Cờ đỏ sao kim cương là Quốc kỳ nước Việt Nam. Lá cờ tổ quốc là hình tượng của dân tộc bản địa đồng thời cũng chính là niềm từ hào của mọi cá nhân dân Việt Nam. Nhân thời cơ Quốc khánh năm 2021, Hachi8Media tổng phù hợp hình ảnh và tin tức những cột cờ mang tính biểu trưng trên khu đất Việt. Tất cả đều có bản quyền và khung hình đoạn clip tương ứng cùng với từng ảnh.

Bạn đang xem: Quốc kỳ hình nền cờ việt nam

1/ Cột cờ tp hà nội

Cột cờ thủ đô hà nội là một trong những 5 di tích lịch sử còn được bảo đảm nguyên vẹn trong quần thể khu di tích lịch sử thành cổ và là biểu tượng thiêng liêng của Thủ đô.

Cột cờ hà nội được xây dựng năm 1812, bên dưới thời vua Gia Long triều Nguyễn, trên phần đất phía phái mạnh của Hoàng thành Thăng Long; là một công trình bề thế, cao nhất trong thành phố thời bấy giờ; có tính năng là vọng canh.

Kiến trúc cột cờ bao hàm ba tầng đế và một thân cột, cao hơn nữa 41 m, trông như khối lăng trụ xếp ông xã nhau, hợp lý và thanh thoát. Đỉnh cột cờ được kết cấu thành một cái lầu hình chén bát giác có 8 cửa ngõ sổ tương xứng 8 cạnh. Đỉnh lầu thêm cột cờ cao 8m.

Hiện Cột cờ thủ đô nằm vào khuôn viên của Bảo tàng lịch sử Quân sự Việt Nam. Đây là 1 nơi rất đáng thăm quan lúc tới Hà Nội.

*

2/ Kỳ đài Huế

Kỳ đài Huế là công trình điểm nhấn thuộc quần thể phong cách xây dựng cố đô Huế, nằm ở phía trong mặt tiền khiếp thành, trước Ngọ Môn, theo hướng Nam.

Cùng với số đông thăng trầm của tởm thành Huế, Kỳ đài là nơi chứng kiến nhiều sự kiện kế hoạch sử đặc biệt quan trọng của đất nước. Thời Nguyễn, trong toàn bộ các dịp lễ tiết, chầu mừng, tuần du cho đến việc cấp báo đều phải có hiệu cờ. Bên trên đỉnh cột cờ còn để một trạm quan lại sát gọi là Vọng Đẩu. Kỳ đài hiện đính lá cờ lâu năm 12 m, rộng 8 m.

*
*
*

3/ Cột cờ Lũng Cú

Hiên ngang đứng trên đỉnh Lũng Cú (thuộc xóm Lũng Cú, thị trấn Đồng Văn, tỉnh giấc Hà Giang), vị trí điểm rất Bắc của Việt Nam, cột cờ Lũng Cú tất cả độ cao khoảng chừng 1.700m so với mực nước biển.

Cột cờ có tổng chiều cao 33,15m, trong đó phần thân cột cao 20,25m, phần cán cờ cao 12,9m. Lá cờ Tổ quốc bao gồm chiều nhiều năm 9m, rộng 6m, diện tích s 54m2, tượng trưng mang đến 54 dân tộc đồng đội cùng tầm thường sống trên đất nước Việt Nam. Đây là trong những lá cờ vn lớn duy nhất được treo. Đây là vị trí checkin cần thiết thiếu khi đến với Hà Giang với cao nguyên đá khu vực cực Bắc Tổ quốc.

*

*

4/ Cột cờ Fansipan

Là cột cờ sống vị trí cao nhất Đông Dương. Cột cờ trên đỉnh Fansipan cao 25m, được xây dựng tỉ mỉ và chắc chắn từ đá xanh, mộc tứ thiết và gia công bằng chất liệu vải cờ được để dệt riêng. Đế cột cờ có gắn phù điêu đụng khắc tinh xảo tái hiện đa số nét đặc trưng của văn hoá vn như: Tháp Chàm, đơn vị rông Tây Nguyên, văn hoá tây-bắc hay kỳ quan quả đât mới Vịnh Hạ Long.

