Top hình nền 4K dành cho máy tính cực nét đẹp nhất

Hình nền 4K cho máy tính với độ phân giải 3840×2160 cực nét gồm nhiều chủ đề để bạn tải về pc có màn hình 4K. Tuyển chọn 60 hình nền máy tính chất lượng 4K đẹp nhất thế giới độ nét cao quá tuyệt khi set background với nhiều thể loại cho bạn lựa chọn phù hợp với sở thích của mình từ hình ảnh thiên nhiên, ảnh nền game, ảnh bóng đá, hình nền anime….đều ở độ phân giải 3840×2160 và dung lượng lớn. Hãy cùng xem và chọn cho mình hình nền 4K cho máy tính ngay thôi.

Nếu bạn đang cảm thấy quá nhàm chán với những hình nền mặc định trên máy tính, hay những hình nền đã cũ để hoài chưa thể đổi, thì hãy nhanh nhanh tham khảo ngay bộ sưu tập những hình nền đẹp nhất thế giới tại đây.

Đa dạng về chủ đề và bố cục hình ảnh, những hình ảnh có trong bộ sưu tập này có cả hình ảnh về thiên nhiên, xe cộ, động vật hay con người, tất cả đều được chọn lọc những hình ảnh đẹp nhất và đặc sắc nhất thế giới.

Đặc biệt hơn trong bộ sưu tập này chúng tôi đã đưa vào những hình ảnh 4k có độ phân giải full HD cực cao, màu sắc chân thật và sống động như thật. Hình ảnh đa dạng phong phú chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, cho dù bạn có là người khó tính nhất.

Hình nền 4K cho pc

Ngoài sử dụng làm hình nền máy tính, bạn cũng có thể tải về điện thoại, máy tính bảng để ngắm nghía, cài làm hình nền, tải lên facebook với những dòng trạng thái tùy theo tâm trạng, hoặc in ra treo lên tường cho một không gian mới mẻ và bớt nhàm chán hơn.

Hãy nhanh tay tải ngay bộ sưu tập hình nền 4k cực nét của chúng tôi về máy tính và điện thoại của mình để thay đổi và có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nhé!

CHIA SẺ