Top 30 hình nền máy tính win 8 cực đẹp không thể cưỡng lại

Bạn đang muốn làm mới cho chiếc máy tính thêm phần đặc sắc, bạn đang sử dụng win 8 cho máy tính và cần tìm hình nền máy tính đẹp nhất để trang trí cho màn hình thêm rực rỡ thì dưới đây là top 30 hình nền máy tính win 8 độc đáo với những hình ảnh 4k rất đẹp full HD sẽ mang đến cho máy tính của bạn những nét riêng mà không ở đâu có được. Hãy cùng chiêm ngưỡng và tải ngay hình nền máy tính win 8 về máy để có những trải nghiệm thú vị nhất nhé.

Dưới đây là một số hình nền dành cho win 8 mà bạn không thể bỏ qua được. Với thiết kế hình ảnh dễ nhìn, họa tiết đơn giản và màu nền phù hợp, bạn sẽ dễ dàng nhìn rõ các thư mục trên màn hình máy tính. Cùng xem qua các hình ảnh nhé.

hình nền máy tính win 8

Nếu bạn không thích hiển thị dòng chữ “Windows 8” ở ngay giữa màn hình thì có thể chọn những ảnh này, chỉ cần biểu tượng windows là đủ. Không cầu kỳ, không sặc sỡ, phù hợp với máy tính đặt trong phòng học hoặc phòng làm việc.
tải hình nền máy tính win 8

tải hình nền đẹp cho win 8

tai hinh nen win 8

Dưới đây là những hình ảnh có phần đáng yêu hơn chút vì được thêm một số họa tiết nhỏ. Thế nhưng bạn yên tâm đi vẫn rất hợp với những ai thích sự giản dị và nhẹ nhàng nhé.         

Những hình nền này đều có chất lượng HD cực rõ nét, kích thước ảnh phù hợp với màn hình máy tính. Đặc biệt tone màu tối sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi làm việc trên máy tính của bạn. Nếu bạn làm việc ở văn phòng hoặc cơ quan thì đây chính là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn rồi.

Bạn có thể chọn cho mình hình nền phong cảnh vừa đẹp vừa tạo cảm giác mát mẻ, lại có chiều sâu. Một bức tranh phong cảnh với nhiều màu xanh của cây cỏ và mây trời sẽ thật tuyệt vời cho bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi phải không nào.

Hoặc đơn giản là chọn cho mình một hình nền với dòng “Windows 8” thật to làm họa tiết chính đặt ở ngay trung tâm màn hình. Đây là những mẫu hình nền chuẩn dành riêng cho win 8 mà đảm bảo sẽ không đụng hàng với các loại win khác, chỉ cần nhìn vào là biết ngay chủ nhân đang xài win 8.          

Bạn đã xem qua các mẫu hình nền máy tính đơn giản nhất dành cho win 8, hãy lựa chọn cho mình một hình nền đẹp yêu thích và tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn khi làm việc nhé.

CHIA SẺ