Một loại hình nền laptop đẹp sẽ giúp đỡ máy tính của bạn trở phải độc đáo, có phong cách riêng, mặc dù để tuyển lựa được bức hình ưng ý không phải solo giản. Thấu hiểu được điều đó, shop chúng tôi đã tích lũy tổng phù hợp những màn hình đẹp cho laptop theo nhiều chủ để khác biệt và share miễn giá thành ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Hình nền dong máy tính đẹp nhất

Kích thước chuẩn chỉnh của hình nền máy tính đẹp

Để cài màn hình đẹp cho máy vi tính được ưa nhìn thì kích thước phù hợp cũng siêu quan trọng, nó để giúp cho việc setup chuẩn tốt nhất tránh bóp méo, cắt xén. Kích thước chuẩn chỉnh của hình nền máy vi tính thường được đo ngay số điểm ảnh (pixel) theo định hình chiều rộng x chiều cao. Dưới đây là một số kích thước chuẩn phổ đổi thay cho màn hình máy tính:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: dưới mục “Background”, chúng ta có thể chọn hình ảnh từ “Picture” (Ảnh), “Solid color” (Màu sắc đồng nhất) hoặc “Slideshow” (Trình chiếu).

Bước 4: nếu khách hàng chọn “Picture”, hãy nhấp vào “Browse” (Duyệt) và chọn hình hình ảnh từ thư mục cất tập tin ảnh trên nền đã sở hữu về.

Sau khi chọn hình ảnh, chúng ta cũng có thể điều chỉnh các tùy chọn như “Fill”, “Fit”, “Stretch” hoặc “Tile” . Khi bạn đã kết thúc cài đặt, đóng cửa sổ cài đặt cá thể và nền game mới sẽ được áp dụng.

Cài đặt ảnh trên nền trên hệ điều hành và quản lý trên mac
OS

Bước 1: Tải màn hình đẹp cho laptop đẹp mà bạn muốn sử dụng với lưu vào folder nào đó trên trang bị tính.

Bước 2: Trên màn hình hiển thị chính, nhấp chuột phải vào một không khí trống và chọn “Change Desktop Background” (Thay đổi màn hình Màn hình).

Bước 3: Trong cửa sổ “Desktop & Screen Saver” (Hình nền và màn hình hiển thị chờ), chọn thẻ “Desktop” (Hình nền).

Xem thêm: Nền Khủng Long, Hình Nền Đẹp Cute Khủng Log Cute Ff Độc Đáo Và Dễ Thương Nhất

Bước 4: bấm chuột nút “+” bên dưới góc trái cùng để thêm hình hình ảnh từ thư mục cất tập tin màn hình đã cài đặt về.

Bước 5: lựa chọn hình hình ảnh và lựa chọn kiểu hiển thị: “Fill Screen” (Lấp đầy Màn hình), “Fit to Screen” (Vừa với Màn hình), “Stretch to lớn Fill Screen” (Kéo dãn để lấp đầy Màn hình) hoặc “Center” (Căn giữa).

Khi bạn đã chọn hình hình ảnh và đẳng cấp hiển thị, ngừng hoạt động sổ “Desktop và Screen Saver” và ảnh nền mới sẽ được áp dụng. Hãy nhớ soát sổ xem hình hình ảnh được chọn gồm đủ độ phân giải cho màn hình của công ty để tránh việc bị vỡ hình nền hoặc mờ lúc áp dụng.

Kết luận

Trên đó là những share của Hoàng Hà về chủ đề “Tổng vừa lòng 55+ nền game máy tính đẹp nhất mọi thời đại”. Hi vọng thông qua nội dung bài viết bên trên chúng ta đọc rất có thể tìm kiếm cho chính mình được hình nền máy tính cân xứng để gồm thêm rượu cồn lực làm cho việc, học tập. 

Nếu nhiều người đang tìm kiếm phần lớn hình hình ảnh đẹp nhất để thiết lập hình nền Desktop của doanh nghiệp thì đừng bỏ qua nội dung bài viết sau đây. Trong bài viết này, Sforum đang gửi cho bạn bộ sưu tập 100+ ảnh nền Desktop quality 4K, Full HD sống động, đẹp tuyệt vời nhất với nhiều mẫu mã phong cách cho bạn lựa chọn. Hãy đọc và nhanh lẹ tải về để giúp đỡ màn hình laptop trở nên lôi kéo hơn bạn nhé!

Tổng hợp hình nền Desktop đẹp quality 4K

Những nền game đẹp, chất lượng cao sẽ góp cho screen máy tính của người sử dụng sống rượu cồn hơn. Đặc biệt, nó còn đóng góp thêm phần tăng năng suất thao tác làm việc hay học hành của bạn. Dưới đấy là những hình ảnh hình nền Desktop chất lượng 4K đẹp, dung nhan nét Full HD. Hãy coi và mua ngay về thứ hình hình ảnh bạn vừa lòng nhất nhé.


*

*

*

*

*

Ảnh nền Desktop Full HD chân thật đẹp nhất

Trong cuộc sống đời thường ngày nay, máy vi tính là một công cụ luôn luôn phải có trong học hành và làm việc. Một ảnh nền Desktop đẹp, dung nhan nét 4K, Full HD rất có thể khiến trọng điểm trạng của bạn bớt căng thẳng, mệt mỏi. Sau đó là những hình ảnh hình nền Desktop Full HD sống động được nhiều người thích thú nhất. Đảm bảo hỗ trợ cho màn hình máy tính xách tay trở nên tuyệt hảo hơn.


Top nền game Desktop, laptop siêu cute đáng yêu

Với rất nhiều cô bạn nữ bánh bèo kẹo ngọt thì ko thể vứt qua bộ sưu tầm hình nền Desktop cute, quality 4K, Full HD dưới đây. đầy đủ mẫu ảnh nền Desktop đẹp tuyệt vời nhất này rất tương xứng với các bạn nữ, giúp cho hình ảnh máy tính của người tiêu dùng trở nên dễ thương hơn. Hãy chọn cho bản thân một ảnh nền Desktop thật vừa ý để cố kỉnh áo cho máy tính của doanh nghiệp nhé!


Trên phía trên là tủ đựng đồ hình ảnh hình nền Desktop unique 4K, Full HD đẹp tuyệt vời nhất mà Sforum muốn ra mắt với bạn. Hy vọng bạn đã tuyển lựa được hình nền tương xứng với phong thái và thực hiện cho laptop của mình. Nếu như muốn mày mò nhiều ảnh trên nền Desktop đẹp mắt khác, hãy liên tiếp theo dõi Sforum nhé!


Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, bàn luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, gia nhập ngay tại:Sforum – Sunsee Tech.