Xem thêm: 99+ hình nền tết chibi cute ảnh tết trên điện thoại và máy tính đẹp mới nhất

*
*

5/ Cột cờ nhân hậu Lương

Cột cờ hiền Lương là công trình trọng điểm duy nhất của cụm di tích lịch sử đôi bờ hiền hậu Lương – sông Bến Hải – vĩ đường 17. Đây là vị trí phân chia Nam – Bắc trong trận chiến tranh Việt Nam.

Cột cờ hiện thời là hình mẫu mô rộp những cột cờ mà tổ chức chính quyền và quân đội vn Dân công ty Cộng hòa vẫn dựng trước đây. Cột cờ cao 28m, được gia công bằng 6 đoạn thép ống link với nhau. Đế cột cờ hình tròn, gồm trang trí hình hình ảnh mô tả về lịch sử Việt Nam. Phía trước có tấm bạn dạng đồ vn lớn bởi gốm xứ rất ấn tượng và tương thích cho chụp hình ảnh checkin

*
*

6/ Cột cờ Lũng Pô (nơi sông Hồng chảy vào khu đất Việt)

Công trình được phát hành năm năm nhâm thìn với chiều cao 31,43m – tượng trưng đến đỉnh Fansipan cao 3.143m. Tung cất cánh trên đỉnh cột cờ Lũng Pô – lá cờ có diện tích s 25m2 có ý nghĩa sâu sắc tượng trưng cho 25 dân tộc bạn bè ở Lào Cai. Đứng từ bên trên đỉnh cột cờ, bạn cũng có thể phóng trung bình mắt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cảnh núi non hùng vĩ, làng bản của bà nhỏ nơi đây. Và đặc trưng được trực tiếp ngắm nhìn và thưởng thức ngã ba nơi suối Lũng Pô rã ra chạm mặt sông Hồng nghỉ ngơi cột mốc 92, màu xanh của suối hòa với màu đỏ của sông Hồng là một trong những cảnh tượng kỳ vĩ.

*

7/ Cột cờ núi Phai Vệ – lạng ta Sơn

Cột cờ nằm tại đỉnh núi Phai Vệ, cao 80m, nơi trưng bày tại ngay quanh vùng trung trọng điểm của tp Lạng Sơn. Đứng từ đỉnh núi, du khách hoàn toàn có thể ngắm nhìn trọn vẹn tuyền cảnh của tp với sông Kỳ thuộc và cầu kỳ Lừa.

*
*

8/ Cột cờ đất mũi Năm Căn – Cà Mau

Nằm giữa không gian bát ngát của các cánh rừng đước bạt ngàn, biểu tượng cột cờ tp. Hà nội tại Đất Mũi Cà Mau sừng sững vươn mình ra biển cả lớn. Đây là công trình xây dựng năm 2016 phỏng theo phong cách thiết kế cột cờ Hà Nội.

*
*

9/ Cột cờ Dinh Độc Lập

Dinh Độc Lập là một trong những công trình kiến trúc lạ mắt và nổi tiếng bậc nhất thành phố hồ Chí Minh, đang tồn tại hơn 150 năm. Đây từng là nơi ở và thao tác của Tổng thống việt nam Cộng hòa.

*

10/ Cột cờ quảng trường Ba Đình

Quảng trường ba Đình là quảng trường lớn nhất Việt Nam, nằm trên tuyến đường Hùng Vương, quận tía Đình cùng là nơi Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh được xây dựng. Cột cờ là điểm nhấn nơi quảng trường với chiều lâu năm 320 m, rộng rộng 100 m, mức độ chứa khoảng tầm 20 vạn người. Hằng ngày sẽ gồm lễ thượng cờ cùng hạ cờ cùng với nghi thức rất nghiêm trang.

Khi nhận thấy lá cờ non nước tung bay, lòng người việt nam đều trào dâng niềm từ bỏ hào với xúc động. Hãy mày mò những nền game cờ Việt Nam đẹp nhất trong bài viết này.

