Top hình nền Nobita và những người bạn đẹp và dễ thương

Bạn đang tìm hình nền Nobita và những người bạn để tải về máy tính và làm hình nền? Dưới đây là 30 hình ảnh Nobita đẹp và dễ thương dành cho bạn. Tuyển chọn hình nền Nobita cực đẹp đáng yêu cùng với hình ảnh Doremon, Chaien, Xeko, Xuka rất tuyệt để bạn tải về làm hình nền máy tính cực chất. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp của Nobita ngay bạn nhé!!!

Nobita và những người bạn thật là đáng yêu phải không nào? Các cô cậu này gắn kết với nhau thành một biệt đội và luôn luôn có mặt khi ai đó trong đội gặp khó khăn. Không thể không kể đến mèo máy Doremon, một chú mèo tài năng và phi phàm. Chính nhờ năng lực và sức mạnh mà Doremon có được đã giúp đỡ bạn bè của cậu vượt qua rất nhiều lần nguy hiểm.

// Xem thêm: hình nền Doremon dễ thương

hình nền Nobita

Chắc có lẽ tuổi thơ ai trong chúng ta cũng đều từng nghe đến cái tên “Doremon”, một bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới đã được xuất bản thành phim hoạt hình. Trong bộ truyện này nổi bật là các nhân vật Nobita, Xuka, mèo máy Doremon…  Sau khi đọc qua truyện hẳn là rất nhiều người trở thành fan chính hiệu của Doremon, không bỏ sót một tập nào. Vậy nếu bạn là fan cuồng của Doremon thì không thể bỏ qua những hình ảnh đẹp về các nhân vật trong truyện được phải không? Tải ngay về máy để thỏa niềm đam mê của bạn đi nào. 

Có lẽ nhờ khả năng phi thường mà Doremon có được nên không ít lần cậu ta bị kẻ xấu bày mưu chiếm hữu, hại đồng đội của cậu gặp nguy nan. Những hình nền trong bộ sưu tập này có đầy đủ các nhân vật chính đáng yêu trong truyện với nhiều khung cảnh khác nhau. Hình ảnh cả biệt đội đang vui đùa bên nhau, hình ảnh Nobita và Xuka ngọt ngào bên nhau, hoặc là hình ảnh lúc các chiến binh núp lùm chiến đấu với kẻ địch, trông thật ngộ nghĩnh và tinh nghịch làm sao.

Với đầy đủ các trạng thái và cung bậc cảm xúc khác nhau, bộ sưu tập hình ảnh Nobita và những người bạn vừa rồi hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị và hấp dẫn cho người xem. Nếu bạn là fan cuồng của bộ truyện tranh này thì đừng bỏ qua nhé.

CHIA SẺ