Để trang trí Facebook của mình trở nên khác hoàn toàn và thu hút nhiều người dân quan tâm, ngoài bài toán có một chiếc hình ảnh đại diện quan trọng đặc biệt thì câu hỏi có một hình ảnh bìa Facebook đẹp mắt và ấn tượng là điều quan trọng không kém. đọc được nhu cầu đó, Hoang
Ha
Mobile sẽ reviews đến độc giả +50 ảnh bìa Facebook đẹp nhất nhất, để bạn cũng có thể thỏa sức lựa lựa chọn một bức ảnh bìa phù hợp với sở trường và phong cách của mình.

Bạn đang xem: Ảnh bìa đẹp

1. +9 chủ đề với +50 ảnh bìa facebook đẹp nhất

1.1. Ảnh bìa Facebook rất đẹp với chủ đề thiên nhiên hùng vĩ

Ảnh bìa Facebook với chủ thể thiên nhiên vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí trang cá nhân Facebook. Chúng ta cũng có thể lựa chọn những bức hình ảnh về cảnh quan thiên nhiên giống như các ngọn núi hùng vĩ, những bãi biển xanh ngắt, những con sông êm đềm hay đều đóa hoa đầy màu sắc để làm cho một bức hình ảnh bìa thú vị và đẹp mắt.

Dưới đây là +5 mẫu ảnh bìa Facebook đẹp nhất với nhà đề vạn vật thiên nhiên mà bạn có thể lựa lựa chọn để tô điểm Facebook của mình. Hãy cùng cho với hồ hết mẫu hình ảnh bìa Facebook đẹp nhất mà Hoang
Ha
Mobile đã tuyển lựa và tổng hợp mang đến bạn.

2. Tìm hình ảnh bìa Facebook đẹp nhất ngầu, rất tốt ở đâu?

Ảnh bìa sinh sống Facebook yêu cầu độ phân giải khá lớn, việc tìm kiếm trên Google đôi lúc sẽ mang đến bạn quality hình hình ảnh không được như ý. Dưới đó là danh sách những trang web hỗ trợ hình ảnh đẹp chất lượng cao, thuộc Hoang
Ha
Mobile điểm qua nhé!

2.1. Unsplash

Unsplash là một trong những trang website cung cấp hình ảnh miễn mức giá và chất lượng cao, update hàng ngày với những bức hình ảnh từ những nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới. Unsplash cung cấp cho những người sử dụng những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt đẹp, đa dạng mẫu mã và đa dạng mẫu mã từ nhiều nghành nghề khác nhau.

2.2. Pexels 

Pexels là 1 trong những trang web cung ứng hình ảnh miễn tổn phí và chất lượng cao, với hơn 1 triệu bức hình ảnh được sở hữu lên từ các tác đưa trên toàn cụ giới. Pexels có những bức hình ảnh chất lượng cao, phong phú và đa dạng về chủ đề và được phân loại rõ ràng, giúp tín đồ dùng dễ dàng tìm tìm và sở hữu về.

2.3. Shutterstock 

Shutterstock là 1 trang web chuyên cung ứng hình ảnh, clip và âm thanh rất tốt cho các tác giả, công ty lớn và cá nhân. Shutterstock có hơn 350 triệu tác phẩm nghệ thuật từ những nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và đội ngũ người sáng tác trên toàn cầu, với độ sắc nét cao và nhiều mẫu mã về chủ đề.

2.4. Getty Images 

Getty Images là một trong những trang web hỗ trợ hình hình ảnh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, với tầm 200 triệu tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và hình ảnh chất lượng cao được cấp dưỡng trực tiếp từ các nhiếp ảnh gia hàng đầu. Getty Images không chỉ là cung cấp cho những người dùng các bức hình ảnh đẹp ngoài ra hướng dẫn người sử dụng về việc sử dụng hình ảnh đúng phương pháp để tránh phạm luật quyền tác giả.

2.5. Pixabay 

Pixabay là một trong trang web hỗ trợ hình hình ảnh miễn chi phí và rất chất lượng từ những nhiếp hình ảnh gia trên toàn chũm giới. Ngoài ảnh chất lượng cao, Pixabay cũng cung cấp cho tất cả những người dùng những bức ảnh vector cùng hình hình ảnh động miễn chi phí để sử dụng cho những mục đích dịch vụ thương mại hoặc phi yêu thương mại.

Trên đấy là 5 trang web cung cấp hình ảnh đẹp, rất chất lượng và đa dạng về nhà đề cực tốt trên thị phần hiện nay. Từng trang web đều phải có ưu điểm và khác hoàn toàn riêng, các bạn đọc hoàn toàn có thể lựa lựa chọn theo sở thích và mục tiêu sử dụng của mình.

Bên cạnh đó, quanh đó việc bảo đảm chất lượng ảnh, để sở hữu được một bức chuẩn chỉnh đẹp thì kích thước ảnh bìa thiết lập lên yêu cầu theo đúng mực quy định. Liên tục theo dõi nội dung tiếp sau cùng Hoang
Ha
Mobile để tổng đúng theo qua các kích cỡ ảnh bìa trên Facebook phù hợp nhé.

3. Size ảnh bìa Facebook 

Ảnh bìa là 1 hình ảnh lớn được đặt ở trên thuộc của trang cá thể hoặc trang fanpage facebook trên Facebook. Nó được áp dụng để trang trí và biểu lộ cá tính, phong cách riêng của người sử dụng đối với bạn bè hoặc người lạ khi truy cập trang Facebook. Ảnh bìa Facebook hay có form size 851 x 315 pixel trên trang cá thể và 820 x 312 pixel trên trang Fanpage. Hình ảnh làm bìa hoàn toàn có thể được sửa đổi hoặc thêm những hiệu ứng, bộ lọc và thêm biểu hiện để tăng tính sáng tạo, nóng bỏng sự chú ý.

3.1. Size ảnh bìa Facebook cá nhân

Phần ảnh bìa là phần hình ảnh được đặt phía bên trên cùng trang cá nhân của người tiêu dùng và chính là nơi lý tưởng để họ diễn đạt sở thích cá thể của mình bằng những bức ảnh. Kích thước hình ảnh bìa Facebook cá nhân hiện có thông số cụ thể như sau:

Kích thước hình ảnh ảnh bìa về tối đa là 2037x754px.Kích thước hình ảnh bìa buổi tối thiểu là 851x315px.Tỷ lệ khung người của ảnh bìa là 2.7:1.

3.2. Kích thước ảnh bìa của fanpage facebook Facebook

Nếu như các bạn có công ty lớn hoặc cửa hàng bán hàng trực tuyến đang có kế hoạch triển khai những chiến dịch sale và E-Marketing thì hình ảnh bìa Fanpage đó là nơi ưng ý để giới thiệu thương hiệu. Mặc dù nhiên, kích thước ảnh bìa Facebook Fanpage đang khác một chút ít so với bên trên trang cá thể của tín đồ dùng. Vậy, để làm rõ hơn về cụ thể này, hãy cùng đọc gọi tiếp ngôn từ dưới đây.

Tỉ lệ hiện trên laptop/PC và điện thoại

Kích thước ảnh Facebook fanpage facebook khi được hiển thị trên những thiết bị thông minh khớp ứng như sau:

Ảnh bìa trên screen laptop/PC có kích thước 828x315px.Ảnh bìa bên trên màn hình smartphone có size 828x465px.Kích thước tối đa và về tối thiểu bạn nên dùng

Kích thước hình ảnh bìa Facebook fanpage mà người dùng nên xem thêm sử dụng như sau:

Kích thước ảnh tối đa tại mức 1958x745px.Kích thước ảnh tối thiểu ở tầm mức 820x312px.Tỷ lệ khung hình ở mức 2.63:1.

Ví dụ: nếu như khách hàng tạo một tấm ảnh bìa fanpage facebook có kích thước là 1222x465px, chúng ta nên bố trí thông tin chủ yếu cần hiển thị trong vòng 820x312px. Để khi cập nhật hiển thị bên trên khung ảnh bìa fanpage mặc định của Facebook, hình hình ảnh hiển thị trên điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay sẽ vừa vặn, không bị che, cắt xén.

Kích cỡ hình ảnh bìa của group Facebook

Ảnh bìa bên trên group Facebook cũng phải căn theo size hình chuẩn chỉnh khi được mua lên. Dưới đấy là một số kích thước hình ảnh bìa Facebook Group tham khảo, để khi úp hình ảnh lên không mất đi nội dung hình ảnh.

Kích thước ảnh bìa Facebook Group về tối đa là 1640x922px.Kích thước ảnh bìa Facebook Group ở tại mức tối thiểu là 820x461px.Tỷ lệ khung hình ảnh bìa Facebook Group đã có được là 1.78:1.

4. Khuyên bảo chỉnh kích thước ảnh bìa Facebook nhanh chóng

Việc điều chỉnh kích thước hình ảnh bìa bên trên Facebook sao cho tương xứng là một bước đặc trưng để bạn có thể truyền tải vừa đủ nội dung và ý nghĩa sâu sắc của hình ảnh. Ví như kích thước ảnh không phù hợp, hình ảnh sẽ bị cắt xén khi đăng lên trang Fanpage, Group. Để đã đạt được một ảnh bìa hoàn toàn có thể hiển thị nội dung theo ý muốn của bạn, chúng ta cũng có thể tham khảo công việc sau.

Xem thêm: Ảnh Nền 7 Viên Ngọc Rồng Cho Điện Thoại Và Máy Tính, Hình Nền 7 Viên Ngọc Rồng Đẹp Full Hd Cực Chất

Bước 1: Điều bạn phải làm là truy cập vào website Promo Instant Image Resizer. Đây là một trong những trang website miễn phí giúp đỡ bạn tạo ra một tấm hình ảnh bìa cùng với kích thước chuẩn chỉnh trên Facebook.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào nút Try For Free để tiến hành tạo tài khoản đăng nhập. Chúng ta có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc email để đk tài khoản.

Bước 3: Sau đó, bạn chọn Browse để tải ảnh lên trang web hoặc lựa chọn Import from URL nhằm tải hình ảnh từ showroom web xác định lên.

Bấm vào mục Browse để tiến hành tải hình ảnh đã down về trong vật dụng mà bạn muốn sử dụng làm hình ảnh bìa lên web, sau đó bấm chọn vào hình ảnh và bấm Open nhằm tải ảnh lên.Chọn vào mục Import from URL nhằm tải hình ảnh từ địa chỉ web xác minh lên web cover ảnh.

Bước 4: hệ thống sẽ hiển thị thông số để chúng ta có thể điều chỉnh hình hình ảnh theo ý của mình. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn cũng có thể nhấn Download Selected Images để tải hình ảnh về máy. Trang web cũng hỗ trợ các kích thước hình ảnh chuẩn sử dụng đăng lên Facebook, hãy kéo xuống mặt dưới.

Nếu hình ảnh đã đúng ý bạn thì tiếp tục click chuột ô sinh sống phía góc bên yêu cầu của Page Cover, kế tiếp bấm tải về Selected Images để thiết lập hình hình ảnh về đồ vật của bạn.Nếu bạn muốn chỉnh sửa thêm, có thể bấm vào Edit để có thể chỉnh lại kích thước cân xứng theo ý mình, tiếp đến bấm chọn vào tải về để thiết lập hình về sản phẩm là xong.

+50 ảnh bìa Facebook đẹp nhất trên đây sẽ giúp đỡ cho trang Facebook của chúng ta trở nên đặc biệt và tạo được nhiều sự gợi cảm hơn. Bạn có thể lựa lựa chọn một số hình hình ảnh khác theo sở thích của chính mình như hình ảnh đen white đầy nghệ thuật chẳng hạn, hoặc search kiếm đa dạng mẫu mã hơn trên đều trang web cung cấp hình ảnh chất lượng mà lại Hoang
Ha
Mobile sẽ gợi ý. Sau cùng, hãy tham khảo kích thước hình ảnh bìa chuẩn để gồm một cover Facebook hoàn hảo nhất. Chúc bạn thành công trong vấn đề trang trí Facebook của mình!