*

Hãy tham gia và sở hữu ngay những màn hình Quốc kỳ, cờ Việt Nam đẹp nhất cho điện thoại của bạn.

*

Khám phá đều bức hình ảnh nền rất đẹp về Quốc kỳ Việt Nam.

*

Trang trí điện thoại cảm ứng thông minh với nền game Quốc kỳ Việt Nam

*

Chọn lựa hình nền Quốc kỳ nước ta cho điện thoại cảm ứng của bạn

*

Khám phá những nền game đẹp về Quốc kỳ Việt Nam

*

Thể hiện lòng yêu thương nước với logo Quốc kỳ nước ta trên điện thoại

*

Trang trí smartphone với màn hình Quốc kỳ Việt Nam

*

Tải ngay hình nền Quốc kỳ vn full HD cho điện thoại của bạn

*

Cảm nhận vẻ đẹp nhất khi lá cờ Quốc kỳ vn tung bay trên điện thoại

*

Thể hiện lòng tự hào với ảnh nền Quốc kỳ Việt Nam

*

Trang trí điện thoại cảm ứng với màn hình cổ cồn của cờ Việt Nam

*

Hiện thực hóa tình yêu dành cho cờ nước nước ta qua hình nền

*

Thể hiện tại lòng tự tôn với ảnh nền cờ giang sơn Việt Nam

*

Lựa chọn ảnh nền cờ Việt Nam độc đáo cho điện thoại cảm ứng của bạn

*

Trang trí điện thoại cảm ứng với hình nền chuẩn chỉnh của cờ Việt Nam

*

Lựa chọn hình nền cờ Việt Nam giành riêng cho điện thoại của bạn

*

Khám phá những màn hình cờ việt nam đẹp nhất

*

Thể hiện nay sự đẹp của cờ nước ta qua hình nền

*

Trang trí điện thoại với hình nền cờ việt nam độc đáo

*

Tải ngay màn hình cờ nước ta full HD cho smartphone của bạn

*

Thưởng thức vẻ đẹp nhất của ảnh trên nền cờ nước ta full HD

*

Trải nghiệm vẻ đẹp mắt của ảnh trên nền cờ nước ta HD này

*

Trang trí điện thoại cảm ứng với hình nền cờ Việt Nam chất lượng cao HD

*

Thưởng thức vẻ đẹp nhất của nền game cờ nước ta hoạt hình

*

Chọn lựa màn hình cờ nước ta ngày chiến thắng

*

Cảm nhận vẻ đẹp nhất khi lá cờ nước ta tung bay trong hình nền

*

Hình nền cờ vn trên bãi biển tuyệt đẹp

*

Hình nền cờ việt nam kết hợp với Bác Hồ

*

Hình nền cờ việt nam phối phù hợp với bầu trời xanh

*

Khám phá vẻ đẹp của cờ nước ta trong hình nền này

*

Khám phá ảnh nền đẹp về cờ của Việt Nam

*

Lựa chọn màn hình điện thoại cực kỳ đẹp về cờ Việt Nam

*

Trải nghiệm sự trang trí rất dị với hình nền điện thoại thông minh về cờ Việt Nam

*

Thả mình vào không gian yên bình với lá cờ vn trên ảnh trên nền điện thoại

*

Thưởng thức vẻ đẹp nhất khi lá cờ vn tung bay trong ảnh nền điện thoại

*

Chọn lựa hình nền smartphone tuyệt vời cùng với Quốc kỳ Việt Nam

*

Trang trí điện thoại cảm ứng thông minh với hình nền huy hiệu của cờ Việt Nam

*

Cảm dìm vẻ đẹp nhất của Quốc kỳ việt nam khi tung bay trên hình nền

*

Hình nền với biểu tượng của cờ Việt Nam

*

Hình nền tranh cổ đụng về Việt Nam

Thể hiện nay tình yêu đất nước bằng cách đặt ảnh nền cờ vn cho năng lượng điện thoại. Chúc các bạn thành công!