Hình ảnh chùm phượng đỏ rực chào đón mùa hè

Những chùm hoa phượng đỏ rực nở đầy một góc trời là một dấu hiệu báo mùa hè đang tới để mỗi khi ngắm nhìn những hình ảnh này ta sẽ cảm thấy xao xuyến về một thời học trò ngây thơ trong sáng đã đi qua. Tuyển tập hình ảnh những chùm hoa phượng đỏ ở dưới đây sẽ là những hoài niệm cho bạn nhớ về những khoảnh khắc đến trường, những sự hồn nhiên ngây thơ của tuổi học trò. Hãy tải về máy những hình ảnh đẹp của hoa phượng vĩ để bạn luôn nhớ về tuổi thơ yêu dấu của mình nhé.

//Xem thêm: bộ sưu tầm những hình ảnh đẹp về chiếc lá

Hình ảnh hoa phượng vĩ đẹp

Hình ảnh những chùm phượng đỏ rực không khỏi khiến chúng ta xao xuyến nhớ về những mùa hè tươi đẹp đã qua, nhớ bạn bè, nhớ thầy cô, nhớ tiếng ve râm ran và cái nắng hè oi ả, nhớ cả tuổi thơ với những trò chơi gắn liền với loài hoa mang tên phượng vĩ.

Mỗi khi hè về, cây phượng già lại đỏ rực rỡ một khoảng trời xinh đẹp. Dù phượng ở bất kỳ đâu thì cũng không thể nào lẫn với bất kỳ loài hoa nào khác, bởi phượng vốn dĩ mang trong mình một nét đẹp rất riêng.

Mẹ thiên nhiên thật tuyệt vời khi đã tạo ra loài hoa không những đẹp mà còn mang trong mình cả hương sắc của mùa hè, gắn liền với tuổi thơ và thanh xuân của không ít thế hệ. Màu phượng đỏ không chỉ rực rỡ mà còn có chút ngọt ngào, kiêu hãnh, quyến rũ và dịu dàng giống như một cô gái xinh đẹp vậy.

 

Những chùm hoa phượng nở đỏ rực sẽ tạo nên không khí mùa hè, mang lại tinh thần sảng khoái và cảm giác thật tươi mới cho chúng ta mỗi khi ngắm nhìn chúng. 

“Trong tiếng hát ve phượng hồng là hoàng hậu đó” – những câu hát trong bài hát “Phượng buồn” bao nhiêu năm vẫn còn đó, vẫn ngọt ngào và da diết. Không phải tự nhiên mà hoa phượng được ví như hoàng hậu của mùa hè, mà bởi vì nó không những đẹp mà còn gắn liền với rất nhiều câu chuyện buồn vui đã đi vào thơ văn và sống mãi với thời gian.

Có nhiều người bảo họ yêu mùa hè cũng chỉ bởi yêu những bông hoa phượng đỏ, yêu những kỷ niệm đã từng có với những người thân thiết mà nó gắn liền với hình ảnh những chùm phượng vĩ đỏ rực. 

Trên đây là những hình ảnh đẹp và chất lượng cao ghi lại những khoảnh khắc rực rỡ và xinh đẹp của hoa phượng đỏ. Nếu bạn cũng yêu màu hoa này, yêu mùa hè, yêu những kỷ niệm ngọt ngào gắn liền với loài hoa đặc trưng của mùa hè này, thì hãy tải ngay những hình ảnh này về để được nhìn ngắm mỗi ngày nhé! Chúc các bạn có những phút giây tuyệt vời khi ngắm nhìn những hình ảnh xinh tươi này!