Exciter 150 độ đẹp nhất 2024 - Tổng thích hợp tin tức, hình ảnh, video, reviews xe Exciter 150 độ tại 2banh.vn Contents: 1,432. Watchers: 0. Views: 614,965.

Bạn đang xem: Hình ảnh exciter 150 độ đẹp


2banh.vn Cu1ed9ng u0111u1ed3ng xe pháo mu00e1y","tag_options":null,"view_count":614965,"tag_is_watched":0
Những hình hình ảnh một phiên bản độ Exciter 150 với không hề ít các sản phẩm chơi cực kỳ đắt tiền, nổi bật là bộ giảm xóc thuộc cặp heo dầu... Khiến nhiều tín đồ xem yêu cầu mê mẩn.

*
Trang bị đồng hồ thời trang Koso phiên phiên bản dành riêng rẽ cho loại Exciter 150 sử dụng mà không buộc phải độ chế bất kì chi tiết vào - Ngoài bài toán mod lại một vài chi tiết dây điện thêm vào cho đồng hồ rất có thể hiện thi khá đầy đủ tất cả hào kiệt - Nút cao su đỏ là được mod thêm cho xe thêm đẹp nhất chứ thực tiễn theo Koso là màu sắc đen.

*
*
Trang bị cùm tay chiến hạ Brembo RCS phối hợp cùng bình dầu màu sắc xám khối đi kèm theo cùng nắp bình dầu CNC để chế tạo ra thêm màu sắc và sự phong cách thêm cho mẫu xe. Ta còn thấy thêm hình hình ảnh quen trực thuộc của cùm tăng Domino kèm theo cùng ống ga Titan giúp hành trình dài dây ga được tinh giảm cho xe pháo đề tía nhanh hơn những dòng cùng nguyên bản. Sắc sảo được thể hiện qua khi sự kết hợp giữa bao tay Barracuda thuộc gù dẹp Titan xanh lục bảo.

*
Hình ảnh quá thân thuộc của cùm côn TWM được sản xuất màu bằng một chú ốc Titan quan sát rất hài hòa và tuyệt vời - Với size khá lớn đề nghị buộc lòng nhà xe đề nghị cắt khoét phần mủ nhám khá nhiều để không khiến cạ cấn.

*
Trang bị chóa đèn 2 tầng để mang đến ánh sáng sủa trắng được pha thêm ánh nắng vàng bởi theo 1 cách làm đặc biệt, giúp tia nắng Bám đường rất mạnh vào ban đêm. Cùng với cấu tạo bên ngoài không không giống gì zin yêu cầu chủ xe có thể tự túa ráp trong nhà mà không buộc phải đến thợ.

Xem thêm: Cách Ghép Nền Ảnh

*
*
Nhìn xuống dàn chân trước ta hoàn toàn có thể thấy hình hình ảnh của cả một tài sản của tín đồ chơi xe bao gồm dây dầu Earl"s được bấm những ngắt dầu CNC liên kết vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng màu sắc Niken đi kèm theo cùng đĩa Brembo Oro cả hai mặt hàng chơi điều được thắt chặt và cố định thông qua pat heo với thớt lòng làm bằng nhôm kế tiếp nhuộm black và chế tác màu bởi dàn ốc Gr5.

*
Hình hình ảnh dàn chân sau bao gồm đĩa Galfer kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet Niken sau điểm nhấn duy nhất ở góc hình ảnh này là gai dây dầu Hel được bấm đầy ấp các ngắt dầu CNC có mức giá trị rất cao.

*
Bộ phận ống cả đến từ thương hiệu Leovince chất liệu nhôm tương đối hiếm và giá cực cao vào thời gian vừa mới đây được rất nhiều bằng hữu chơi xe yêu thích - đi liền với khẩu pháo là phần ở cổ pô được làm bằng gia công bằng chất liệu Titanium cho kiểu dáng đẹp và kháng bị quà ố rộng cổ theo pô vì Leovince cung cấp dễ bị xuống cấp sau thời hạn sử dụng.

*
Hệ thống treo sau được máy phuộc Nitron bình dầu tách một chữ tín đồ chơi xe cho từ anh quốc được khá nhiều bạn bè chơi xe bây giờ ưa ăn nhập - với tông blue color nổi bật, thành phầm rất dễ được trao ra không còn sợ va hàng với các sản phẩm khác của Racingboy tuyệt Ohlins.

*
*
*
*
*
Khoe dáng vẻ bên tuyến phố trưa đầy nắng và nóng gió.