Top 50 hình ảnh cầu thủ Gareth Bale đẹp nhất chất lượng cao

Hình ảnh Gareth Bale đẹp dưới đây được sưu tầm gồm các mùa giải trước cho đến hiện nay từ câu lạc bộ cho đến quốc gia mà cầu thủ nổi tiếng với tốc độ này thi đấu. Tuyển chọn 50 hình ảnh Gareth Bale đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn yêu mến cầu thủ đang thi đấu cho CLB Real Madrid này. Cùng chiêm ngưỡng và tải hình nền cầu thủ Gareth Bale về máy tính và làm background ngay thôi.
// Xem thêm: hình nền ronaldo

Gareth Frank Bale là một cầu thủ xuất sắc hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cánh cho câu lạc bộ Real Madrid. Anh sinh năm 1989, ở tuổi 29, cầu thủ người xứ Wales này đã có được cho mình những thành tích để đời tại câu lạc bộ cũng như khi đá cho đội tuyển quốc gia.

Trong sự nghiệp đá bóng của mình, Gareth Frank Bale nổi tiếng là một chuyên gia đá phạt, với tốc độ cực nhanh và khả năng qua người vô cùng tuyệt vời. Anh cũng sử dụng chân trái rất tốt và có thể lực ở mức phi thường.
Ở tuổi 29, trông Gareth Frank Bale vẫn còn khá trẻ phải không? Với chiều cao 1m85, thân hình vạm vỡ cân đối, khuôn mặt góc cạnh và thần thái của một cầu thủ chuyên nghiệp, Gareth Frank Bale đã lấy được lòng tin và tình yêu của không ít người hâm mộ bóng đá và người hâm mộ đội tuyển Real Madrid.  Cho dù không còn trẻ như những cầu thủ 20 hay 22 tuổi, thế nhưng Gareth Frank Bale vẫn rất oai phong và giữ vững phong độ của mình. Không những phong độ mà đẳng cấp của anh cũng được khẳng định thông qua những gì anh đã làm được trong suốt những năm sự nghiệp của mình.
Hình ảnh Gareth Bale Là một fan hâm mộ của bóng đá, yêu thích Gareth Frank Bale, đừng ngại cho mọi người biết điều đó bằng cách tải bộ sưu tập hình ảnh của Gareth Frank Bale đã được chọn lọc với hình ảnh đẹp nhất, chất lượng full HD nét cực đỉnh này và cài làm hình nền cho desktop của bạn nhé!

Comments are closed.