Top hình nền máy tính đẹp full HD cho Win 7, Win 8 và Win 10

Những hình nền máy tính Win 7, 8 và Win 10 dưới đây rất đẹp với độ phân giải full HD để bạn thay thế cho những background mặc định của các phiên bản windows hiện tại. Bạn đã quá nhàm chán với những hình nền đã được cài sẵn khi cài win thì tại sao không lựa chọn cho mình những ảnh nền đẹp ở ngay đây nhỉ? Tuyển chọn 60 hình nền windows đẹp nhất chất lượng cao với rất nhiều thể loại như game, tình yêu, thiên nhiên…cực chất mà bạn không thể bỏ qua để trang trí cho máy tính của mình.

Hình nền máy tính win 10 đẹp

Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người. Bởi thiên nhiên rất phong phú và đa dạng, muôn màu muôn vẻ, mỗi nơi đều mang một vẻ đẹp riêng làm ngây ngất lòng người. Biển thì đem lại sự hi vọng, nhiệt huyết, niềm tin. Núi non đem lại sự hùng vĩ, bao la, tự do tự tại. Còn bầu trời lúc nào cũng mở ra không gian rộng lớn và chứa đựng nhiều điều huyền bí. Bạn yêu thích cảnh vật nào của thiên nhiên? Hãy tải ngay về máy tính những hình ảnh mà bạn thích nhât nhé. 

Ngoài thiên nhiên, động và và một số đồ vật cũng được lựa chọn làm hình nền máy tính. Bạn biết đấy, động vật thì vô cùng đáng yêu rồi. Mèo, thỏ, sóc, chim… những loài động vật gần gũi với con người, chúng mang một vẻ đẹp vừa hoang dã lại vừa thân thiện, đáng yêu. Khối ruby, cây đàn guitar… một số đồ vật khi chọn làm biểu tượng hình nền sẽ rất thú vị, chúng còn khẳng định niềm đam mê đặc biệt của chủ nhân chiếc máy tính. 

Một số hình ảnh về các nhân vật trong truyện, phim, games cũng được chúng tôi tuyển chọn làm hình nền máy tính. Khác với khi nhìn thấy ở trong truyện, phim hoặc games, những nhân vật này đã được khắc họa với hình ảnh ngầu và đẹp hơn rất nhiều, phải nói là cực chất luôn. Hiệu ứng hình vừa đẹp, vừa sắc nét, lại thêm tạo dáng và biểu cảm đặc biệt, mang chút oai phong và bí ẩn thu hút người nhìn. 

Hoa là biểu tượng cho cái đẹp. Ngắm hoa mỗi ngày giúp tâm hồn bạn thoải mái và phấn khởi hơn. Hãy tải về ngay những hình nền hoa đẹp lung linh này nhé. 

Không thể bỏ qua hình nền Anime được phải không? Có một số người là fan cuồng của thể loại này đấy. Còn chần chừ gì nữa bạn hãy tải chúng về máy tính ngay đi nào.

Hình nền windows đẹp nhất

Vừa rồi là tuyển tập những hình nền máy tính dành cho win 7, win 8 và win 10 đẹp nhất. Nếu như bạn đã nhàm chán với những hình nền mặc định thì đây là sự thay thế tuyệt vời. Chỉ với một cú click chuột bạn đã sở hữu được hình nền đẹp cho chiếc máy tính của bạn rồi.

CHIA SẺ