Bộ hình nền cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) đẹp và mạnh mẽ nhất

Tiếp tục chuỗi bài chủ đề hình nền về 12 cung hoàng đạo, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn bộ hình nền cung hoàng đạo cực đẹp, cực nét dành riêng cho Sư Tử (23/7 – 22/8). Các bạn thuộc cung này có thể chiêm ngưỡng và sử dụng những tấm hình tuyệt đẹp dưới đây một cách thoải mái để đặt làm hình nền máy tính, điện thoại của chính mình. Đồng thời bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin thú vị về cung Sư Tử nên đừng bỏ lỡ nhé!

Một số thông tin thú vị về cung Sư Tử

Trong 12 cung hoàng đạo phương Tây, cung Sư Tử có tên tiếng Anh là Leo, thuộc bộ Lửa, đứng vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo và đại diện cho những người sinh trong khoảng thời gian từ 23/7 đến 22/8 hàng năm. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là một chú Sư Tử dũng mãnh, oai nghiêm, một trong những loài động vật săn mồi mạnh mẽ khó có ai thắng nỗi. Và nó cũng như biểu tượng cho tính cách của những người thuộc cung này vậy: mạnh mẽ, tự tin, kiêu ngạo và thích lãnh đạo.

Ngoài ra, cung Sư Tử thuộc bộ Lửa do Mặt Trời chiếu mệnh nên những người thuộc cung Sư Tử luôn có một vẻ ngoài, khí chất cực kỳ nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn. Đồng thời, họ cũng thích thể hiện mình, thích lãnh đạo và cầm đầu, đứng đầu tất cả các việc bởi họ rất coi trọng danh dự của mình và khao khát có được ánh nhìn sùng bái, nể phục từ mọi người.

Sự thật là sự thông minh, kiêu hãnh của họ luôn được  mọi người trầm trồ, khen ngợi. Tuy nhiên, thích được người khác nịnh nọt, chiều chuộng mình khiến đôi lúc họ trở nên tự phụ, tự kiêu. Đây là một nhược điểm mà Sư Tử cần cẩn trọng nhé! Đôi lúc vì quá tự tin và thích nghe những lời ngọt ngào, nịnh bợ từ người khác mà Sư Tử dễ bị người khác lừa gạt và rơi vào cạm bẫy đó. Đồng thời, vì thích thể hiện mình và khi thành công rồi Sư Tử cũng thích đem chiến công đó khoe với tất cả mọi người để nhận được sự tung hô, khen ngợi và nể phục nên đôi khi Sư Tử bị người ta nghĩ là tự phụ, ngạo mạn.

Cung Sư Tử là những người thích giúp đỡ mọi người xung quanh, tốt bụng và phóng khoáng, họ cũng rất lạc quan, ít khi nhìn thấy sự lo âu, buồn rầu hiện hữu trên khuôn mặt của Sư Tử. Khi có mục tiêu hay dự định gì đó, họ sẽ không hề do dự mà kiên quyết hành động, luôn phấn đấu, nỗ lực mỗi ngày, dù khó khăn thế nào cũng không thể khiến họ đánh mất quyết tâm của mình ddatj được thành công. Do đó, đa số những người thuộc cung Sư Tử đều khá thành công trong việc xây dựng cho mình một cuộc sống sung sướng, nhàn hạ, đầy đủ vật chất, đồng thời đạt được địa vị trong xã hội.

Khi yêu, những người thuộc cung Sư Tử thích kiểm soát, sở hữu và quản lý chặt chẽ người yêu, muốn dành mọi sự chú ý, quan tâm của người ấy. Đôi khi, sự kiểm soát quá đáng khiến người yêu của Sư Tử cảm thấy mất tự do, gò bó và khó chịu được.

Bộ hình nền cung hoàng đạo Sư Tử đẹp mạnh mẽ

Hãy thưởng thức bộ hình nền tuyệt đẹp dưới đây dành riêng cho các bạn thuộc cung Sư Tử mà chúng tôi đã tổng hợp những bức hình chất lượng full HD cực nét, cực đẹp và đầy màu sắc. Bộ hình nền cung hoàng đạo mạnh mẽ và sang trọng nhất cho Sư Tử này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng để chiêm ngưỡng và tải ngay về máy để làm hình nền máy tình, điện thoại, ipad… của bạn cho mà xem.

Trên đây, chúng tôi đã gửi đến cho bạn là bộ hình nền cung hoàng đạo cực đẹp, cực nét phù hợp khí chất mạnh mẽ, sang trọng và quyền lực của cung hoàng đạo Sư Tử (21/4 – 20/5). Dù không phải cung Sư Tử thì bạn vẫn có thể chia sẻ chúng cho những người bạn cung Sư Tử của bạn để họ có thể cùng chiêm ngưỡng với bạn nhé! Hãy tiếp tục đón xem những bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp thuộc chùm bài hình nền 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để tìm được hình nền ưng ý nhất, phù hợp nhất với cung hoàng đạo của chính mình. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ!