Hình nền 8K Ultra HD - cá thể hóa thiết bị Android của doanh nghiệp với những ảnh trên nền tuyệt đẹp

Wallpapers 8K Ultra HD là 1 trong những ứng dụng cá nhân hóa cho phép bạn thiết lập cấu hình thiết bị Android của bản thân với những ảnh trên nền tuyệt đẹp. Ứng dụng này được tạo bởi vì các tín đồ và không chủ yếu thức, mà lại nó cung cấp một tủ đồ rộng lớn các hình ảnh chất lượng cao được cấp phép theo giấy tờ Creative Commons CC-BY.

Với Wallpapers 8K Ultra HD, bạn có thể duyệt qua hàng ngàn hình nền được tổ chức triển khai theo những danh mục không giống nhau như thiên nhiên, phong cảnh, rượu cồn vật, thể dục thể thao và nhiều hơn thế nữa. Ứng dụng dễ sử dụng và đi kèm với giao diện dễ dàng và đơn giản giúp bạn dễ dãi tìm kiếm hình nền tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho sản phẩm của mình.


Nếu các bạn là một tín đồ của màn hình và muốn cá nhân hóa máy Android của chính mình với phần đa hình hình ảnh tuyệt đẹp, Wallpapers 8K Ultra HD chắc hẳn rằng là một ứng dụng đáng xem. Nó miễn phí tổn và hỗ trợ một loạt các tùy chọn tương xứng với các sở thích và gu thẩm mỹ khác nhau.

Bạn đang xem: Hình nền 8k anime cho điện thoại


*
1/8

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Phiên bản

1.1

Cập nhật ngày tháng

12 thg 10, 2023

Nền tảng

Android

OS

Android 9.0

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Lượt thiết lập xuống

2


tùy chọn sở hữu xuống

APK, Google Play

filename

com-gdevreborn-hd8k-2-57004095-b90efa099818cf2dfa34812403b3c2df.apk

Xếp hạng áp dụng này!
*

Đánh giá của người dùng về Wallpapers 8K Ultra HD

Eğer Wallpapers 8K Ultra HD denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc thực hiện phần mềm này còn có sự khác biệt giữa các quốc gia. Shop chúng tôi không khuyến khích giỏi dung túng cho việc thực hiện chương trình này nếu điều đó vi phi pháp luật.


Trên Softonic, shop chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ trên nền tảng để reviews và tránh mọi mối đe dọa tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của shop chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mọi khi tệp mới được tải lên và chu đáo định kỳ những tệp để xác nhận hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi cấu hình thiết lập trạng thái cho phần đông tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 dịch vụ thương mại chống vi-rút hàng đầu thế giới; tuy nhiên không phát hiện tai hại nào.


Cảnh báo

Có kĩ năng là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc có thể chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi đã xác minh rằng đều cờ này rất có thể là sự gắng giả.

Sự nắm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình an bị gắn thêm cờ không đúng là chương trình ô nhiễm do phạm vi phân phát hiện dấu hiệu phạm luật quá rộng lớn hoặc vì chưng thuật toán được sử dụng trong chương trình chống vi-rút.

Xem thêm: Ảnh Ăn Cute, Đáng Yêu Được Săn Lùng Nhiều Nhất Hiện Nay, Ảnh Đẹp Nhất Về Đồ Ăn Trong Thế Giới Anime


Đã chặn

Có năng lực cao là công tác phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện tại trong hạng mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng đầy đủ cờ này có khả năng là thực sự tất cả vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể loại trừ một công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao hàm các lịch trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng report phần mềm trong mỗi trang hạng mục để chúng ta có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy thêm cờ phần lớn vấn đề rõ ràng mà bạn có thể gặp buộc phải và Softonic sẽ giải quyết và xử lý những mối lo sợ đó nhanh nhất có thể.

Hình nền đẹp là nguyên tố vô vùng đặc biệt quan trọng giúp làm cho giao diện máy vi tính và điện thoại độc đáo. Nếu bạn có nhu cầu tìm tìm những ảnh trên nền 8K rất đẹp mắt, sắc đẹp nét độc nhất thì hãy đọc ngay bài viết dưới trên đây nhé. Sforum vẫn tổng hợp cho chính mình 99+ màn hình 8k đẹp, dung nhan nét và tiên tiến nhất theo từng nhà đề, đảm bảo xem xong là chúng ta phải cài đặt ngay về làm ảnh nền cho thứ của mình.

Hình nền 8K cho điện thoại thông minh siêu đẹp, nhan sắc nét

Smartphone đã từ khóa lâu trở thành 1 phần không thể thiếu hụt trong cuộc sống của bọn chúng ta. Đây không chỉ là là công cụ giúp đỡ bạn liên lạc, giải trí, làm việc mà điện thoại thông minh còn là sản phẩm để thể hiện đậm chất ngầu và cá tính của bạn. Và nền game điện thoại chính là một cách hoàn hảo nhất để các bạn tạo sự cá nhân hóa tương tự như làm mới giao diện của thiết bị. Bạn cũng có thể thỏa say mê tùy lựa chọn và lưu giữ ngay những ảnh nền đẹp 8K đến i
Phone và app android mà bọn chúng tôi chia sẻ dưới đây:


*

*

*

*

*

Hãy download về những hình nền này về và tùy chỉnh thiết lập cho điện thoại của người tiêu dùng trở nên độc đáo, đậm cá tính nhất nhé! Đặc biệt, hãy nhớ là kiểm tra độ phù hợp của ảnh nền với form size màn hình trên điện thoại cảm ứng của bạn, tùy chỉnh hình sao cho cân xứng và không bị méo.

Tải Ảnh nền 8K cho máy tính xách tay sắc nét

Không mọi trên điện thoại, hình ảnh nền đẹp mắt cũng là 1 trong yếu tố quan trọng trong việc làm cho một giao diện máy tính độc đáo. Theo đó, bạn nên lựa chọn các hình nền có độ phân giải 8K nhằm thiết bị của chính bản thân mình trở đề nghị thật độc đáo và khác biệt và lôi cuốn hơn. Với độ phân giải 8K khắc ghi sự vượt trội trong việc tái sinh sản hình ảnh, với lại chi tiết rõ nét chưa từng thấy, các bạn sẽ như được chiêm ngưỡng vẻ đẹp chân thực nhất sẽ hiện hữu trước mắt mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn đa số hình nền theo nhiều chủ đề khác nhau như nền game phong cảnh, màn hình hoa, hình nền động vật, hình nền anime, màn hình game, ảnh nền siêu hero và nhiều hơn thế nữa. Bạn chỉ việc nhấp vào giúp xem và sở hữu về những nền game 8K cho máy tính đẹp tuyệt vời nhất 2023 mà chúng ta thích.