Những hình ảnh buồn Crush cho người đang yêu đơn phương

Có ai từng có một tình yêu đơn phương chưa? Chính bạn đã từng crush một chàng trai hay cô gái nào chưa? Chắc hẳn là rồi, crush hay yêu đơn phương một ai đó là những cung bậc cảm xúc rất kỳ lạ, là những nỗi lòng thầm kín không biết giãi bày và tâm sự cùng ai mà thường là nỗi buồn mang mác vì tình yêu đơn phương chưa thể tỏ tình nên phải giấu kĩ trong tim. Chỉ những ai đã từng trải qua những cung bậc cảm xúc trong tình yêu này mới hiểu việc crush một ai đó không hề dễ dàng. Nhìn thấy crush của mình, bên cạnh sự hồi hộp, thấp thỏm là nỗi buồn với cảm thấy khó chịu, bứt rứt đặc biệt khi nhìn “người ấy” sánh vai với người khác hay không để ý đến bạn. Bộ hình ảnh hôm nay chúng tôi muốn gửi đến các bạn dưới đây có lẽ sẽ lột tả được chân thật tâm trạng nhớ nhung của tình đơn phương – một tình yêu chưa đơm hoa kết trái và không biết tỏ cùng ai. Hãy ngắm những hình ảnh buồn về Crush cực hợp cho những người đang trong một mối tình đơn phương dưới đây nhé!

Hình ảnh buồn đầy tâm trạng khi “crush” một người

Tình yêu là một thứ tình cảm rất thiêng liêng và cao cả mà không phải ai cũng có thể được tận hưởng trọn vẹn và cho dù đi đến hết cuộc đời thì bạn cũng không thể nào trải nghiệm hết được những điều đẹp đẽ nhất, tinh hoa nhất của tình yêu. Cuộc sống này thay đổi thất thường và trong tình yêu mỗi duyên số mỗi cặp đôi có những cung bậc tình cảm khác nhau, kiểu lãng mạn riêng biệt và cũng có những cái kết khác nhau. Tình yêu không chỉ có hạnh phúc, ở đó còn tồn tại những nỗi buồn, những giọt nước mắt và sự cô đơn, xót xa, day dứt khác. Có rất nhiều loại tình yêu nhưng có lẽ hai loại tình yêu luôn mang lại cho người ta cảm giác đau buồn nhất, dù không đau đến đến cháy bỏng nhưng lại xót xa, day dứt và bất an là yêu xa và yêu đơn phương. Vì đó, hai loại tình yêu này thường gây tiếc nuối vì khó mà giữ vững được để vượt mọi chông gai và đi đến hạnh phúc cuối dùng. Thông qua bộ ảnh hôm nay, chúng ta sẽ cảm nhận rõ hơn về tình yêu đơn phương, tức là khi bạn đang crush một ai đó, thầm thương trộm nhớ nhưng không thể mở lời để trở thành đôi lứa chính thức.

Khi crush hay yêu đơn phương một người, kể cả người con gái hay con trai đều xuất hiện những nỗi buồn lo  chẳng thể gọi thành tên và cả cảm xúc xót xa vô cớ, bời phải giấu kín tình yêu trong từng ánh amwts, trong từng cử chỉ, phải giấu kỹ những lời muốn nói trong tim vì sợ bị từ chối, hay vì biết chắc chắn lời tỏ tình không bao giờ được chấp nhận. Theo năm tháng âm thầm mà lặng lẽ, có những khoảnh khắc vui lắm nhưng cũng buồn lắm, vui khi thấy người ấy cười, buồn khi thấy người ấy dành những lời nói và cử chỉ quan tâm cho những người khác. Yêu đơn phương, chỉ có chính bạn biết, chính bạn đau đớn, buồn vui mà không có danh phận, không được đáp lại. Yêu đơn phương có ngu ngốc không? Chỉ cần bạn cảm thấy người đó xứng đáng là Crush của bạn thì không có gì là ngu ngốc cả. Trong một số tình yêu đơn phương, đôi lúc bạn nên dũng cảm một tí đẻ ít nhất đừng để lại tiếc nuối vì vụt mất người ấy.

Mời các bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh buồn về Crush và tình đơn phương sâu lắng khiến ai cũng bồi hồi, xúc động nhớ về thời thanh xuân với mối tình chưa thành đầy nuối tiếc.

Hy vọng với bộ hình ảnh mang tâm trạng buồn khi crush một ai đó được chúng tôi chia sẻ trên đây, sẽ giúp các chàng trai, cô gái có thể lựa chọn cho mình những hình ảnh phù hợp với tâm trạng mình để thể hiện tình cảm, giãi bày nỗi lòng mình, đề từ đó nhận được những sự đồng cảm, sẻ chia để vơi đi nỗi buồn, nỗi cô đơn trong lòng. Nếu bạn chưa yêu đơn phương ai bao giờ, thì đừng lên tiếng chỉ trích hay giảng dạy đạo lý cho những người yêu đơn phương bời họ cam tâm tình nguyện giữ cho mình những cảm xúc ấy.

CHIA SẺ