Bộ hình nền cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4) đẹp rực rỡ nhất

Trong chuỗi bài chủ đề hình nền cung hoàng đạo tuyệt đẹp, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn bộ hình nền cung hoàng đạo đẹp nhất cho Bạch Dương (21/3 – 20/4) để các bạn thuộc cung này có thể sử dụng những tấm hình tuyệt đẹp dưới đây để đặt làm hình nền máy tính, điện thoại của chính mình. Đồng thời bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin thú vị về cung Bạch Dương nên đừng bỏ lỡ nhé!

Một số thông tin thú vị về cung Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo phương Tây, cung Bạch Dương có tên tiếng Anh là Aries, thuộc bộ Lửa, đứng vị trí đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo và đại diện cho những người sinh trong khoảng thời gian từ 21/3 đến 20/4 hàng năm. Biểu tượng của Bạch Dương là hình ảnh cặp sừng lớn của chú cừu đực có bộ lông màu vàng. Bạch Dương là cung hoàng đạo tượng trưng cho vạn vật sinh sôi, nảy nở trong cuộc sống. Do đó nên những người thuộc cung này thường có lối sống lý tưởng hướng về những điều tích cực. Sao chiếu mệnh là sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm).

Bạch Dương là cung thuộc bộ Lửa bên cạnh các cung Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải là bốn cung hoàng đạo có khả năng lãnh đạo tốt nhất. Đồng thời cũng cực kỳ năng động, tích cực, mạnh mẽ và đôi lúc nóng tính như lửa vậy. Cung Bạch Dương là đại diện cho một sức mạnh thể chất tuyệt vời, đồng thời là những con người dũng cảm, gan dạ. Dù khi đứng trước đối thủ mạnh, tình thế khó khăn đến nhường nào thì họ cũng có khả năng chống phá và họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống.

Tính cách của Bạch Dương rất nổi trội, khác biệt so với những người sinh ở cung hoàng đạo khác. Họ thích là những người tiên phong trong những công việc, thích lãnh đạo, tham gia tổ chức sự kiện quan trọng. Chúng ta dễ dàng nhận thấy Khi làm việc, Bạch Dương rất hăng say, tâm huyết và nhanh nhẹn.

Những người thuộc cung Bạch Dương thường có tính cách thẳng thắn, không thích nịnh nọt người khác, sống lương thiện và tốt bụng với mọi người xung quanh. Những người thuộc cung Bạch Dương thường có trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và đôi khi rất đỗi cả tin. Khi bị lừa dối thì Bạch Dương vẫn dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, dẫu có thất vọng, tổn thương. Họ luôn lạc quan, yêu đời và luôn mang đến nguồn năng lực tích cực nhất đến mọi người xung quanh như một ngọn lửa ấm áp vậy.

Nhược điểm của những người thuộc cung này là có đôi lúc có tính hấp tấp, nóng vội nên dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. Ngoài ra, Bạch Dương khi yêu rất mãnh liệt nhưng thường không chung thủy bởi họ luôn thích sự mới mẻ, thích những chuyến phiêu lưu thám hiểm và ghét bị gò bó bởi các mối quan hệ nghiêm túc. Đây là một khuyết điểm chung của các cung hoàng đạo thuộc bộ Lửa.

Bộ hình nền rực rỡ nhất cho Bạch Dương

Dưới đây, các bạn hãy thưởng thức bộ hình nền tuyệt đẹp chúng tôi mà tuyển chọn dành riêng cho cung Bạch Dương nhé. Chắc chắn những bức hình HD cực nét, cực đẹp và đầy màu sắc sẽ làm hài lòng các bạn và khiến bạn muốn tải ngay về máy để làm hình nền máy tình, điện thoại, ipad… cho mà xem.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp được những hình nền đẹp nhất, chất nhất, rực rỡ nhất về cung hoàng đạo Bạch Dương. Hy vọng bạn đã tìm được cho mình hình nền ưng ý nhất, phù hợp nhất cho thiết bị của mình. Hãy chia sẽ bộ hình nền tuyệt đẹp trên chi những người thân, bạn bè thuộc cung Bạch Dương của bạn để họ có thể cùng chiêm ngưỡng với bạn nhé. Hãy tiếp tục cập nhật những bộ sưu tập hình nền thuộc chùm bài hình nền chủ đề 12 cung hoàng đạo để bổ sung thêm vào kho hình nền của chính mình thêm phong phú và đặc sắc. Hãy cài ngay hình nền máy tính, điện thoại theo chủ đề cung hoàng đạo của chính bạn để  thể hiện cá tính và đem lại nhiều may mắn cho chính bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ!