Người thường nói rằng đàn bà thân thiết cùng với cha, con trai yêu mến mẹ. Mối quan hệ giữa phụ vương và con gái vẫn là điều đặc biệt, không ai rất có thể thay thế. Dù người cha có cứng rắn tuy vậy với con gái, họ luôn dịu dàng và yêu thương thương. Nếu như bạn cảm thấy quan hệ này là thiêng liêng, hãy không bỏ dở những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về thân phụ và đàn bà dưới đây.

Bạn đang xem: Ảnh yêu ba

*

Mời bạn thưởng thức và tải gần như hình hình ảnh về phụ vương và phụ nữ được Mytour tuyển lựa và tổng hợp.

*

Ảnh tía đọc sách cùng nhỏ gái

*

Ảnh phụ thân và con gái tuyệt đẹp

*

Ảnh thân phụ và con gái đầy cảm xúc, đẹp nhất

*

Ảnh phụ nữ và cha

*

Ảnh phụ vương và đàn bà ngắm bình minh

*

Ảnh phụ vương dạy đàn bà chơi đàn

*

Ảnh thân phụ ôm phụ nữ trên vai

*

Ảnh phụ vương nô đùa vui vẻ cùng bé gái

*

Ảnh thân phụ ôm phụ nữ thật chặt

*

Ảnh thân phụ và đàn bà đẹp (Bấm nhằm xem ảnh gốc)

