Top những hình nền buồn về tình yêu đơn phương

Tình yêu là tình cảm ngọt ngào nhất của con người mà ai cũng trải qua trong đời. Nó mang đến cho cuộc sống con người thêm thú vị hơn nhưng không phải lúc nào tình yêu cũng đẹp và tình yêu cho đi cũng được nhận lại. Không có nỗi buồn nào buồn hơn khi bị thất tình và khi tình yêu không được đáp trả. Với bộ sưu tập hình nền tình yêu buồn đơn phương sẽ là nơi bạn trải lòng mình, một phần nào đó giúp bạn vơi bớt nỗi buồn. Hãy thả lòng mình vào những hình ảnh buồn lãng mạn và đầy tâm trạng trong bộ sưu tập hình nền tình yêu buồn dưới đây nếu như bạn đang thất tình hay yêu đơn phương.

Hình nền buồn về tình yêu

Mỗi con người chúng ta khi sinh ra và lớn lên, đều sẽ ít nhất một lần trải qua cảm giác yêu thương một ai đó mà họ được gọi là người dưng. Nhưng không phải tình yêu lúc nào cũng được đáp trả, và tình yêu như thế người ta gọi là tình đơn phương. Tình đơn phương, một thứ tình cảm có lẽ thật khó để nói nên lời. 

Không ai muốn mình phải trở thành kẻ yêu đơn phương người khác cả. Đó thật sự là một thứ tình cảm đem lại cho con người ta nhiều cung bậc cảm xúc. Trong đó có lẽ cảm xúc mạnh mẽ nhất đó là đau khổ và tuyệt vọng. Dù yêu người ta bao nhiêu cũng không thể nào chạm được tới.

Nhưng thật lạ là cũng có những người chỉ thích yêu đơn phương thôi, âm thầm và lặng lẽ quan tâm, dõi theo người ta, nhưng không bao giờ nói ra cả. Thích ngắm nhìn người mình yêu từ phía xa, chỉ cần họ hạnh phúc thì mình cũng thật sự vui rồi.

Nếu bạn cũng đang yêu đơn phương ai đó mà không thể nói ra, bạn có thể bày tỏ cảm xúc đó thông qua những tấm ảnh trên đây, những hình ảnh tình yêu này đã được tuyển chọn phù hợp với tâm trạng của người yêu đơn phương, với chất lượng ảnh full HD cực nét. Hãy tải về ngay nhé!

CHIA SẺ