30 Hình ảnh Tom và Jerry dễ thương đáng yêu nhất

Tom và Jerry được coi là bộ phim hoạt hình huyền thoại với lượng fan khổng lồ trên khắp thế giới với nội dung xoay quanh mèo Tôm và chú chuột Jerry dễ thương. Và những hình ảnh Tom & Jerry dưới đây rất đẹp để bạn có thể tải về máy tính và dùng làm hình nền dễ thương đấy. Hình nền Tom và Jerry đáng yêu kute nhất với chất lượng full HD rất sắc nét sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Nếu bạn yêu thích thể loại phim hoạt hình thì không thể bỏ qua những hình ảnh Tom và Jerry dễ thương này được đâu? ahihi

hình ảnh Tom and Jerry

Hình ảnh mèo Tôm và chuột Jerry

tải hình Tom and Jerry đẹp

xem ảnh Tom và Jerry

download ảnh Tom và Jerry

Bạn thích chú mèo Tom hay chú chuột lanh lợi Jerry nào? Mỗi nhân vật mang một đặc thù cá tính riêng, Tom mặc dù ngày thường hung dữ và luôn muốn “chén” chú chuột bé nhỏ Jerry, thế nhưng thỉnh thoảng Tom cũng yếu đuối và dễ thương lắm đó. Còn Jerry trông nhỏ bé thế thôi nhưng không kém phần tinh ranh và lém lỉnh đâu nha.

Cuộc rượt đuổi không bao giờ ngừng nghỉ của Tom vàJerry đã tạo thành những câu chuyện hài hước đi vào huyền thoại, mang đến không biết bao nhiêu là tiếng cười và sự yêu thích của mọi người. Chắc hẳn là hầu hết ai trong chúng ta cũng đều đã từng nghe đến hoặc xem qua bộ phim hoạt hình này, vì vậy mà Tom và Jerry cũng ko còn lạ lẫm gì với nhiều người nữa. 

Một fan cuồng của bộ phim hoạt hình này thì đương nhiên sẽ không thể bỏ qua những hình nền đẹp như thế này phải không? Vừa dí dỏm vừa đáng yêu, chỉ cần nhìn thôi là đã thấy bật cười và nhớ đến những đoạn phim hài hước. Tải hình Tom và Jerry dễ thương nhất

Dù không ưa gì nhau nhưng Tom và Jerry đích thực là hai người bạn, Jerry có trốn đến nơi nào thì Tom cũng sẽ theo đến cùng nơi đó. Có những lúc câu chuyện tưởng chừng như kết thúc nhưng rồi lại mở ra những nghịch cảnh khác. Sự tinh quái của Tom không thắng nổi sự lanh lợi và thông minh của Jerry, rất nhiều lần Tom bị Jerry trêu đùa đến phát điên, còn Jerry phải trốn chạy Tom đến cùng trời cuối đất. 

ảnh nền mèo Tôm và chuột Jerry

ảnh nền Tôm và Jerry

hình ảnh Tom và jerry dễ thươngBạn yêu thích bộ phận hoạt hình này như vậy thì hãy tải ngay hình nền nhân vật Tom và Jerry về máy tính để nhìn ngắm mỗi ngày nhé.

CHIA SẺ