*

Ảnh cha và bé gái unique 4K

*

Ảnh phụ vương và phụ nữ dạo cách trên bến bãi cát

*

Ảnh thân phụ và con gái dễ thương, đáng yêu

*

Ảnh phụ thân và con gái đẹp kỳ lạ thường

*

Ảnh thân phụ và phụ nữ tràn đầy tình cảm

*

Ảnh phụ vương và con gái quality siêu cao

*

Ảnh thân phụ và phụ nữ dễ yêu thương vô cùng

*

Ảnh phụ thân và đàn bà tuyệt đẹp nhất

*

Ảnh cha và phụ nữ đẹp, chân thành và ý nghĩa sâu sắc

*

Ảnh thân phụ và con gái đẹp không tưởng

*

Ảnh phụ vương và con gái Full HD hóa học lượng

*

Hình ảnh cha và bé gái quality HD

*

Ảnh thân phụ và đàn bà ngược sáng đẹp nhất nhất

*

Ảnh cha và đàn bà đẹp

*

Ảnh phụ thân và cô nhỏ gái nhỏ dễ thương

*

Hình ảnh cha cùng cô công chúa bé bỏng nhỏ

*

Ảnh David Beckham cùng nhỏ gái

*

Hình hình ảnh đẹp về thân phụ và con gái

*

Hình nền đàn bà và cha

*

Hình nền đẹp mắt về thân phụ và con gái

*

Hình nền của thân phụ và nhỏ gái

*

Cha mẹ và bé cái

*

Hình hình ảnh cha và con gái

*

Hình hình ảnh bố ôm con gái đẹp

*

Hình hình ảnh bố và đàn bà lãng mạn nhất

*

Hình ảnh bố và đàn bà thân thương

*

Hình ảnh con gái dancing với cha

*

Hình hình ảnh cha già và phụ nữ trưởng thành

*

Hình hình ảnh cha và đàn bà dễ thương, đáng yêu

*

Hình hình ảnh cha và phụ nữ đẹp nhất

*

Hình hình ảnh cha và phụ nữ ý nghĩa

*

Bức hình phụ vương và con gái đẹp cùng ý nghĩa

*

Bức hình thân phụ và đàn bà xinh đẹp

*

Bức hình phụ vương và đàn bà mang ý nghĩa sâu sắc sâu sắc

*

Bức hình thân phụ và phụ nữ đầy cảm xúc

*

Bức hình phụ thân đùa vui thuộc cô bé gái

*

Bức hình rất đẹp về cha và cô nhỏ gái

*

Bức hình phụ thân và đàn bà đẹp, với ý nghĩa

*

Bức hình phụ thân và đàn bà xinh đẹp

*

Hình hình ảnh cha với cô con gái hạnh phúc, sum vầy

*

Hình hình ảnh cha và con gái đáng yêu

*

Hình nền cha và phụ nữ dành mang đến điện thoại

*

Hình nền cha và nhỏ gái cân xứng cho vật dụng tính

*

Hình nền cha và phụ nữ tuyệt đẹp

*

Hình nền phụ thân và đàn bà ấn tượng

*

Tranh vẽ phụ vương và phụ nữ dễ thương

Hy vọng hầu như hình hình ảnh cha và con gái ở trên sẽ truyền giành được tình thương yêu mà các ông bố dành cho các công chúa nhỏ tuổi của họ. Hãy miêu tả lòng hàm ân và kính trọng đến phụ vương mình nếu như bạn được như ý có một người thân phụ tuyệt vời như vậy. Chúc các bạn luôn niềm hạnh phúc và vui vẻ.


Dù ở tuổi U.60, gồm cháu ngoại nhưng vợ ông chồng ông Trần có lợi và bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh (ở TP.Huế, thừa Thiên-Huế) từng năm đều phải có một tập ảnh “cặp song ông bà ngoại” siêu lãng mạn.


Cư dân mạng thả tim mang lại bộ ảnh đẹp cùng tấm lòng hiếu thảo của người con khi thực hiện việc này nhiều năm qua.

Đã bước qua năm thứ 30 kỷ niệm ngày cưới, nhưng với vợ chồng bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh (55 tuổi) ông Trần Hữu Hiệu (58 tuổi), khi nghĩ lại về tình yêu cùng gia đình, mỗi ngày với bà Ánh đều là ngày hạnh phúc.

Vợ chồng ông Hiệu hạnh phúc giản đơn lúc sum vầy thuộc hai con

Đức Hiếu

Mỗi bức ảnh là một cột mốc đáng nhớ

Chị Trần Thị Thanh Thanh (28 tuổi) đó là người đã lên ý tưởng rồi thuộc người bạn của bản thân ghi lại những bức ảnh đầy cảm xúc, dành tặng hai nhân vật chính: Bố mẹ mình. Với gia đình chị Thanh, mỗi bức ảnh sẽ là một cột mốc để cùng quan sát lại, bởi vì vậy họ luôn gia hạn truyền thống chụp ảnh vào mỗi dịp đặc biệt. “Từ khi mình còn nhỏ, ba đã sắm máy ảnh để chụp ảnh lưu lại từng giai đoạn bản thân lớn lên. Đến khi em trai mình ra đời cũng vậy. Nhờ đó, cả bên được chú ý lại từng cột mốc đáng nhớ của nhị chị em. Hai chị em lớn lên, bắt đầu nghĩ giải pháp lưu lại kỷ niệm cho ba mẹ, những người thường lo ghi lại hình ảnh đến gia đình nhưng lại bỏ quên bản thân”, chị Thanh kể.

Xem thêm: Ảnh Ăn Cute, Đáng Yêu Được Săn Lùng Nhiều Nhất Hiện Nay, Ảnh Đẹp Nhất Về Đồ Ăn Trong Thế Giới Anime

Theo chị Thanh, ban đầu tía mẹ còn ngại, ko chịu chụp ảnh. “Nhưng rồi, nhì đứa bé cứ lỳ lỳ chụp lén, rồi để đó. Nhiều năm sau, cha mẹ nhìn lại ảnh, cười nói “mới đó mà mình già vậy rồi à?”. Vậy là truyền thống chụp ảnh gia đình cứ âm thầm ra đời theo năm tháng”, chị Thanh nhớ lại. Vày đã thành truyền thống yêu cầu bộ ảnh kỷ niệm 30 năm này cũng được thực hiện rất tự nhiên với lấy cảm hứng từ phong thái hoài cổ. Người thực hiện bộ ảnh là anh Trần Đình Đức Hiếu (26 tuổi, bạn chị Thanh).

