The gorgeous live Super Wallpapers found in Xiaomi’s MIUI 12 UI can be used on other devices. Apk owners can get them on their phones or tablets without much hassle.

Bạn đang xem: Siêu hình nền xiaomi


We have access to these thanks lớn the recognized XDA Developers contributor linuxct. Because these are not regular images, you will need to install a third-party app. XDA Developers is a trustworthy site, though, so the android files should be safe and reliable lớn run on most devices. With that said, only app android devices running version 8.1 or newer can download and install the live wallpapers. Unfortunately, older models that can’t run at least apk Oreo will be left out of the fun.


Additionally, this won’t work on devices that only tư vấn 64-bit apps. Sadly, this includes new phones lượt thích the pixel 7 and px 8 series.


*

To get the wallpapers, users must tải về and install app android files lớn their devices at the liên kết below. Make sure you learn how to lớn sideload apps on android first. Once you have those steps down, click on the download button below to lớn get the apk files.


How to set live wallpapers on Android

Once you install the APKs, the Super Earth and Super Mars wallpapers should appear in the stock wallpaper area of the Settings. If the MIUI 12 Super Wallpapers fail to lớn show up there after downloading & installing the correct game android files, users may need to download the Google Wallpapers phầm mềm from the Play Store. Sometimes the live wallpapers don’t show up without a restart, so try rebooting the phone if you see nothing new.


How to set live wallpapers:Download and install the android files above.Launch the Settings app.Select Wallpaper & style.Pick More wallpapers.Open up the Live Wallpapers option.Select either the Earth or Mars Super Wallpaper.Check out the preview và tap on the Set Wallpaper when done.

*
*
*
*
*

Note: We have put together these steps using a px 4a 5G running app android 14. Remember that some steps may be slightly different, depending on your device và its running software. We had lớn use an older phone because this doesn’t work on our newer Pixels.


You can manually install live wallpapers on most game android devices, but there are some exceptions. For example, we tried installing these on a newer pixel 7 Pro, và the process didn’t work. This is because the px 7 series only supports 64-bit apps, not 32-bit ones. The same applies to lớn the px 8 series, and likely other newer devices.


Yes. You’ll be asked where you want to set the live wallpaper during the setup. You can choose lớn have it on the home screen, lock screen, or both.


These are both pretty awesome live wallpapers, but we know they aren’t everyone’s cup of tea. If you’re looking for a cool wallpaper, we have a menu of some of the best ones you can find from all the most important devices. We also have a các mục of the best live wallpaper apps.

Hình nền MIUI 14 đã trở thành giữa những tính năng thông dụng nhất nói từ bạn dạng cập nhật MIUI 12. Nó mang đến cho người dùng trải nghiệm lạ mắt và cuốn hút về khía cạnh hình hình ảnh trên thiết bị game android của họ. Thuộc Mobile
World xem thêm và cài đặt trọn bộ siêu ảnh nền MIUI 14 đã được sàng lọc và cập nhật mới tuyệt nhất trong nội dung bài viết dưới đây.

*


Đặc trưng của bộ sưu tầm hình nền MIUI 14

Những hình nền MIUI 14 động chế tạo ra thêm cảm hứng sống hễ cho màn hình khóa và màn hình hiển thị chính, có đến cho người dùng ấn tượng thị giác tuyệt vời nhất khi mở khóa điện thoại. Nhờ vào nỗ lực trong phòng phát triển linuxct, những màn hình này hiện có thể được cài về trang trí trên nhiều nhiều loại thiết bị game android chạy app android 8 trở lên, ko kể các khối hệ thống chỉ cung ứng ứng dụng 64-bit như dòng pixel 7.

*

Bộ sưu tập siêu hình nền MIUI 14 sở hữu vẻ đẹp nhất vượt xa những màn hình tĩnh truyền thống, bằng cách cung trung học cơ sở hình ảnh động riêng biệt, gồm thể chuyển đổi liền mạch giữa màn hình hiển thị khóa và screen chính. Những hình nền này có nhiều chủ đề không giống nhau, rất có thể là phong cảnh tuyệt đẹp ví dụ như trái đất, sao Hỏa và mặt trăng, hoặc mang lại cảm giác đắm chìm trong siêu phẩm năng lượng điện ảnh, bằng cách mô rộp hiệu ứng ba chiều tuyệt sự vận động của những thiên thể xung quanh không gian.

*

Tất cả các tính năng đều phải sở hữu sẵn trong MIUI gốc. Chúng cũng phù hợp ứng để hoạt động trên các ROM dựa vào AOSP. Các bạn thậm chí có thể chọn các vị trí khác nhau cho màn hình Trái đất với Sao Hỏa bằng vận dụng sẵn có.