Có phải bạn đang muốn biết kích thước ảnh bìa Zalo rất đẹp là bao nhiêu? Trong bài viết này, ngoài cho bạn biết kích thước đúng chuẩn thì Sforum còn lưu ý những hình ảnh bìa đẹp mắt mà chúng ta nên chọn. Số đông bức ảnh này để giúp đỡ trang cá thể của các bạn trông tuyệt hảo hơn. Tham khảo bài viết ngay để chọn lựa được bức hình ảnh bìa tương xứng với phong cách của công ty nhé. 

Top 101+ ảnh bìa Zalo đẹp

Để lựa chọn được rất nhiều bức hình ảnh bìa Zalo đẹp, bạn hãy xem phần lớn gợi ý bên dưới đây. Thông tin sẽ bao gồm những bức hình ảnh bìa với phong phú và đa dạng chủ đề. Chúng ta có thể thoải mái tuyển lựa để tìm thấy được bức hình ảnh ăn ý nhất.

Ảnh bìa Zalo đẹp, bắt đầu 2024

Dưới đó là những bức hình ảnh bìa đẹp tiên tiến nhất 2024 mà chúng ta nên tham khảo. Rất nhiều bức hình ảnh này để giúp đỡ trang cá thể trông đắm đuối hơn để các bạn có năm mới tết đến thuận lợi.


*

*

*

*

*

Ảnh bìa Zalo may mắn

Mọi fan thường để ảnh bìa như mong muốn để thu hút tiền tài và phần lớn điều tốt đẹp. Dưới đấy là gợi ý phần đông bức hình ảnh bìa


Ảnh bìa cảnh sắc anime

Với đông đảo ai mếm mộ anime thì không thể quăng quật qua ảnh bìa Zalo phong cảnh trong anime. Dưới đây là những bức ảnh bìa cảnh quan cực đẹp mắt mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.


Ảnh bìa Zalo cute

Nếu các bạn yêu thích phong cách cute, nhí nhảnh thì có thể tham khảo những ảnh bìa dưới đây. Hầu như bức hình ảnh này để giúp trang Zalo của khách hàng trở cần đáng yêu, đáng yêu và dễ thương hơn.


Cách đăng tải ảnh bìa Zalo

Bước 1: chúng ta mở Zalo, thừa nhận vào hình tượng hình tín đồ tại góc phải bên dưới màn hình, tab cá thể sẽ hiển thị.

Bước 2: bạn nhấn tiếp vào tên thông tin tài khoản Zalo để truy vấn vào trang cá nhân.

Bước 3: chúng ta nhấn vào hình ảnh bìa, nhằm đăng tải hình ảnh bìa bạn bấm vào tùy lựa chọn Chọn ảnh từ thiết bị.

Bước 4: lúc đã chọn được hình ảnh bìa, screen sẽ chuyển mang đến trang tùy chỉnh hình ảnh bìa. Chúng ta cũng có thể thực hiện tại chỉnh sửa bằng cách nhấn vào hình tượng cây cây bút tại góc bên phải phía trên màn hình.

*

Điện thoại tối ưu là thiết bị cần có nếu bạn muốn sử dụng Zalo. Trên thị trường bây giờ có những dòng smartphone với phong phú mức giá cho bạn lựa chọn. Để tìm kiếm được dế yêu ưng ý, hãy đọc các gợi ý bên dưới đây của Cellphone
S nhé:


Danh sách điện thoại cảm ứng thông minh đang được nhiệt tình nhiều tại Cellphone
S

