Bộ hình nền cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) đẹp độ phân giải cao

Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục chuỗi bài chủ đề hình nền 12 cung hoàng đạo tuyệt đẹp, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn bộ hình nền cung hoàng đạo độ phân giải cao cho cung Song Tử (21/5 – 21/6). Hy vọng với bộ hình nền tuyệt đẹp này, các bạn thuộc cung này có thể sử dụng những tấm hình tuyệt đẹp dưới đây để đặt làm hình nền máy tính, điện thoại của chính mình. Đồng thời bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin thú vị về cung Song Tử nên đừng bỏ lỡ nhé!

Một số thông tin thú vị về cung Song Tử

Trong 12 cung hoàng đạo phương Tây, cung Song Tử hay còn có tên gọi khác đó là Song Nam và Song Sinh. Cung Song Tử có tên tiếng Anh là Gemini, thuộc bộ Khí, đứng vị trí thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo và đại diện cho những người sinh trong khoảng thời gian từ 21/5 đến 21/6 hàng năm.

Biểu tượng của cung Song Tử là hình ảnh hai anh em song sinh (con trai của Leda và Swan) có tên Castor và Pollux. Là biểu tượng của cặp sinh đôi nhưng hai cậu bé này có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, do đó trong tính cách của những bạn thuộc cung Song Tử rất đặc biệt với những mâu thuẫn đặc biệt. Song Tử có hai tính cách như hai con người riêng biệt vậy, lúc vui lúc buồn, thanh đổi nhanh chóng khiến người khác cực kỳ khó hiểu.

Những người thuộc cung này vẫn rất dễ nhận ra với tính hài hước, với khả năng linh hoạt và có tính tình cực kỳ hoạt bát, thân thiện. Song Tử thường có rất nhiều bạn bè bởi tính cách thân thiện, nhiệt tình và hào phóng này của họ.

Bộ não của Song Tử rất nhanh nhạy và trí nhớ cũng rất tốt. Tuy nhiên, khuyết điểm là đôi lúc những dòng suy nghĩ chạy quá nhanh mà các Song Tử luôn thích tâm sự và kể ra với người khác nên hầu hết mọi người đánh giá Song Tử thật sự nói rất nhiều, nói lan man và đôi khi khiến người khác rất phiền. Đôi lúc sự trẻ con và nhiệt tình của Song Tử rất đáng yêu, đôi lúc hơi “đáng sợ”. Họ luôn thích tranh luận với những người thân thiết về mọi vấn đề trên thế giới và việc tranh luận này có thể kéo dài suốt ngày. Và lúc này những người cùng Song Tử tranh luận sẽ được coi là “tri kỉ” đó!

Cực kỳ khác biệt với cung ngay trước đó là Kim Ngưu, các Song Tử không tích cuộc sống nhàn rỗi mà họ cực kỳ thích sự bận rộn khi được làm việc những công việc mà họ thích. Các Song Tử có khả năng thích nghi cực tốt, có thể  linh hoạt trong mọi tình huống, đồng thời rất nhanh nhẹn, nhiệt tình và tháo vát nên luôn là thành viên nổi bật trong các nhóm, các cộng đồng. Họ có thể là người đưa ra ý tưởng, ý kiến, kế hoạch vô cùng sáng tạo, thông minh.

Khác biệt hoạt toàn với tính cách lạc quan, nhiệt tình và đôi lúc trẻ con là một Song Tử đôi lúc cực kỳ mơ mộng, đôi lúc lại cực kỳ trầm tư với những suy nghĩ sâu xa, đôi lúc là có chút “vui buồn xuân thu” với những nỗi bâng khuâng vô cớ. Mốt hiểu được suy nghĩ của một Song Tử thật sự không hề dễ dàng.

Tuyển chọn hình nền cung hoàng đạo Song Tử tuyệt đẹp

Hãy thưởng thức bộ hình nền tuyệt đẹp chúng tôi tuyển chọn dưới đây cho cung Song Tử nhé. Chắc chắn những bức hình chất lượng full HD, độ phân giải cao cực nét, cực đẹp và đầy màu sắc này sẽ làm hài lòng bạn, khiến bạn muốn  tải ngay về máy để có thể thỏa thích chiêm ngưỡng cũng như để làm hình nền máy tình, điện thoại, ipad… của mình.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp được những hình ảnh có chất lượng cao nhất, đầy đủ các kích thước, phù hợp đa dạng các dòng máy về cung hoàng đạo Song Tử đẹp nhất để gửi đến các bạn cùng thưởng thức và thỏa thích chọn lựa làm hình nền cho thiết bị của mình. Đừng ngại việc chia sẻ bài viết này cho những người bạn cung Song Tử của bạn để họ có thể cùng chiêm ngưỡng với bạn nhé! Hãy tiếp tục đón xem những bộ sưu tập hình nền mới nhất thuộc chùm bài hình nền 12 cung hoàng đạo, hy vọng bạn sẽ tìm được hình nền ưng ý nhất, phù hợp nhất cho chính bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ!