Tạo hình ảnh bìa Facebook một cách dễ dãi nhất cùng với Fotor. Trình tạo ảnh bìa Facebook trực con đường của Fotor sở hữu đến cho bạn nhiều mẫu hình ảnh bìa Facebook miễn phí, những font chữ và đa số thứ khác bạn cần để tạo ra những bức ảnh bìa FB chuyên nghiệp. Bước đầu từ mẫu, tiếp đến tinh chỉnh banner Facebook của công ty chỉ vào vài cú nhấp chuột.

Bạn đang xem: Tạo ảnh đẹp ảnh bìa


*

Bìa đại lý phân phối tiếp thị kỹ thuật số


*

Vlog quốc bộ đường dài


*

Brown Safari Adventure Is Out There Du lịch


*

Kênh nhạc pop Gradient


Bắt đầu từ các mẫu ảnh bìa Facebook được thiết kế sẵn cùng thiết kế giỏi của Fotor, trình tạo ảnh bìa Facebook của Fotor giúp câu hỏi tạo hình ảnh bìa Facebook trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần kéo cùng thả một mẫu ảnh bìa Facebook mà mình thích trong Fotor, tự tạo nên và chỉnh sửa mau lẹ với phong thái riêng của bạn. Bạn không cần thiết phải là một người kiến tạo chuyên nghiệp, lo lắng về ngân sách lớn hoặc kích thước ảnh bìa Facebook nữa. Hãy tạo hình ảnh nền Facebook rất nổi bật cho trang của bạn ngay hôm nay!


Bằng cách sử dụng Fotor, bạn không chỉ có quyền truy cập vào các mẫu hình ảnh bìa Facebook chuyên nghiệp hóa đã làm sẵn, mà lại còn có rất nhiều yếu tố kiến thiết xuất nhan sắc khác đang chờ các bạn như nền, hình dạng, hình vẽ với phông chữ. Bạn có thể thay thay đổi nền bằng hình ảnh riêng của bạn, thêm văn bản và dán sticker vào xây đắp của mình. Toàn bộ những tuấn kiệt này sẽ giúp đỡ bạn tò mò sự trí tuệ sáng tạo và tạo thành một diện mạo hình hình ảnh tuyệt vời mà chưa hẳn trả phí.


Fotor ko chỉ cung cấp trình tạo hình ảnh bìa Facebook trực tuyến tốt nhất, mà còn là một trình chỉnh sửa hình ảnh và trình có tác dụng collage tốt nhất. Với cùng một loạt các tùy chọn như hiệu ứng ảnh, sticker, biến hóa kích thước và văn bản. Những bản lĩnh này sẽ giúp bạn tạo ra quảng cáo ảnh bìa Facebook, nội dung bài viết Facebook và hình ảnh bìa dòng thời gian Facebook một bí quyết toàn diện. Hãy thử nghiệm chúng để nâng cao hoàn thiện hình ảnh của các bạn và tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời nhất ngay bây giờ.


Công cụ xây cất dễ sử dụng.

Thay vị xem clip hướng dẫn dài, chỉ cần kéo và thả để triển khai mọi thứ. Ngay từ đầu đến chân mới ban đầu cũng có thể bắt đầu nhanh chóng. Với đồ họa trực quan, dễ ợt tìm thấy những công thay và yếu đuối tố bạn phải và ngay mau lẹ xem kết quả của thiết kế hình ảnh bìa Facebook của bạn.

Tiết kiệm thời gian và đưa ra phí.

Không cần bắt đầu từ một bảng trắng. Sử dụng những mẫu hình ảnh bìa Facebook đã có thiết kế trước để sinh sản ra ảnh bìa Facebook chỉ vào vài phút. Hơn nữa, bạn không cần thiết phải chi trả nhiều tiền để thuê một nhà xây dựng chuyên nghiệp. Chỉ cần mở trình tạo hình ảnh bìa của Fotor, và bạn cũng có thể tự tạo ảnh bìa Facebook của mình.

Kích thước ảnh bìa Facebook đúng.

Tất cả hình ảnh bìa Facebook của cửa hàng chúng tôi đều sử dụng size hình ảnh tốt nhất. Chúng ta cũng có thể tự vì tạo nó. Đừng băn khoăn lo lắng về vấn đề kích thước ảnh bìa Facebook ko đúng ảnh hưởng đến cảm giác hồ sơ.

Tải lên hình ảnh và logo của bạn.

Sử dụng ảnh sản phẩm và thêm hình ảnh công ty của khách hàng vào hình ảnh bìa Facebook của thông tin tài khoản doanh nghiệp, nâng cấp doanh nghiệp của bạn.

Các định hình và size khác nhau có thể chuyển đổi.