Xem toàn bộ
Xiaomi Redmi cảnh báo 11 128GB

4,090,000 đ

4,990,000 đ


Giảm18 %


Xiaomi 11T Pro

11,990,000 đ

14,990,000 đ


Giảm20 %


INOI A72 4GB 128GB

2,290,000 đ

2,490,000 đ


Giảm8 %


TCL 40 NXT PAPER 8GB 256GB

3,990,000 đ

4,490,000 đ


Giảm11 %


realme C55 8GB 256GB

4,550,000 đ

5,990,000 đ


Giảm24 %


OPPO Find N3 16GB 512GB

41,990,000 đ

44,990,000 đ


Giảm7 %


One
Plus 11 5G 16GB 256GB

18,990,000 đ

19,990,000 đ


Giảm5 %


OPPO Find N2 Flip 8Gb 256GB

16,990,000 đ

19,990,000 đ


Giảm15 %


Vivo V27e 8GB 256GB

7,990,000 đ

8,990,000 đ


Giảm11 %


realme C33 4G (3GB - 32GB)

3,490,000 đ


Tips chọn kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn chỉnh nhất

Ảnh bìa Zalo đã hiển thị đẹp khi chúng ta chọn đúng size chuẩn. Dưới đó là một số tip chọn kích thước cho hình ảnh bìa trên Zalo mà chúng ta nên tham khảo:

Dung lượng buổi tối đa của hình ảnh bìa: 1MB.Kích thước ảnh phổ biến: 320 x 350 pixel.Phần hình hình ảnh chính yêu cầu nằm vào 320 x 180 pixel (giữa bức ảnh).Vùng an ninh để nội dung không xẩy ra cắt xén mất: 640 x 340 pixel.Định làm ra ảnh: PNG hoặc JPG.Bạn rất có thể tạo ảnh bìa size tỷ lệ 2:3 so với size tối thiểu phía trên.

*

Phần mềm thiết kế hình ảnh bìa đẹp mang lại Zalo

Canva và Photoshop là hai ứng dụng thiết kế hình ảnh bìa đẹp mang lại trang Zalo của bạn. Mỗi phần mềm đều phải sở hữu những khả năng riêng giúp bạn cũng có thể thiết kế ảnh đúng với gu của mình. Dưới đấy là một số thông tin cơ bạn dạng về Canva và Photoshop mà bạn nên tham khảo:

Canva: Đây là ứng dụng thiết kế hình ảnh được tương đối nhiều người dùng sử dụng. Canva được đánh giá là có không thiếu thốn các tính năng thi công với quá trình thực hiện nay khá đối chọi giản. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể tùy chọn kích thước chuẩn cho hình ảnh bìa Zalo của mình. Canva còn có vô số biểu tượng, mẫu mã bìa sẵn, font chữ rất đẹp,... Giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thiết kế hình ảnh bìa.Photoshop: Đây cũng là ứng dụng chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh quen thuộc cực kỳ được ưa chuộng. Nó có rất đầy đủ các tính năng sửa đổi từ cơ bạn dạng đến cải thiện để bạn dễ chịu sử dụng. Mặc dù nhiên, phần mềm Photoshop sẽ không có các mẫu bìa sẵn bao gồm như bên trên Canva.

*
Canva góp thiết kế ảnh bìa online dễ dàng

Những lưu ý khi tạo hình ảnh bìa Zalo

Để vượt trình thi công hình bìa mang đến trang Zalo được diễn ra thành công thì bạn cần phải biết một số để ý như sau: .

Thiết kế cùng chọn ảnh có size đúng để cân xứng với form nền trên trang Zalo.Nên chọn hình ảnh có chất lượng cao để bảo đảm an toàn độ sắc nét, ưa nhìn cho trang bìa.Khi thiết kế ảnh bìa, bạn nên lựa chọn những ứng dụng có đầy đủ tính năng chỉnh sửa để kết quả đó trông ưa nhìn hơn.Không lựa chọn ảnh bìa bao gồm yếu tố bạo lực, trái cùng với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

*

Sforum vừa ra mắt đến bạn những bức hình ảnh bìa Zalo đẹp thiết kế kích thước chuẩn với nhiều hình ảnh đa dạng. Hy vọng các bạn sẽ chọn được bức hình ảnh bìa đúng cùng với sở thích, phong cách của mình.