Hiếu là một nam giới trai yêu thương Huế, vày vậy anh đã chọn những địa điểm bình dị nhất, từng đi qua trong hành trình dài hạnh phúc của gia đình này. Hiếu đến biết, anh đặt cả tâm hồn cùng cảm xúc vào từng size hình, từng khoảnh khắc để đã cho ra bộ ảnh.

“Năm 2017, mình có cơ duyên thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 25 năm ngày cưới của vợ chồng cô Ánh. Sau 5 năm, lúc nói chuyện cùng chị Thanh, cả hai nảy ra ý tưởng sẽ tạo ra một bộ ảnh mới kỷ niệm 30 năm. Dù đã lớn tuổi, nhưng vợ chồng cô rất hợp tác cùng chịu cạnh tranh di chuyển qua nhiều địa điểm. Trong suốt thời gian đó, mình cảm nhận được tình cảm lớn mà bác bỏ trai giành riêng cho vợ mình. Bác nhẹ nhàng và chiều cô lắm. Xem lại từng bức ảnh, mình cảm thấy rất hâm mộ trước tình yêu của cô bác giành cho nhau”, anh Hiếu phân chia sẻ.

Cặp đôi “ông bà ngoại” khôn cùng lãng mạn được 2 người con chụp bộ ảnh kỷ niệm

Bí quyết “giữ lửa” tình yêu

Gần 30 năm về chung tổ ấm, nhưng “ngọn lửa” tình yêu trong gia đình nhỏ của cô Ánh chưa bao giờ tắt. “Xúc động lắm! không ngờ vợ chồng lấy nhau đã 30 năm. Mới cưới đó, mới bồng nhỏ trên tay đó mà lại giờ quan sát lại đã thành cặp vợ chồng già. Nhìn ảnh nhưng mà kỷ niệm cứ ùa về... Vui vày ảnh đẹp, mừng bởi bộ ảnh này còn có quá nhiều ý nghĩa”, cô Ánh hạnh phúc nói.

Khi hỏi về bí kíp để đun sôi tình yêu, cô Ánh đến rằng với tình yêu không tồn tại một túng quyết cùng quy tắc nào để giải thích. Chỉ cần thấy hạnh phúc với trân trọng nhau từ những điều nhỏ bé, đó đó là thứ để luôn luôn “giữ lửa” hạnh phúc. “Suốt 30 năm qua, cô không tồn tại bí quyết làm sao trong tình cảm cả. Vợ chồng sống yêu thương thương nhau, thấu hiểu nhau cùng thông cảm cho nhau là ngày tháng cứ êm đềm vậy trôi qua. Mỗi ngày vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo đó là ngày hạnh phúc”, cô nói.

*

Đến bây giờ, lúc đã gồm tổ ấm riêng, chị Thanh luôn luôn lấy tía mẹ là “điểm chuẩn” của hạnh phúc. Chị chỉ có điều ước đơn giản: lấy tình yêu của bố mẹ, trừ đi một nửa là đủ hạnh phúc cả đời. “Từ trước tới giờ, ba mẹ luôn là “tượng đài” về tình yêu trong tim cả nhị chị em. Bố thương mẹ vô cùng, mẹ yêu cha vô kể. Mẹ thường nói cha là chồng hơn nữa như cha, như thầy, như anh của mẹ. Bố chở che, lo lắng mọi thứ mang đến mẹ, con cái đôi lúc còn phải ghen tỵ. Mẹ vun vén, chăm lo chồng bé từng li từng tí. Ba mẹ bản thân sống bình dị nhưng mà hạnh phúc luôn luôn đầy, con cháu cảm nhận được, cứ vậy nhưng mà noi theo”, chị Thanh tự hào về bố mẹ mình.