Xem thêm: Nền Gà Trống, Hình Nền Gà Đẹp, Hình Nền Độc Đáo Với Con Gà Trống

Muốn áp dụng thiết kế ảnh bìa Facebook ở vị trí khác? Nhấp vào nút "Thay thay đổi kích thước" để dễ dàng dàng biến đổi nó thành ngẫu nhiên kích thước khác bạn cần.

Dễ cài đặt xuống và lưu trữ.

Có các định dạng JPG, PNG, PDF và những định dạng tàng trữ khác nhằm lựa chọn.


tạo nên Ảnh Bìa Facebook của Bạn

Cách tạo thành Ảnh Bìa Facebook?

Nhấn vào nút "Tạo Ảnh Bìa Facebook Của Bạn".Tìm "Mẫu" trong menu công cụ phía trái và chọn "Ảnh Bìa Facebook".Sau đó, bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu ảnh bìa Facebook để bước đầu thiết kế của bạn.Hoặc chúng ta cũng có thể tải lên ảnh của mình, kéo với thả hình ảnh vào bảng vẽ, xây dựng từ đầu.Chỉnh sửa cùng thiết kế, tùy chỉnh bằng cách chọn văn bản, font chữ, sticker, hình vẽ, màn hình và phong cách thiết kế. Nhớ quản lý lớp ông xã của chúng ta để buổi tối đa hóa tác động hình ảnh của bìa.Lưu ảnh bìa Facebook của khách hàng lại, sau đó chọn định hình và kích cỡ mà bạn cần. Bạn cũng có thể chia sẻ nó trực tiếp bên trên phương tiện media xã hội của bạn. Chế tác Ảnh Bìa Facebook của Bạn

Việc tạo ảnh bìa Facebook đẹp để giúp đỡ tổng thể profile của doanh nghiệp trên gốc rễ này trông thu hút, thú vị hơn. Hiện có khá nhiều ứng dụng, phần mềm để chúng ta có thể dùng để bạn cũng có thể tự vị chỉnh sửa, thiết kế. Vậy phương pháp tạo ảnh bìa Facebook online theo thương hiệu mình như vậy nào? thuộc SForum tò mò và thực hiện nhé.

Cách tạo hình ảnh bìa Facebook

Biết được những cách tạo ảnh bìa Facebook tiếp sau đây thì các bạn sẽ vô cùng thuận tiện thiết kế cho phiên bản thân theo đúng mong muốn, sở thích bản thân. Dưới đây là 5 ứng dụng, phần mềm giúp tạo hình ảnh vô cùng đẹp, lạ mắt cho bạn:

Tạo bằng Canva

Canva là một trong những trong các phương một thể tạo ảnh bìa Facebook theo thương hiệu mình tuyệt vời nhất bởi có cực kì nhiều tính năng. Bạn triển khai như sau:

Bước 1: Đầu tiên, tầm nã cập phần mềm Canva từ đường truyền canva.com rồi đăng nhập tài khoản. Với vận dụng này, bạn cũng có thể sử dụng dễ chịu và thoải mái mà không bị mất phí.

*
Tạo hình ảnh bìa Facebook từ bỏ Canva

Bước 2: trên góc bên trên bên cần ứng dụng, các bạn nhấp lựa chọn ở mục tạo thiết kế, sau đó click vào Ảnh bìa Facebook.

*

Bước 3: Tại hình ảnh thiết kế, Canva đang đề xuất cho tất cả những người dùng cực kỳ nhiều mẫu ảnh bìa với các phong thái khác nhau. Dịp này, bạn chỉ cần chọn ra mẫu mình vừa ý và click vào ảnh để chỉnh sửa.

*

Bước 4: Để ảnh bìa hiện nay tên bạn, bạn chỉ cần chỉnh sửa ngay trên văn bạn dạng gốc. Đặc biệt, các bạn còn rất có thể dùng những chức năng có sẵn để edit thêm như font, độ lớn hoặc loại chữ, các biểu tượng, sticker... Trong Canva.

*
Canva giúp tạo ảnh bìa Facebook theo thêm mình

Bước 5: sau khoản thời gian đã xong thiết kế, hãy thực hiện tải hình ảnh về bằng phương pháp ấn lựa chọn nút mua xuống, sau đó nên chọn lựa định dạng, chất lượng ảnh. Cuối cùng, bạn liên tiếp nhấp chữ tải lần nữa.

*
Thiết kế ảnh bìa Facebook online với Canva

Để rất có thể chỉnh sửa, xây đắp các hình ảnh dễ dàng, bạn hãy “tậu” ngay lập tức cho bạn dạng thân một chiếc máy tính chất lượng. Với hệ quản lý mới, sạc pin thời lượng cao, dung tích lớn, chúng ta có thể thỏa ham mê design hình ảnh mà không bị trục trặc, rắc rối. Hãy liếc qua và cất giữ vài dòng máy vi tính cực xứng đáng tiền sau: