bó. Ảnh: Hải Vương
*
Nụ mỉm cười của hạnh phúc luôn là niềm vui đẹp nhất. Ảnh: Phan tất lành
*
Phút giây cho biết thêm tình chủng loại tử là điều thiêng liêng của sản xuất hóa. Ảnh: Quốc Đàn
*
Hãy tận thưởng mọi khoảnh khắc trong đời như khi ngắm hoàng hôn bởi một cuộc đời niềm hạnh phúc được làm cho từ đông đảo phút giây hạnh phúc. Ảnh: Võ Khánh

Nội dung: Lê Nhung

art
LIVE – Khoảnh xung khắc hạnh phúc là triển lãm thuộc chiến dịch truyền thông Thích hạnh phúc của tập thể nhóm sinh viên đh FPT thực hiện nhằm mục đích lan tỏa ý thức mưu cầu niềm hạnh phúc cho giới trẻ.

Triển lãm khai mạc vào sáng ngày 10-8 và diễn ra đến không còn ngày 11-8. Đây là sự kiện có nội khoảng không gian cực, mang tính nhân văn được bảo tàng Mỹ thuật tp.hồ chí minh đồng tổ chức và cung cấp trong công tác làm việc thực hiện.

Xem thêm: Ảnh rose làm hình nền blackpink cute,đẹp mới nhất cho điện thoại

Nhóm sinh viên ngành quản lí trị truyền thông Đa phương tiện đi lại trường Đại học tập FPT gồm cha thành viên: Huỳnh Lê Khang, Nguyễn Quốc Khải, Phạm Đoàn Hải Đức đã khởi xướng chiến dịch truyền thông media mang thương hiệu Thích hạnh phúc với mục đích rộng phủ ý thức về câu hỏi lựa chọn niềm hạnh phúc và sinh sống trọn với lúc này để hướng đến tương lai.

*
*
*
Phan-Manh-Cuong.jpg 1280w" alt="*">