Tổng hợp 40+ hình ảnh khói thuốc đẹp nhất đa dạng sắc thái

“Rơi tự do như làn khói, như điếu thuốc chưa từng cháy.
Thả mình vào đại dương như dòng sông chưa từng chảy.
Vùi mình trong bóng đêm như chưa từng có ánh trăng
Đôi bờ vai lại buông lơi như chưa từng có gánh nặng…”

Giữa sự náo nhiệt, nhộn nhịp của cuộc sống ngoài kia, đôi lúc bạn chỉ muốn một mình và gặm nhấm nỗi cô đơn, nỗi buồn của mình. Một số người lúc này tìm kiếm đến những làn khói thuốc để trầm tư và thế giới riêng của mình. Do đó, dần dần hình ảnh những làn khói đầy ma mị, kích thích trở thành biểu tượng cho sự trầm tư, lạc lõng từ bao giờ. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn 40+ hình nền làn khói đa dạng sắc thái, không chỉ những hình ảnh làn khói thuốc trầm tư mà cả những hình nền nghệ thuật đồ họa đầy ma mị, huyền ảo lấy cảm hứng từ làn khói thật nữa. Hy vọng bán ẽ chọn được tấm hình nền bạn thích nhất.

Bộ sưu tập hình nền làn khói thuốc đầy trầm tư

Dù khói thuốc được xem là một trong những tác nhân gây hại cho sức khỏe chính người hút và mọi người xung quanh, nhưng đôi lúc cô đơn, một số người thích phê pha sầu đời cùng làn khói thuốc bởi nó mang đến một cảm giác thoải mái hơn kèm theo một chút gì đó là hưng phấn giúp người ta minh mẫn để suy nghĩ kỹ càng những điều băn khoăn trong tâm trí.

Trong bóng tối, hình ảnh khói mờ ảo che đi cả khuôn mặt của những con người đang buồn, đang cô đơn, lạc lõng hay đang trầm tư, dường như mong mỏi làn khói đó sẽ giúp họ chìm đắm trong sự ảo giác ấy để quên đi sự đời.

Bộ sưu tập hình nền làn khói nghệ thuật ma mị, huyền ảo

Nếu phía trên là những bức ảnh làn khói thuốc lá đầy bí ẩn và trầm tư thì dưới đây là những bức ảnh làn khói nhưng nhiều màu sắc hơn được tạo nên từ đồ họa máy tính dưới bàn tay của những nghệ sĩ. Đó là những hình ảnh nghệ thuật sáng tạo lấy cảm hứng từ làn khói, vừa huyền ảo, vừa ma mị bí ẩn mang đến vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng, rất phù hợp làm hình nền cho máy tính, điện thoại. Những làn khói mỏng manh qua óc sáng tạo tài ba đã trở thành những tác phẩm đầy tính nghệ thuật tuyệt đẹp, hãy chiêm ngưỡng nhé!

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp được tất cả những hình nền đẹp nhất có chất lượng full HD cực nét và sống động về làn khói thuốc chân thật và đồ họa gửi đến các bạn cùng thưởng thức và tải về để dùng làm hình nền điện thoại, laptop hay dùng làm ảnh đại diện FaceBook, Zalo của bạn.  Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều những hình ảnh đẹp khác với nhiều chủ đề khác nhau như hình ảnh các loài hoa, phim ảnh, anime… Đừng quên chia sẻ thật nhiều những hình ảnh này cho bạn bè để họ có thể cùng chiêm ngưỡng với bạn nhé. Chúc bạn ngày mới ngập tràn năng lượng và tốt lành!