Top hình nền Songoku siêu cấp 100 full HD đẹp nhất

Hình nền Songoku siêu cấp cực đẹp mà những người yêu mến bộ phim hoạt hình Dragon Ball không thể bỏ qua với hình ảnh Songoku cấp 100 siêu nét để bạn tải về máy tính. Tuyển chọn hình nền 7 viên ngọc rồng với ảnh đẹp Songoku siêu cấp cực chất mà mình gửi đến bạn. Cùng xem và tải về những hình nền đẹp của Songoku cấp 1000 này về desktop ngay bạn nhé!!!

» Xem thêm: hình nền Songoku siêu cấp

hình nền songoku siêu cấp

tải hình nền songoku cấp 100

ảnh nền songoku siêu cấp đẹp nhất

tải hình ảnh songoku cấp 10 siêu đẹp

Những ai yêu mến bộ phim hoạt hình Bảy viên ngọc rồng chắc hẳn cũng yêu thích nhân vậy Songoku. Songoku là một nhân vật có tính cách vui vẻ, dũng cảm và cũng khá là ngây thơ, Songoku khi là trẻ sơ sinh đã được gửi tới Trái đất với nhiệm vụ là tiêu diệt Trái đất. Thế nhưng sau khi một tai nạn xảy ra, Songoku bị mất trí nhớ, khiến cậu trở thành một người có tâm hồn thuần khiết, và sau đó trở thành người bảo vệ vĩ đại của Trái Đất, 

Songoku là tên tiếng Nhật của nhân vật Tôn Ngộ Không, nhân vật chính trong thần thoại Trung Quốc Tây Du Ký. Và Songoku trong Bảy viên ngọc rồng là nhân vật được hư cấu dựa trên nhân vật Tôn Ngộ Không. Do đó mà Songoku còn được các fan hâm mộ gọi với cái tên thân thương là “khỉ con” đó.

Songoku để một kiểu tóc rất đặc biệt xuyên suốt cả bộ truyện khi cậu ở trạng thái bình thường. Cậu có một cách sống khá là xuề xòa và yêu thiên nhiên. Chính vì điều này cho nên một số nhân vật khác nghĩ rằng cậu đần độn. Mặc dù vậy, trong võ thuật, Songoku lại có một khả năng tiếp thu cực nhanh và võ công của cậu cũng không hề tồi đâu nhé!

hình ảnh songoku siêu xayda cấp 100

Tải hình songoku siêu cấp 100 full HD

hình nền songoku cấp 100 siêu cấp HDBộ sưu tập hình ảnh về Songoku trên đây bao gồm những hình ảnh xuất sắc nhất, đa dạng về hình ảnh và chất lượng HD cực đã khiến những fan hâm mộ của Songoku và Dragon Ball trong thể bỏ lỡ. Tải ngay về máy của mình nhé!

CHIA SẺ