Màu đen là một trong trong số những màu nền game được yêu mến nhất hiện thời bởi nó biểu thị nhiều sắc đẹp thái ý nghĩa như sự túng thiếu ẩn, sự cool ngầu, thậm chí là cả sự cute, xứng đáng yêu. Hãy thuộc Sforum tổng vừa lòng 100+ ảnh trên nền đen nhan sắc nét 4K 3D, quality màu đẹp nhất cho điện thoại cảm ứng của bạn hiện giờ nhé. Nếu yêu thích hình ảnh nào, bạn chỉ việc nhấp vào hình và lưu xuống để thiết lập cấu hình nền smartphone.

Bạn đang xem: Màu đen hình nền

Hình nền màu đen 4K cực ngầu, chất

Các hình ảnh hình nền màu black 4K luôn luôn có unique tuyệt vời, giúp đỡ bạn có được màn hình hiển thị nền sống động và đẹp mắt. Sau đấy là một số hình ảnh nền màu black cực ngầu và chất lượng nhất được không ít người gạn lọc cho điện thoại cảm ứng của mình:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tổng hợp hình nền đen white buồn

Hình nền không chỉ làm chuyển đổi màn hình điện thoại cảm ứng mà còn giúp bạn diễn tả cảm xúc. Nếu trung tâm trạng của doanh nghiệp không xuất sắc hoặc ao ước thể hiện tại sự bí ẩn của mình, hãy chọn một trong số nền game đen trắng bi thương sau đây:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hình nền đen 3d đẹp rất thu hút

Với unique 3D, những hình ảnh nền đen tiếp sau đây sẽ khiến màn hình điện thoại của khách hàng trở nên ấn tượng hơn lúc nào hết. Đừng bỏ dở các mẫu ảnh nền thu hút với màu sắc đen bí ẩn 4K về thiên nhiên, vũ trụ, nhân vật, các bức hình ảnh trừu tượng được tô điểm với những hình vẽ lạ mắt nhé.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hình nền black cute, dễ dàng thương

Có tương đối nhiều hình nền con vật, hoạt hình chibi, giỏi một ảnh thú vị giải trí được mang cảm hứng. Bạn yêu mến sự ngộ nghĩnh nhưng đơn giản dễ dàng và thu hút, hãy khám phá bộ sưu tập hình ảnh nền black cute, dễ thương sau đây để tải về làm màn hình cho điện thoại: