Đón xuân Canh Tý 2020 bằng ảnh nụ tầm xuân rực rỡ nhất

Bạn đã chuẩn bị gì để chào đón Tết Dương lịch 2020 cũng như Tết nguyên đán cổ truyền Canh Tý rồi? Hãy nhanh chóng thay ngay hình nền giao diện của máy tính, điện thoại, ipad… của mình bằng một bức hình nền đậm đà không khí ngày Tết như một cách đón chào dịp Tết đến xuân về đã đến rất gần rồi đó. Hôm nay chúng tôi muốn gửi đến các bạn đọc bộ hình nền nụ tầm xuân rực rỡ nhất – một chủ đề hình nền cực kỳ thích hợp để thay lời chúc mừng năm mới 2020. Tầm xuân là loài cây được coi là tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng, vì vậy có rất nhiều các gia đình dùng để cắm bày nhà khi Tết đến. Như vậy vì sao bạn không tải ngay những hình nền tầm xuân đầy màu sắc dưới đây về máy để trang trí cho thiết bị của mình nhân dịp Tết sắp tới nhỉ?

Hình ảnh nụ tầm xuân đẹp để đón Xuân Canh Tý 2020

Nụ tầm xuân là tên một loài hoa được cắt cành, gom thành từng bó để cắm thành lọ hoặc giả làm chậu cây chưng vào dịp tết Nguyên Đán, bên cạnh hoa đào, hoa mai và cây quất rất phổ biến ở nước ta. Thường được gọi là “nụ tầm xuân” nhưng thực chất ít người không rõ tên thật của loài cây này. Nụ tầm xuân thực ra là tên gọi của một loài cây thuộc chi Liễu có tên là Liễu tơ (tên tiếng Anh là Pussy willow) do xuất phát từ oa của nó có một lớp lông tơ mềm mại bao phủ bên ngoài. Đây là loài cây thấp, rụng lá theo mùa. Những nụ hoa của loài cây này mọc nhiều theo nách lá, bung ra những tơ mềm vào đầu mùa xuân và sau đó được bao bọc những chồi non xanh mơn mởn mọc xung quanh. Hình tượng những nụ lông tơ mềm mại đầy màu sắc được bao bọc bởi lộc non xanh nõn này mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, vì vậy loài cây này được yêu thích ở Việt Nam và Trung Quốc trong dịp xuân về, được dùng để trang trí nhà cửa vào dịp Tết âm lịch.

Bây giờ mời các bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và tải về máy chùm hình nền những cành tầm xuân rực rỡ nhất, đầy màu sắc và đẹp nhất dưới đây để giúp máy tính, điện thoại, ipad, laptop… của bạn thay chiếc áo mới đón chào năm 2020 sắp đến gần nhé!

Hy vọng bộ ảnh nền nụ tầm xuân mà hôm nay chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn ở trên sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc, niềm hạnh phúc, vui vẻ nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Đừng quên chia sẻ bộ ảnh đẹp này cho bạn bè, người thân yêu của bạn kèm một lời chúc mừng năm mới chân thành thay cho món quà Tết giản dị mà ý nghĩa nhé!

CHIA SẺ