Xem thêm: Cái tên do cha đặt thật đẹp ảnh mẫu, 9 cách đặt tên shop ấn tượng, độc đáo và ý nghĩa

Sau khi bẻ khóa thiết bị, màn hình sẽ đưa sang cơ chế xem phóng khổng lồ của thứ thể vẫn chọn, hiển thị các cụ thể phức tạp và phong cảnh quyến rũ. Những hình hình ảnh động mềm mại và trôi chảy, nâng cao trải nghiệm tổng thể và toàn diện của fan dùng, tạo cảm giác có chiều sâu với chân thực.

Chế độ coi trước

Có 5 chủ đề hình nền khác nhau có sẵn để thiết lập xuống. Chúng ta cũng có thể chọn những khu vực không giống nhau trong màn hình Sao Hỏa và Trái Đất, bao gồm cả màn hình sáng hoặc tối.

Cách tải đặt

Bạn chỉ việc tải MIUI 14 Super Wallpapers và setup file app android Siêu hình nền Xiaomi.

Trái đất

Tải file tại đây

*

*

Sao Hoả

Tải tệp tin tại đây

*

*

Sao Thổ (ngang)

Tải file tại đây

*

Sao Thổ (thẳng đứng)

Tải tệp tin tại đây

Hình học (Tối)

Tải tệp tin tại đây

Hình học tập (sáng)

*

Tải tệp tin tại đây

Thiên nhiên

Tải file tại đây

*

Một số để ý khi sử dụng bộ màn hình MIUI 14

Trên một vài thiết bị Xiaomi, cần yếu áp dụng toàn thể bộ siêu ảnh nền MIUI 14 trên cả màn hình hiển thị khóa và màn hình hiển thị chính. Để tránh sự cố này, hãy áp dụng một nền game động khác có sẵn trong hệ thống trên cả màn hình chính và screen khóa, tiếp đến mới áp dụng siêu hình nền.

Để biến đổi giữa các vùng không giống nhau của nền game Trái đất và Sao Hỏa, hãy mở ứng dụng thông số kỹ thuật (ứng dụng này sẽ tự động được thiết lập khi bạn setup hình nền, chúng ta có thể tìm thấy bọn chúng trong kho ứng dụng) và chọn vùng các bạn muốn.

Kết luận

*

Bộ sưu tập hình nền MIUI 14 vẫn thổi sức sống new vào khái niệm nền game trên sản phẩm công nghệ Android, cung cấp cho những người dùng những ảnh trên nền sống đụng và quyến rũ giúp nâng cấp trải nghiệm hình ảnh.

Ban đầu chỉ dành cho các vật dụng Xiaomi, những nỗ lực của linuxct đã khiến cho những hình nền này có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng người dùng hơn, có thể chấp nhận được người dùng điện thoại cảm ứng chạy apk 8 trở lên trên được trải nghiệm những hình ảnh động tuyệt rất đẹp trên vật dụng của riêng biệt họ. Tuy nhiên một số thiết bị, chẳng hạn như dòng px 7 bị giảm bớt do khả năng hỗ trợ các ứng dụng 64 bit, nhưng đa số người dùng android hiện có thể cá thể hóa thiết bị của chính mình bằng những ảnh trên nền động tuyệt đẹp mắt này.

Với hình ảnh động mềm mại và mượt mà và cảm giác hình hình ảnh chân thực, bộ sưu tầm siêu màn hình MIUI 14 liên tiếp vượt qua rỡ ràng giới của rất nhiều gì hoàn toàn có thể về mặt cá nhân hóa cùng sự hệ trọng của người dùng trên trang bị Android.

Hãy theo dõi và quan sát các phiên bản tin khác của công ty chúng tôi tại phía trên để cập nhật những thông tin technology mới nhất, bổ ích nhất từng ngày.

Mobile
World luôn luôn đem đến cho những người dùng phần đông thiết bị công nghệ chính hãng, update những sản phẩm mới nhanh nhất có thể của hầu như gã khổng lồ technology lớn, kịp thời thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thực hiện cho các tín trang bị yêu công nghệ hiện nay.

Xem ngay bảng báo giá điện thoại Samsung với các sản phẩm điện thoại thông minh Samsung được cập nhật mới nhất cùng giá tốt nhất thị trường.

Bên cạnh đó, bảng giá điện thoại i
Phone cũng liên tiếp được cập nhật nhanh chóng với tương đối nhiều ưu đãi.

Cửa hàng điện thoại cảm ứng thông minh Mobile
World (tophinhnen.com) là chuỗi shop điện thoại đáng tin tưởng đã vận động hơn 8 năm, chuyên hỗ trợ các dòng điện thoại i
Phone, Samsung, Google, Fullbox, quốc tế, lượt thích new. Điện thoại tại Mobile
World luôn được bh đầy đủ với những gói bảo hành đa dạng.

Mobile
World hiện nay đã hợp tác cùng các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín cung ứng gói trả góp 0% đến khách hàng.