Những hình ảnh chế FA vui hài hước và bá đạo nhất

Tình yêu thường được ca ngợi rằng sẽ đem lại cho chúng ta niềm hạnh phúc, sự gắn kết và sẻ chia giữa đôi lứa. Tuy nhiên, tình yêu có vui cũng có buồn, có niềm vui cũng có nước mắt; đôi lúc tình yêu đem lại cho chúng ta đau khổ và cũng đôi lúc tình yêu đẹp vẫn không có cái kết trọn vẹn và rồi mình lại trở thành người độc thân. Thực tế rằng ai trên đời này cũng mong muốn tìm được cho mình một nửa yêu thương, phù hợp nhất và có thể bên nhau mãi mãi, nhưng  không phải ai cũng may mắn “gặp đúng người đúng thời điểm” được như vậy. Nói vậy nhưng nếu có lỡ vẫn đang độc thân hay bị bạn bè “cà khịa” là F.A (forever alone) thì cũng đừng buồn tủi vì bạn chưa gặp đúng người mà thôi. Trong lúc chờ đợi nửa kia của bạn đang “lạc đường” đâu đó thì hãy ngắm nhìn những hình ảnh chế về FA cực bá đạo, thú vị trong bài viết dưới đây để có cái nhìn độc đáo, thú vị hơn về “kiếp FA” cũng như củng cố thêm tinh thần độc thân vui vẻ nhé!

ảnh chế hài hước bá đạo

Hình ảnh FA, độc thân đẹp và hài hước nhất

F.A viết cho của Forever Alone, có thể hiểu là hội những người độc thân, cô đơn hay còn bị gọi là “ế” với điểm chung là chưa có người yêu dù trai hay gái. Những người ế luôn có những lời ngụy biện của họ và cộng đồng vì hoàn cảnh không người yêu của mình. Những người là F.A đôi khi cảm thấy rất thỏa mãn với “kiếp F.A” của mình khi có thể tự do làm mọi thứ mình thích, đi ăn uống, vui chơi, xem phim với bạn bè hay bất kỳ ai mà mình thích mà không vướng bận, lo nghĩ vì ràng buộc khi yêu đương, không chịu sự “quản lý” từ người yêu. Thực tế, F.A cũng có nhiều cái lợi lắm chứ đó chứ. Hiện nay, độc thân không chỉ là hiện tượng mà còn là xu thế khi nhiều người trẻ tuổi không thích yêu đương, kết hôn mà muốn  tận hưởng cuộc sống tự do, tự tại và chỉ nghiêm túc khi gặp “đúng người, đúng thời điểm”. Nhưng mỗi khi ai hỏi đến hay nhìn thấy những cặp đôi đang yêu thì trái tim cô đơn của các thánh F.A vẫn có đôi chút tan nát, nhói đau. Có rất nhiều hình ảnh chế về F.A và những vị ế “do lý tưởng” này khiến chúng ta có cái nhìn hoàn toàn mới về xu hướng độc thân của xã hội hiện đại.

Sau đây, tôi sẽ chia sẻ những hình ảnh được sáng tạo cực thú vị và đầy sự bá đạo về F.A, khiến ai nhìn cũng cảm thấy rất hài hước và hiểu được nỗi lòng của các thánh F.A. Hãy ngắm nhìn những hình ảnh FA cực chất và hài hước dưới đây nhé!

Hy vọng những hình ảnh chế về cuộc sống của các F.A dưới đây có thể đem lại cho bạn đọc những tiếng cười sảng khoái và niềm tin trong cuộc sống “đang có chút cô đơn” của mình. Nếu đăng kèm cùng những status thú vị về “lý tưởng độc thân” trên trang cá nhân của mình thì chắc chắn sẽ là tạo được sự hài hước dí dỏm đó. Hãy nhanh tay tải về máy tính, điện thoại của mình đi nào!

CHIA SẺ