Tặng bạn 50 hình ảnh hoa tử đinh hương đẹp nhất

Hoa tử đinh hương là loài hoa chỉ mang một màu tím đặc trưng, gợi đến màu tím buồn, cô đơn nhưng vô cùng lãng mạn. Hoa Tử Đinh Hương màu tím có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu đầu tiên với hoa ngữ là “The longer I’m close to you, the more I love you”. Dù mang dáng vẻ yếu đuối và mong manh, nhưng một khi tử đinh hương đã nở hoa thì hoa của nó sẽ mãi mãi in sâu trong trái tim của những người nhìn thấy như trái tim nở lên những bông hoa của tình yêu đích thực vậy. Do đó, đây là loài hoa thường được chiêm ngưỡng, ca tụng bởi các nhà thơ và những kẻ yêu nhau. Hôm nay, chúng tôi tổng hợp và gửi đến bạn đọc những hình ảnh đẹp nhất về hoa tử đinh hương và cùng các bạn khám phá về vẻ đẹp, ý nghĩa loài hoa đẹp đẽ, lãng mạn này nhé!

Bô sưu tập những hình nền đẹp nhất về hoa tử đinh hương

Hoa tử đinh hương trong quan niệm từ thời cổ xưa ở các đất nước Châu Âu được coi là loài hoa u buồn, không may mắn trong tình yêu, thậm chí bị cho là mang lại bệnh tật, xui xẻo và cả sự chia ly. Để ám chỉ ý nghĩa chia ly trong tình yêu của loài hoa này mà còn có một câu ngạn ngữ rằng: “Cô gái nào mà cầm hoa tử đinh hương thì cũng sẽ không bao giờ được mang nhẫn cưới”. Ý nghĩa bi thương trong tình yêu của loài hoa này xuất phát từ một câu chuyện cổ về mối tình rất đau lòng của một cô gái trong sáng, ngây thơ bị một chàng trai dụ dỗ rồi bỏ rơi để rồi phải đau khổ mà chết đi.

Tuy nhiên, thời gian đã dần thay đổi ý nghĩa của loài hoa vô cùng xinh đẹp này trong nhiều nền văn hóa. Hoa tử đinh hương đến bây giờ được xem là biểu tượng cho một tình yêu khởi đầu, tình yêu mới mang lại cho con người ta những cảm xúc đầu tiên, như tình đầu vậy, dù buồn và mang chút tiếc nuối nhưng cũng rất đẹp, rất lãng mạn. Tử đinh hương tím là biểu tượng của những cảm xúc thú vị, những cảm xúc choáng ngợp khi mối tình đầu vừa e lệ và vừa thơ mộng. Hoa Tử Đinh Hương trắng sở hữu  hương thơm dịu ngọt và sâu lắng đến độ tinh khiết lại được coi là biểu tượng của tuổi thanh xuân, đẹp nhưng rất mau úa tàn.

Bây giờ mời các bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh hoa tử đinh hương đẹp nhất đã được tuyển chọn dưới đây nhé:

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên, bạn đã thưởng thức được vẻ đẹp của hoa tử đinh hương cũng như khám phá được nhiều điều thú vị về ý nghĩa của loài hoa đặc trưng này. Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng bạn đã tìm được những hình nền ưng ý nhất chi chính mình, hoặc cũng có thể chia sẻ chúng cho bạn bè có cùng sở thích để họ cùng chiêm ngưỡng cùng bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều những hình nền đẹp khác về các nhân vật nổi tiếng trong các bộ truyện tranh, hoạt hình khác, cũng như với nhiều chủ đề hình nên đa dạng khác như hình ảnh thiên nhiên phong cảnh, động vật, các loài hoa, cung hoàng đạo… Hãy theo dõi website của chúng tôi để được cập nhật những bài viết mới nhất về các chủ đề hình nền đặc sắc khác nhé!

CHIA SẺ